Nhìn lại mối quan hệ hợp tác bền chặt giữa Du học INDEC và trường Đại học Huddersfield

Trải qua hơn 11 năm xây dựng và phát triển, Du học INDEC đã ngày càng củng cố vị thế của mình trong lĩnh vực giáo dục quốc tế, với nhiều lần được công nhận là đơn vị có đóng góp xuất sắc trong việc hỗ trợ các bạn du học sinh Việt Nam.Với uy tín xây dựng qua thời gian, INDEC đã vinh dự trở thành đối tác chính thức với nhiều trường Đại học lớn trên thế giới. Trong đó, mối quan hệ hợp tác vững chắc giữa Du học INDEC và Đại học Huddersfield đặc biệt đáng chú ý. INDEC tự hào là cầu nối quan trọng, góp phần thúc đẩy mối liên kết giữa Đại học Huddersfield và các trường đào tạo trong nước. Điều này đã mở ra nhiều cơ hội học bổng du học hấp dẫn, đóng góp quan trọng vào việc biến giấc mơ du học của sinh viên Việt Nam thành hiện thực.

Giới thiệu về Đại học Huddersfield

Đại học Huddersfield, với hơn 175 năm lịch sử, là một trung tâm giáo dục có sự phát triển không ngừng. Trường được thành lập vào năm 1825, University of Huddersfield đã bắt đầu hành trình của mình dưới tên gọi “Huddersfield Scientific and Mechanic Institute.” Ban đầu, trường tập trung vào việc cung cấp giáo dục kỹ thuật và khoa học cho cộng đồng địa phương. Đến năm 1841, trường đã mở rộng chương trình học và trở thành Huddersfield Philosophical Society.

Qua các giai đoạn phát triển, trường đã trải qua nhiều sự thay đổi và mở rộng về quy mô, đa dạng hóa chương trình học và nâng cấp cơ sở vật chất. Năm 1992, Huddersfield trở thành một trong những trường đại học độc lập đầu tiên tại Anh. Từ đó, trường đã liên tục nỗ lực nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo, đạt được nhiều giải thưởng danh giá như: Global Teaching Excellence Award năm 2017 (Theo Higher Education Academy); Teaching Excellence Framework (TEF) Gold Award vào năm 2017 và 2023; Business School of the Year năm 2023 (Theo Times Higher Education);…

Dưới sự dẫn dắt của đội ngũ giảng viên tận tâm và giàu kinh nghiệm, Đại học Huddersfield không chỉ là một nơi cung cấp kiến thức mà còn là một môi trường đào tạo cho sinh viên kiến thức sâu rộng, kỹ năng đa dạng và tư duy sáng tạo, đáp ứng mọi thách thức trong thế giới ngày nay.

hợp tác du học indec và đại học huddersfield
Hội thảo: Học Thạc sĩ Logistics & Supply Chain tại Huddersfield Business School

Mối quan hệ hợp tác chiến lược hàng đầu giữa Du học INDEC và University of Huddersfield

Du học INDEC và Đại học Huddersfield đã liên tục duy trì mối quan hệ hợp tác chặt chẽ từ những năm đầu tiên INDEC thành lập. INDEC, với vai trò là đối tác chính thức của Hudd, đã không ngừng đóng góp vào việc hỗ trợ hàng trăm sinh viên Việt Nam mỗi năm trong quá trình làm quen cũng như học tập tại University of Huddersfield.

INDEC không ngừng nỗ lực tổ chức các sự kiện giáo dục, sân chơi học thuật để tạo điều kiện cho sinh viên hiểu rõ hơn về Đại học Huddersfield và các cơ hội học bổng mà trường mang lại. Chẳng hạn như chương trình Top-up 3+1: Amazing Scholarship với giá trị lên tới 50% học phí. INDEC đã thành công chắp cánh những giấc mơ du học Anh Quốc của rất nhiều sinh viên, tạo nên những học viên xuất sắc.

hợp tác du học indec và đại học huddersfield
Cuộc thi Top-up 3+1 – Amazing Scholarship tổ chức tại Đại học Ngoại thương

Đơn vị tuyển sinh số 1 thế giới của University of Huddersfield

Sự đóng góp xuất sắc của INDEC không chỉ được sinh viên đánh giá cao mà còn được Đại học Huddersfield công nhận. Năm 2019, INDEC đã giành được Best Performing Agent Award, thể hiện sự cam kết và hiệu suất xuất sắc trong việc tư vấn và hỗ trợ sinh viên. Đặc biệt, việc đạt vị trí Top 1 Agency Globally là một thành tựu ấn tượng, khi INDEC vượt qua nhiều đối thủ nổi tiếng để trở thành đơn vị du học hàng đầu toàn cầu, đặc biệt là tại các thị trường lớn như Trung Quốc và Ấn Độ.

INDEC trở thành cầu nối góp phần thúc đẩy mối quan hệ giữa University of Huddersfield và các trường ĐH Việt Nam

Du học INDEC đã khẳng định vị thế của mình thông qua việc nhận được sự tín nhiệm từ các đối tác quan trọng trong nước, được công nhận là đơn vị có đóng góp xuất sắc trong sự nghiệp chắp cánh cho hàng ngàn ước mơ của học sinh và sinh viên Việt Nam. Du học INDEC đang được nhiều trường đại học lớn như Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU) và Đại học Ngoại Thương (FTU), tin tưởng và chỉ định là đơn vị đối tác hỗ trợ sinh viên trong quá trình du học. Không chỉ hỗ trợ các bạn sinh viên, Du học INDEC còn kết nối các trường Đại học trong nước và quốc tế, góp phần thúc đẩy hơn nữa các hoạt động phối hợp trong đào tạo, nghiên cứu các lĩnh vực liên ngành. Sau đây, INDEC sẽ điểm lại một số trường Đại học nổi bật được Du học INDEC kết nối hợp tác thành công cùng University of Huddersfield:

Đại học Ngoại Thương

Lễ ký thỏa thuận hợp tác giáo dục ba bên giữa Đại học Ngoại Thương, Đại học Huddersfield và Du học INDEC vào tháng 11/2015 là một bước quan trọng, đồng thời đánh dấu sự phát triển và hỗ trợ toàn diện trong lĩnh vực du học và giáo dục quốc tế. Hợp tác này đã tạo ra những cơ hội đặc biệt cho sinh viên Đại học Ngoại Thương, mở rộng phạm vi học thuật và nghề nghiệp.

Các bạn sinh viên Đại học Ngoại Thương theo học cử nhân các chuyên ngành như Tiếng Anh Kinh Doanh, Quản Trị Kinh Doanh, Kinh Tế Quốc Tế, Kinh Doanh Quốc Tế… sau khi hoàn thành năm thứ ba, có cơ hội chuyển tiếp trực tiếp sang Đại học Huddersfield để nhận bằng tốt nghiệp và mở ra nhiều cơ hội học tập và việc làm mới. Bên cạnh đó, ngoài chương trình chuyển tiếp, các bạn sinh viên trường đại học Ngoại Thương theo học chương trình Thạc sĩ tại Huddersfield cũng nhận được rất nhiều những hỗ trợ, những suất học bổng đặc biệt từ trường Huddersfield.

hợp tác du học indec và đại học huddersfield
Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa ĐH Ngoại Thương, ĐH Huddersfield và Du học INDEC

Chương trình chuyển tiếp 3+1 đã thu hút sự quan tâm của nhiều sinh viên năm 3 từ Đại học Ngoại Thương. INDEC, cùng với trường Đại học Huddersfield, đã tổ chức các buổi gặp gỡ, thảo luận trực tiếp và Info Session để hỗ trợ sinh viên hiểu rõ hơn về quá trình du học và trải nghiệm học tập tại Huddersfield.

Ngoài ra, INDEC hợp tác cùng Đại học Huddersfield và Đại học Ngoại Thương trong việc tổ chức cuộc thi “Săn học bổng Huddersfield” từ năm 2015 – 2021, mang lại những cơ hội học bổng lớn cho sinh viên Đại học Ngoại Thương. Nhiều sinh viên, tiêu biểu như bạn Vũ Ngọc Anh đã được INDEC hỗ trợ du học Anh Quốc và giành được học bổng 5000 GBP trong cuộc thi săn học bổng Top-up 3+1.

Hơn nữa, INDEC không chỉ hỗ trợ sinh viên mà còn tạo cơ hội thực tế cho các đối tác trong nước, đặc biệt là Đại học Ngoại Thương, tham quan các trường đại học tại nước ngoài để thúc đẩy sự hiểu biết về môi trường học tập quốc tế. Các chuyến thăm như của cô Nguyễn Thị Dung Huệ – Trưởng khoa tiếng Anh thương mại – Đại học Ngoại thương đến University of Huddersfield năm 2019 đã đóng góp vào việc củng cố và mở rộng hợp tác giáo dục.

hợp tác du học indec và đại học huddersfield

Cô Dung Huệ – Trưởng khoa Tiếng Anh Thương mại trong chuyến công tác tại University of Huddersfiled

Chia sẻ của thầy cô & sinh viên trường Đại học Ngoại thương về chương trình chuyển tiếp Top-up 3+1 tại University of Huddersfield

Đại học Ngoại Ngữ – ĐH Đà Nẵng

Ngày 20/04/2019, Du học INDEC đã phối hợp chặt chẽ với trường Đại học Ngoại Ngữ – Đại học Đà Nẵng và Đại học Huddersfield để tổ chức thành công một buổi hội thảo có chủ đề chuẩn bị hồ sơ đăng ký nhập học cho chương trình chuyển tiếp 3+1, đặc biệt dành riêng cho sinh viên của trường. Sự hợp tác này không chỉ mang lại lộ trình du học thông minh và tiết kiệm mà còn cung cấp các suất học bổng hấp dẫn lên tới 50% học phí, tạo điều kiện thuận lợi cho các sinh viên trải nghiệm giáo dục quốc tế.

Sau đó, ngày 10/5/2019, trường Đại học Ngoại Ngữ – Đại học Đà Nẵng, Đại học Huddersfield và Du học INDEC đã phối hợp tổ chức một chương trình giao lưu đặc biệt với sinh viên khoa Tiếng Anh, nhằm chia sẻ thông tin quan trọng về chương trình chuyển tiếp năm cuối 3+1. Chương trình đã thu hút sự quan tâm đặc biệt và sự tham gia tích cực từ phía sinh viên, đặc biệt là trong lĩnh vực Tiếng Anh. Một số nội dung chính trong buổi hội thảo bao gồm việc đề cập đến mối quan hệ hợp tác giữa ba bên trong lĩnh vực liên kết đào tạo. Thông qua sự đàm phán và thảo luận, ba bên cam kết tập trung phát triển chương trình du học chuyển tiếp năm cuối 3+1 tại Đại học Huddersfield dành riêng cho sinh viên khoa Tiếng Anh của Đại học Ngoại Ngữ – Đại học Đà Nẵng. Điều này hứa hẹn mở ra nhiều cơ hội mới và mối quan hệ hợp tác mạnh mẽ trong tương lai.

hợp tác du học indec và đại học huddersfield

Giáo sư John Anchor và đại diện trường Đại học Ngoại Ngữ – Đại học Đà Nẵng

Học viện công nghệ thông tin Bách Khoa BKACAD

Học viện công nghệ thông tin Bách Khoa (BKACAD), Đại học Huddersfield và Du học INDEC đã ký thỏa thuận hợp tác giáo dục ba bên đánh dấu sự phát triển, hỗ trợ toàn diện lẫn nhau về lĩnh vực du học, giáo dục quốc tế. Thỏa thuận này sẽ mở ra những hỗ trợ đặc biệt mang đến cơ hội rộng mở cho các sinh viên chạm đến ước mơ du học tại Vương Quốc Anh.

Chương trình chuyển tiếp Top-up cũng tập trung mở ra lộ trình du học tối ưu dành cho sinh viên BKACAD. Chương trình chuyển tiếp cuối cùng dành cho sinh viên năm 2 và năm 3 muốn theo học Cử nhân Máy tính ứng dụng hoặc Cử nhân Công nghệ thông tin. Ngoài ra, còn có hơn 10 chuyên ngành Thạc sĩ mà sinh viên có thể lựa chọn. Một điểm đặc biệt hấp dẫn là thông tin về các suất học bổng lên đến 217 triệu VNĐ dành cho sinh viên BKACAD, tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn khám phá và theo đuổi giáo dục tại Đại học Huddersfield.

hợp tác du học indec và đại học huddersfield
Workshop về chương trình chuyển tiếp Top-up tại trường BKACAD

Một số học sinh INDEC tại University of Huddersfield

Dưới đây là một số hình ảnh học sinh INDEC du học thành công tại Đại học Huddersfield

Phạm Thế Phong

Quản trị mạng máy tính khóa 16-19 BKACAD, Applied Computing (Top-up) – University of Huddersfield

hợp tác du học indec và đại học huddersfield

Lương Nguyễn Mai Linh

Khoa Tiếng Anh Thương mại, Đại học Ngoại Thương, Business Administration and Management (Top-up) – University of Huddersfield

hợp tác du học indec và đại học huddersfield

Bùi Ngọc Thanh

Khoa Quản trị kinh doanh, Đại học Ngoại Thương; Top-up Global Marketing tại University of Huddersfield

hợp tác du học indec và đại học huddersfield

Chu Thị Mai Hương

Khoa Quản trị Kinh doanh, Đại học Ngoại Thương; Top-up, thạc sĩ và tiến sĩ tại University of Huddersfield

Tạm kết,

Mối quan hệ giữa INDEC và trường Đại học Huddersfield liên tục được thắt chặt thông qua rất nhiều chuỗi hoạt động hợp tác giữa hai bên. Qua đó, INDEC hy vọng rằng thông qua những chương trình, hội thảo chất lượng, mối quan hệ hợp tác giữa hai đơn vị sẽ tiếp tục được củng cố và phát huy, mang đến nhiều cơ hội cho sinh viên Việt Nam trên con đường hội nhập quốc tế, trở thành công dân toàn cầu.

_______________________________

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ GIÁO DỤC TRÍ CƯỜNG
Hotline: 024 7305 3355
Địa chỉ: Tòa nhà INDEC, ngõ 474 Xã Đàn, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội
Facebook: Du học cùng INDEC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status