Dịch vụ Visa INDEC: Tìm hiểu thông tin chi tiết và quy trình cung cấp dịch vụ Visa tại INDEC

Visa là loại giấy tờ quan trọng khi bạn muốn nhập cảnh vào bất kỳ quốc gia nào. Tùy thuộc vào mỗi quốc gia, quá trình xin visa có thể phức tạp và đòi hỏi nhiều giấy tờ, thủ tục hồ sơ. Vì vậy, việc tự tìm hiểu thủ tục xin visa mà không qua công ty tư vấn chuyên nghiệp sẽ gây nhiều khó khăn trong quá trình chuẩn bị. Để giúp bạn tiết kiệm thời gian và đảm bảo kế hoạch cho chuyến đi, INDEC xin giới thiệu dịch vụ visa qua bài viết dưới đây!

dịch vụ visa

Giới thiệu về dịch vụ visa của INDEC

Dịch vụ visa là gì?

Visa hay còn được gọi là thị thực là loại giấy tờ cần thiết để bạn có thể nhập cảnh vào một nước nào đó. Visa thường được cấp bởi cơ quan lãnh sự của quốc gia đó cấp ở nước bạn đang sinh sống hoặc cửa khẩu quốc tế trên thế giới. Visa sẽ có thời hạn và điều kiện tùy thuộc vào đất nước bạn muốn đến và mục đích của chuyến đi.

Việc có bắt buộc làm visa hay không phụ thuộc vào quốc tịch của bạn và quy định của quốc gia bạn muốn đến. Một số quốc gia có chính sách miễn thị thực đối với một số quốc gia cụ thể hoặc cho các chuyến đi ngắn hạn, trong khi các quốc gia khác yêu cầu thị thực cho tất cả du khách.

Dịch vụ visa tại INDEC sẽ hỗ trợ khách hàng chuẩn bị hồ sơ và hoàn tất thủ tục xin visa có mục đích tại một quốc gia nào đó. Việc sử dụng dịch vụ visa sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, đảm bảo quy trình hồ sơ chính xác, từ đó tăng khả năng đạt được visa cho khách hàng

Dịch vụ Visa của INDEC có ý nghĩa như thế nào?

Xu hướng toàn cầu hóa diễn ra mạnh mẽ trong một thập kỷ trở lại đây đã xóa mờ ranh giới giữa các quốc gia, tạo thuận lợi cho công dân toàn cầu nói chung và công dân Việt Nam nói riêng có cơ hội xuất ngoại học tập, làm việc và khám phá thế giới. Nhận thức rõ điều này, đội ngũ INDEC đã và đang không ngừng nỗ lực để mang đến chất lượng dịch vụ visa vượt xa sự kỳ vọng của khách hàng, giúp khách hàng yên tâm, vững vàng trên mọi chuyến hành trình vươn ra thế giới.

visa indec
INDEC hỗ trợ visa giúp Cô Lộc và con trai đoàn tụ tại Anh Quốc sau nhiều năm xa cách

Những dịch vụ visa INDEC cung cấp

Hiện nay, INDEC hỗ trợ xin visa tại các quốc gia: Anh Quốc, Úc, Mỹ, Canada, Hàn Quốc, Nhật Bản và visa Schengen. Chúng tôi chung cấp 7 dịch vụ visa chính, bao gồm:

Visa Du học

Visa du học là loại visa được cấp cho những người muốn đi du học tại một quốc gia khác, cho phép bạn nhập cảnh và lưu trú tạm thời trong thời gian học tập. Visa du học bao gồm: Visa sang học tập lần đầu và Visa gia hạn học khóa học mới.

Visa du học có thời hạn xác định, thường phụ thuộc vào thời gian học tập của bạn. Nếu bạn muốn tiếp tục lưu trú sau khi kết thúc chương trình học, bạn có thể phải xin thị thực gia hạn hoặc chuyển sang loại thị thực khác phù hợp với mục đích lưu trú của bạn, chẳng hạn như thị thực làm việc hoặc thị thực du lịch…

Visa Du lịch

Visa du lịch cho phép bạn nhập cảnh và lưu trú trong thời gian du lịch, giúp người nước ngoài có thể tham quan, khám phá và tận hưởng trải nghiệm văn hóa, du lịch, vui chơi giải trí tại quốc gia mà họ muốn đến.

Cũng như visa du học, visa du lịch cũng là visa ngắn hạn. Tùy vào điều kiện từng nước cũng như loại visa bạn xin mà bạn có thể được nhập cảnh 1 lần hay nhiều lần, mỗi lần bao lâu…

Visa Thăm thân

Như tên gọi, visa thăm thân dùng để sang thăm người thân du học, định cư, làm việc… tại nước ngoài. Visa này cho phép bạn nhập cảnh và lưu trú tạm thời để có thể gặp gỡ người thân trong một thời gian nhất định. Được biết, visa thăm thân thường được áp dụng cho các cặp vợ chồng, bố mẹ, con cái, anh chị em, ông bà, hoặc người thân có mối quan hệ gia đình.

Visa Công tác

Visa công tác là loại visa được cấp cho những người lưu trú một thời gian ngắn với mục đích công việc. Thị thực này cho phép bạn nhập cảnh và lưu trú tạm thời để tham gia vào các hoạt động công việc như tham gia hội nghị, thực hiện dự án, tham gia đào tạo hoặc thực hiện công việc theo hợp đồng tại quốc gia đó.

Visa Phụ thuộc Du học

Visa phụ thuộc du học bảo lãnh vợ/chồng/con cái phụ thuộc theo đương đơn chính là du học sinh, cho phép người thân được nhập cảnh và lưu trú tại quốc gia đó. Khi được cấp visa, người phụ thuộc sẽ được sinh sống hợp pháp tại đất nước đó trong khoảng thời gian du học sinh đi học.

Visa Lao động có tay nghề

Visa lao động có tay nghề là loại visa được cấp cho những người muốn di cư và làm việc tại một quốc gia khác. Người xin visa diện này phải là người có kỹ năng và chuyên môn trong một lĩnh vực cụ thể. Đặc biệt, bạn phải có thư mời của công ty tại nước ngoài nếu muốn xin visa lao động có tay nghề.

Visa Quá cảnh

Visa quá cảnh được cấp cho những người chỉ có quá cảnh để nhập cảnh vào nước thứ 3. Thị thực này cho phép bạn nhập cảnh tạm thời để chờ chuyến bay, tàu hoặc phương tiện giao thông khác để tiếp tục hành trình của mình.

Thông thường, visa quá cảnh chỉ cho phép bạn lưu trú trong một khoảng thời gian ngắn, thường từ vài giờ đến một vài ngày, tùy thuộc vào quy định của quốc gia đang quá cảnh.

visa du học ý

Phí dịch vụ

Dịch vụ visa INDEC cam kết mang đến những giải pháp tư vấn visa tối ưu, nhanh chóng, đảm bảo quyền lợi và an toàn pháp lý cho khách hàng trong quá trình đi lại và công tác tại các quốc gia khác nhau trên thế giới. Quý khách hàng vui lòng liên hệ INDEC để nhận được báo giá dịch vụ visa chi tiết.

Quy trình hỗ trợ visa tại INDEC

Bước 1: Tìm hiểu và đánh giá hồ sơ khách hàng

Khi khách hàng có nguyện vọng tìm hiểu, quan tâm đến dịch vụ visa của INDEC, chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ, lắng nghe nguyện vọng của khách hàng. Bên cạnh đó, chuyên viên INDEC cũng sẽ phân tích những điểm mạnh-yếu trong hồ sơ, cập nhật các thông tin visa mới & toàn diện nhất để đưa ra phương án phù hợp cho khách hàng

Lưu ý: Mọi thủ tục tư vấn và báo giá sẽ được trao đổi trong vòng 24h kể từ khi INDEC nhận được thông tin. 

Bước 2: Tư vấn và hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ visa

Trong quá trình hoàn thiện hồ sơ xin visa, mỗi khách hàng đều được hỗ trợ bởi 1 ekip riêng bao gồm đại diện cấp quản lý, chuyên viên tại bộ phận visa. Khách hàng sẽ cần chuẩn bị tất cả những giấy tờ mà Đại sứ quán yêu cầu dưới sự hướng dẫn của INDEC. Đồng thời, INDEC sẽ cung cấp các hỗ trợ sau, bao gồm:

 • Cung cấp danh sách giấy tờ cần chuẩn bị
 • Hướng dẫn cách thức chuẩn bị giấy tờ (người nộp hồ sơ visa và người mời)
 • Thu thập hồ sơ visa
 • Điền form visa
 • Dịch thuật và cố vấn giải trình tùy vào từng bộ hồ sơ
 • 1 giờ tư vấn hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ cần nộp trực tiếp
 • Khách hàng được chăm sóc bởi một tư vấn viên, một nhân viên hồ sơ và một quản lý trong nhóm chung (Group Zalo)
 • Trả lời các câu hỏi cần tư vấn thêm trong nhóm Zalo trong 24h
 • Cung cấp kế hoạch nộp hồ sơ (timeline) dự kiến, sau 48h khách hàng nộp đầy đủ giấy tờ yêu cầu
 • Miễn phí tối đa 15 trang dịch thuật hoặc đóng dấu xác nhận dịch thuật
 • 30 phút tư vấn hướng dẫn lên nộp hồ sơ xin visa
 • Lên lịch trình, viết thư giải trình, đặt vé mô phỏng 

Bước 3: Ghép hồ sơ 

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ visa, INDEC sẽ gửi form xác nhận để khách hàng kiểm tra lại.Chuyên viên hỗ trợ sẽ hướng dẫn khách hàng sắp xếp giấy tờ cần mang lên VFS nộp hồ sơ theo đúng chuẩn yêu cầu của Đại sứ quán. Đồng thời, khách hàng và ekip INDEC sẽ tổng kiểm tra lại hồ sơ một lần cuối cùng.

Bước 4: Nộp hồ sơ xin Visa

Chuyên viên tư vấn sẽ hướng dẫn khách hàng cách thức nộp hồ sơ xin visa. Tùy từng yêu cầu của mỗi quốc gia mà khách hàng có thể nộp visa online hoặc đến trực tiếp Đại sứ quán để nộp hồ sơ.

Bước 5: Nhận kết quả Visa

Khi có kết quả visa, khách hàng có 2 phương thức để nhận visa: Đến Đại sứ quán nhận trực tiếp hoặc chuyển phát tận tay.

Quy trình ký kết hợp đồng dịch vụ visa tại INDEC

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ visa của INDEC?

INDEC được điều hành bởi Giám đốc Nguyễn Mạnh Cường – Nguyên trưởng phòng Du học – Cục đào tạo nước ngoài – Bộ Giáo dục Đào tạo. Anh có hơn hai mươi năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học & visa, và đã hỗ trợ hàng ngàn bộ hồ sơ ở nhiều cấp độ. Chính vì vậy, đội ngũ INDEC được đào tạo kiến thức chuyên sâu về quy trình, thủ tục visa các quốc gia; hoàn thiện và làm nổi bật hồ sơ cá nhân giúp khách hàng tự tin chinh phục visa thành công. Không chỉ vậy, những lý do giúp INDEC trở thành người đồng hành tin cậy của khách hàng đó là:

Uy tín – INDEC là đơn vị tư vấn visa nhận được sự tín nhiệm của các cá nhân, đối tác trong và ngoài nước

Thành lập từ năm 2012, trong suốt chặng đường kéo dài gần một thập kỷ, INDEC luôn là thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực Dịch thuật – Visa. Không chỉ vậy INDEC còn nhận được sự tín nhiệm và là sự lựa chọn hàng đầu của các quý đối tác, doanh nghiệp và khách hàng. Tính đến thời điểm hiện tại, INDEC đã đồng hành cùng hơn 2,000 khách hàng visa nhập cảnh thành công vào nhiều quốc gia trên thế giới với tỷ lệ đỗ visa lên đến 99%.

dịch vụ visa
Nhà báo Trương Anh Ngọc – phóng viên thời sự quốc tế, phóng viên thể thao, bình luận viên bóng đá, nhà văn và nhà báo nổi tiếng. INDEC đã có nhiều dịp được đồng hành cùng anh Anh Ngọc trong quá trình hoàn thiện hồ sơ visa ra nước ngoài công tác

 

Ms Hương Nguyễn – Vietnam Country Manager – Đại diện UK Visas and Immigration (UKVI) tham dự sự kiện tìm hiểu về Post-study work visa Anh Quốc do INDEC tổ chức

Hệ thống – Ứng dụng công nghệ cao trong quản lý hồ sơ khách hàng

Tại INDEC, mỗi khách hàng đều được xây dựng lộ trình hồ sơ cá nhân hóa, nhằm đảm bảo tiến độ hồ sơ luôn được kiểm soát chặt chẽ về thời gian & chất lượng. Không chỉ vậy, INDEC hiện tại đang áp dụng các nền tảng công nghệ cao đối với hệ thống lưu trữ quản trị hồ sơ khách hàng online. Điều này giúp INDEC nhận được sự tín nhiệm của khách hàng visa từ khắp mọi miền tổ quốc. Đây chính là những yếu tố then chốt giúp cho việc hoàn thiện hồ sơ diễn ra trơn tru và không có sự khác biệt giữa khách hàng làm hồ sơ tại Hà Nội và ở các tỉnh/thành phố ngoài Hà Nội.  

Bảo mật thông tin – Minh bạch chi phí

INDEC luôn đặt quyền lợi và sự riêng tư của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối và sẵn sàng chịu mọi trách nhiệm nếu có bất kỳ rủi ro bảo mật nào xảy ra.

Bên cạnh đó, chi phí hoàn thiện hồ sơ visa tại INDEC được công khai minh bạch, rõ ràng. Mọi chi phí phát sinh trong quá trình làm hồ sơ sẽ được ước lượng và trao đổi ngay trong những buổi đầu làm việc cùng khách hàng. Vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ mà không lo có chi phí không được báo trước

Cẩn thận, chính xác trong từng khâu

Chỉ một sơ xuất nhỏ cũng có thể khiến một chuyến du lịch, một cuộc đoàn tụ với gia đình xa xứ bị tan vỡ! Thấu hiểu điều ấy và ý nghĩa nhân văn của việc hỗ trợ visa cho khách hàng, đội ngũ INDEC luôn nỗ lực đầu tư tâm huyết và chất xám cho từng bộ hồ sơ, để có thể đưa ra hướng dẫn chi tiết và những giải pháp tối ưu nhất, giúp khách hàng nhanh chóng chinh phục thành công visa. Bên cạnh đó, INDEC cam kết tuân thủ thời gian, theo sát timeline để đảm bảo nộp hồ sơ lên đại sứ quán đúng hạn, giúp quý khách có một chuyến đi vẹn toàn.

Phản hồi từ khách hàng sử dụng dịch vụ visa tại INDEC

Dưới đây là một số phản hồi của khách hàng INDEC

visa
Anh Đỗ Anh Tài & chị Nguyễn Thị Trang – visa UK: “Em Thủy & em Hiệp thực sự rất nhiệt tình và có tâm. Mong rằng INDEC sẽ ngày càng phát triển rực rỡ hơn nữa. Đợi đến lúc con chị đủ tuổi & có nguyện vọng đi du học, chị chắc chắn sẽ gửi gắm cháu đến với INDEC vì chị cực kỳ tin tưởng vào sự hỗ trợ tận tình của INDEC Team”.

​Đội ngũ chuyên viên của INDEC

INDEC sở hữu đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và vững chuyên môn trong lĩnh vực tư vấn visa. Bao gồm:

 • Ông Nguyễn Mạnh Cường – Giám đốc điều hành Du học INDEC
 • Bà Dương Hằng My – Giám đốc vận hành Du học INDEC
 • Chị Đinh Thị Huyền Trang – Trưởng bộ phận tư vấn Du học INDEC
 • Chị Trương Bảo Anh – Trưởng bộ phận xử lý hồ sơ Visa INDEC
 • Chị Hàn Thị Thu Thủy – Trưởng bộ phận Visa – Chuyên viên xử lý hồ sơ Visa INDEC

Đăng ký nhận tư vấn


Tạm kết

Với kinh nghiệm lâu năm cũng như sự tận tâm với nghề, chúng tôi hy vọng sẽ trở thành đối tác tin cậy đồng hành cùng bạn trong quá trình chuẩn bị visa, giúp hành trình khám phá năm châu của các bạn trở nên thuận tiện và dễ dàng nhất. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ visa, đừng ngần ngại liên hệ để được INDEC hỗ trợ nhanh chóng nhất.

____________________________________

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ GIÁO DỤC TRÍ CƯỜNG

Địa chỉ: số 474 Xã Đàn, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội.

Hotline: 024 7305 3355

Fanpage: Dịch Vụ Visa Cùng INDEC

One thought on “Dịch vụ Visa INDEC: Tìm hiểu thông tin chi tiết và quy trình cung cấp dịch vụ Visa tại INDEC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *