WORKSHOP: Truyền thông thị giác – Mang lại vô vàn giá trị chỉ trong 2 giờ đồng hồ

Workshop “Truyền thông thị giác” đã thu hút được sự tham gia đông đảo của các bạn sinh viên với những lời nhận xét tích cực dành cho các diễn giả cũng như nội dung chương trình.

Bắt đầu buổi workshop là 10 câu hỏi khởi động thú vị liên quan đến chủ đề truyền thông thị giác. Phần thi đòi hỏi sự kết hợp giữa kiến thức và độ nhanh tay nhanh mắt đã mang đến không khí sôi nổi và giúp các bạn có những hình dung ban đầu về lĩnh vực này.
Đến tham dự chương trình, Mr. Rob Gibb – Course Leader chương trình MA Visual Communication, Đại học Birmingham City đã giúp các bạn sinh viên khám phá và có cái nhìn sâu sắc hơn về truyền thông thị giác. Không chỉ dừng lại ở các khái niệm cơ bản, các cấp độ khác nhau cũng như hình thức thể hiện của truyền thông thị giác được Mr. Rob Gibb chia sẻ một cách hấp dẫn thông qua những ví dụ sống động bằng hình ảnh, video, những sản phẩm của chính các bạn sinh viên theo học ngành này tại trường.
Một trong những phần nhận được rất nhiều lời khen ngợi và sự yêu thích từ các bạn sinh viên chính là phần trò chuyện giữa chị Lan Anh – Trưởng phòng Marketing Công ty INDEC cùng hai khách mời đáng yêu, tài giỏi của chương trình là Ms. Trương Trang và Mr. LV Lâm. Chính những chia sẻ từ trải nghiệm công việc thực tế của các khách mời giúp các bạn sinh viên được tiếp cận truyền thông thị giác một cách gần gũi và thực tế nhất.
Làm thế nào để có thể áp dụng “truyền thông thị giác” vào công việc? Những kĩ năng cần có khi làm truyền thông thị giác?…tất cả câu hỏi xoay quanh chủ đề thú vị này đã được hai khách mời giải đáp một cách chi tiết nhất. Không gian như lắng xuống khi tất cả mọi người chăm chú lắng nghe Mr. LV Lâm chia sẻ về nguồn cảm hứng của anh khi lên chủ đề chụp những món ăn. Đó là hình ảnh người bà trong kí ức tuổi thơ với những chùm hoa bưởi rồi có khi lại là cái nắng, cái gió của những miền đất Ý mộng mơ. Còn với chị Trương Trang là câu chuyện ẩn sau những sự lựa chọn về màu sắc cho đến từng vật dụng cho chuỗi homestay của mình…
Khép lại chương trình, INDEC đã mang đến cơ hội tuyệt vời cho các bạn sinh viên khi từng bạn có hồ sơ sẽ được Mr. Rob Gibb trực tiếp đánh giá hồ sơ và đưa ra những lời nhận xét chuyên môn để có thể hoàn thiện hơn hồ sơ của mình.
Đọc những lời nhận xét về chương trình, INDEC tin rằng mình đã mang đến cho các bạn những thông tin hữu ích nhất, hấp dẫn nhất về lĩnh vực truyền thông thị giác. Mong rằng, các bạn học sinh, sinh viên sẽ tiếp tục tham dự, đồng hành cùng INDEC trong những chương trình tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status