Lợi ích mà du học sinh nhận được khi lựa chọn công ty tư vấn du học

Ngày nay với sự phát triển của công nghệ thông tin, các bạn học sinh, sinh viên có thể dễ dàng tìm hiểu thông tin du học cũng như kết nối với các bạn cựu du học sinh để lắng nghe những chia sẻ giúp các bạn hiểu hơn về quá trình chuẩn bị hồ sơ. Tuy nhiên, chuẩn bị hồ sơ du học và săn học bổng thành công là cả một hành trình dài với nhiều thách thức, đòi hỏi một người bạn đồng hành chuyên nghiệp và tận tâm. Chính vì vậy, thay vì việc hoàn tất hồ sơ từ A đến Z, nhiều bạn học sinh, sinh viên thường lựa chọn các công ty tư vấn du học hỗ trợ cho hành trang trước – trong và sau du học.

Có nên chọn công ty tư vấn du học

Trong bài viết này, INDEC sẽ đề cập đến những giá trị lợi ích mà tất cả du học sinh sẽ nhận được trong quá trình trước, trong và sau du học.

Tư vấn hoàn toàn miễn phí với đội ngũ chuyên nghiệp

Công ty tư vấn du học INDEC có đội ngũ nhân viên là chuyên nghiệp, tận tân và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực. Đặc biệt, INDEC tự hào về đội ngũ Team Leader là những du học sinh xuất sắc tại các quốc gia phát triển hàng đầu về giáo dục, kinh tế và y tế như Anh, Mỹ, Australia, Canada…Với mong muốn chắp cánh ước mơ du học thành công cho các bạn trẻ, tư vấn viên luôn đồng hành và tư vấn miễn phí từ A-Z cho các bạn học sinh, sinh viên để các bạn có thể “định vị” được điểm đến, xác định được ngành học, trường học và quốc gia du học phù hợp nhất với năng lực và nguyện vọng của bản thân. Bên cạnh hồ sơ học thuật, hồ sơ chứng minh tài chính và hồ sơ xin  visa cũng được tư vấn viên tư vấn chi tiết từng giấy tờ, đảm bảo các bạn không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Nguồn thông tin cập nhật, chính xác

du học ý ngành truyền thông

INDEC vinh dự được hàng trăm trường đại học, THPT từ những nền giáo dục hàng đầu thế giới bao gồm Anh, Mỹ, Canada, Úc, New Zealand, Hà Lan, Ý và Trung Quốc lựa chọn là đối tác chiến lược. Chính vì vậy,  INDEC luôn cập nhật thông tin về các chương trình du học, học bổng, chính sách mới một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Bên cạnh đó, hàng tháng, INDEC thường tổ chức những buổi training trực tiếp với các Đại diện trường giúp các tư vấn viên có thể hiểu về trường một cách sâu sắc, nắm bắt những thông tin một cách nhanh chóng, đặc biệt là các chính sách về học bổng, học phí để cập nhật thông tin thường xuyên cho các bạn học sinh, sinh viên. Đặc biệt, những buổi coffee talk hay workshop với đại diện trường hay cựu du học sinh do INDEC tổ chức là cơ hội quý giá giúp các bạn sinh viên khám phá cuộc sống du học sinh, gỡ bỏ mọi thắc mắc và trao đổi trực tiếp hay tư vấn 1-1 với đại diện trường. Chính những cơ hội này giúp các bạn có cái nhìn tổng quát và chính xác nhất để đưa ra quyết định du học hợp lý nhất

Tăng khả năng nhận học bổng

Việc cập nhật thông tin học bổng một cách nhanh chóng, chính xác sẽ giúp các bạn học sinh, sinh  nộp hồ sơ sớm, giảm tỷ lệ cạnh tranh, tăng tỷ lệ giành học bổng, đặc biệt là học bổng từ những trường ranking cao. Bên cạnh đó, mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với các trường đối tác trên thế giới mang đến cho các bạn học sinh của INDEC những lợi thế có 1-0-2. Rất nhiều những đối tác quan trọng cũng chính là những trường đại học, tổ chức hàng đầu thế giới dành riêng quỹ học bổng, những suất học bổng dành riêng cho học sinh của INDEC. Điều đó đồng nghĩa với việc các bạn có cơ hội giành học bổng cao hơn

Tiết kiệm thời gian

Chuẩn bị hồ sơ du học và săn học bổng là một hành trình dài đầy những khó khăn và thử đòi hỏi bạn phải đầu tư thời gian và công sức để nghiên cứu và tìm hiểu thông tin. Chỉ riêng bước tìm hiểu thông tin, lọc thông tin từ hàng ngàn trường đại học với các tiêu chí về yêu cầu đầu vào, học bổng, học phí… cũng không hề dễ dàng. Hơn nữa, giới hạn thời gian nộp học bổng cùng thêm những thủ tục giấy tờ về chứng minh tài chính, xin visa, chuẩn bị bài luận xin học bổng cũng mất rất nhiều thời gian và dễ gặp phải những khó khăn khi làm. Với công ty tư vấn chuyên nghiệp như INDEC, các tư vấn viên sẽ hướng dẫn bạn chi tiết từng bước, đưa ra deadline cụ thể để đảm bảo các bạn hoàn thành mọi việc nhanh nhất trong thời gian ngắn nhất

Hỗ trợ bạn không chỉ ở Việt Nam

INDEC luôn đảm bảo đồng hành cùng các bạn học sinh, sinh viên trước, trong và sau khi du học. Sau khi xin học bổng thành công, có visa và đã sẵn sàng du học, INDEC sẽ hỗ trợ các bạn đặt vé máy bay, tìm kiếm nhà ở và kết nối với cộng đồng du học sinh Việt tại các thành phố để các bạn có thể dễ dàng hòa nhập với cuộc sống du học sinh. Khi quay về INDEC cung cấp dịch vụ thẩm định bằng cấp, giúp các bạn tìm được vị trí công việc như ý.

____________________________

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ GIÁO DỤC TRÍ CƯỜNG

Địa chỉ: Tòa nhà INDEC, ngõ 474 Xã Đàn, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 024 7305 3355

Facebook: Du học cùng INDEC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status