[RECAP sự kiện] Scholarship Info Session: Săn học bổng Huddersfield cùng sinh viên Đại học Ngoại Thương

Tối ngày ngày 13/05 vừa qua, thông qua webinar Scholarship Info Session “Săn học bổng Huddersfield cùng sinh viên Đại học Ngoại Thương”, INDEC đã đồng hành cùng Đại học Huddersfield và Đại học Ngoại Thương, mang đến một buổi giao lưu ý nghĩa dành riêng cho các bạn sinh viên khoa Tiếng Anh thương mại, Quản trị kinh doanh, Kinh tế quốc tế, Viện Kinh tế và Kinh doanh quốc tế trường Đại học Ngoại Thương. Sự kiện đã thu hút sự có mặt của hơn 50 bạn sinh viên trong và ngoài trường tham dự.

info session săn học bổng huddersfield

Mục tiêu chương trình

 • Thấu hiểu những khó khăn, băn khoăn của sinh viên về chủ đề du học Anh
 • Giải đáp trực tiếp thắc mắc của sinh viên về quá trình apply học bổng du học Anh nói chung và ĐH Huddersfield nói riêng 
 • Hướng dẫn sinh viên apply hồ sơ học bổng và trang bị những kỹ năng phỏng vấn xin học bổng
 • Mang đến góc nhìn chân thực về cuộc sống học tập và làm việc tại Vương quốc Anh thông qua chia sẻ của cựu du học sinh

Đối tượng

Sinh viên FTU năm 2,3 và 4 và sinh viên các trường Đại học trên cả nước quan tâm đến chương trình du học Huddersfield

Khách mời

săn học bổng huddersfield

 • Chị Lê Xuân – Đại diện trường University of Huddersfield khu vực Đông Nam Á – Cựu sinh viên trường Đại học Ngoại Thương
 • Anh Nguyễn Mạnh Cường – Giám đốc công ty Du học INDEC
 • Chị Phạm Huyền – Cựu sinh viên trường FTU và tốt nghiệp chương trình Thạc sĩ chuyên ngành Business with Human Resource Management tại ĐH Huddersfield.

Nội dung chương trình

Với thời lượng 2 tiếng 30 phút, chương trình gồm 5 phần chính sau đây:

 • Phần 1: Lắng nghe băn khoăn của sinh viên
 • Phần 2: Giới thiệu chương trình học bổng của Huddersfield và những lưu ý xin học bổng
 • Phần 3: Cập nhật tình hình du học Anh 2021
 • Phần 4: Q&A cùng Đại diện tuyển sinh và cựu sinh viên trường Đại học Ngoại Thương và Huddersfield
 • Phần 5: Hỗ trợ của INDEC trong quá trình làm hồ sơ xin học bổng

Phần 1: Lắng nghe băn khoăn của sinh viên 

Mở đầu chương trình, diễn giả Lê Xuân đã dành thời gian trò chuyện với các bạn sinh viên để hiểu rõ những nguyện vọng và những kết quả các bạn mong muốn nhận được sau chương trình Info Session

Các bạn sinh viên đa số đều bày tỏ mong muốn được tìm hiểu thông tin chi tiết về chương trình học bổng Huddersfield và cuộc sống du học tại Anh nói chung.

Bạn Thái Hồng – Sinh viên năm 3 khoa Quản trị Kinh doanh quốc tế, cho biết: “Tham gia chương trình, em hi vọng sẽ được lắng nghe những chia sẻ sâu về thông tin du học, kinh nghiệm học tập và tìm việc tại Anh.”

Bên cạnh đó, đối với các bạn sinh viên năm cuối, băn khoăn về định hướng sau tốt nghiệp: “Nên đi làm hay học tiếp?” cũng là một câu hỏi thu hút sự quan tâm lớn.

Bạn Dịu – Sinh viên năm 3 khoa Kinh tế, chia sẻ: “Hiện tại em chỉ còn 1 năm nữa là ra trường nhưng em vẫn đang phân vân không biết nên đi làm nên học lên tiếp. Tham gia chương trình này em muốn được lắng nghe những chia sẻ của anh chị để xem mình sẽ phù hợp với đi du học hay làm việc trong nước.”  

Không ít bạn sinh viên chia sẻ rằng bản thân đã nhen nhóm ước mơ du học từ lâu nhưng vẫn loay hoay chưa biết hiện thực hóa ước mơ này ra sao.

Bạn Văn Thanh – Sinh viên năm 3, chia sẻ: “Em đã mong muốn được đi du học từ năm 1 nhưng chưa tìm được định hướng rõ ràng, nên em đã dần từ bỏ ước mơ này. Hi vọng sau chương trình em sẽ tìm được hướng đi phù hợp cho bản thân.”

Với phong cách nói chuyện gần gũi, thấu hiểu tâm tư sinh viên, diễn giả Lê Xuân đã mang đến bầu không khí thân thiện, cởi mở giúp các bạn sinh viên tự tin chia sẻ những băn khoăn, thắc mắc của bản thân về những vấn đề liên quan đến du học. 

Phần 2: Giới thiệu chương trình học bổng của Huddersfield và những lưu ý xin học bổng

Hỗ trợ đặc biệt của UoH đối với Ngoại Thương

 • Học tiếng Anh miễn phí
 • Học ngôn ngữ thứ 3 miễn phí
 • Nhận học bổng toàn phần chương trình PhD 

Cơ hội dành cho sinh viên Ngoại Thương khi học tập tại Đại học Huddersfield

 • Hỗ trợ việc làm part time trong quá trình học
 • Cơ hội ở lại làm việc tại UK 2 năm sau khi tốt nghiệp (Tham khảo thêm tại đây)
 • Kết nối với cộng đồng với sinh viên FTU tại UoH
Giới thiệu về dịch vụ hỗ trợ về việc làm cho sinh viên tại Huddersfield

Giới thiệu chương trình học bổng Ngoại Thương

Nhân dịp kỷ niệm 6 năm thiết lập quan hệ hợp tác hữu nghị giữa hai bên, trường ĐH Huddersfield dành tặng sinh viên Đại học Ngoại Thương quỹ học bổng có tổng trị giá 3 tỷ đồng.

 • Mức học bổng giá trị từ 3,000 – 8,000 GBP
 • Học bổng áp dụng đối với các chương trình chuyển tiếp Top-up, chương trình Thạc sĩ

Hồ sơ apply đối với sinh viên Ngoại Thương

Một bộ hồ sơ tiêu chuẩn sẽ bao gồm

 1. Completed application form
 2. Passport
 3. Bảng điểm (Bảng điểm gần nhất đối với sinh viên chưa tốt nghiệp)
 4. 2 thư giới thiệu
 5. SOP/ Scholarship letter
 6. Điểm IELTS

Tuy nhiên sinh viên trường Ngoại thương được nhận đặc quyền riêng xét duyệt hồ sơ khi không cần nộp hộ chiếu và thư giới thiệu của thầy cô để xin thư mời (các giấy tờ mà trước đây là BẮT BUỘC). Điều này giúp các bạn rút ngắn thời gian được nhận thư mời của trường xuống một nửa. Hồ sơ đơn giản chỉ gồm:

 1. Completed application form (Do INDEC hỗ trợ)
 2. Bảng điểm (Thầy cô FTU và Huddersfield hỗ trợ sinh viên lấy bảng điểm)
 3. SOP/ Scholarship letter (Do INDEC hỗ trợ)

Vậy làm thế nào để sinh viên FTU có thể nhận được học bổng Huddersfield với mức giá trị cao nhất?

Những tiêu chí để có một SOP/ Scholarship ấn tượng

Những ưu ý để có 1 bài SOP ấn tượng
 • SOP chỉ nên nằm trên 1 trang A4, số lượng từ khoảng 500-700 từ
 • Bài viết nên CHÚ TRỌNG vào cá nhân, con người. Huddersfield cho rằng trước khi bạn làm những điều lớn lao, bạn cần bồi đắp những kỹ năng cho bản thân, khiến bản thân đủ đầy rồi mới có thể giúp đỡ người khác. Hãy giữ tôn chỉ Be authentic, be confident trong suốt bài SOP của mình
 • INDEC sẽ giúp bạn hoàn thiện bài SOP của mình thông qua việc trả lời các câu hỏi ngắn khám phá bản thân, nguyện vọng học tập và nghề nghiệp tương lai
 • Ví dụ: Tại sao bạn chọn Huddersfield? Ngoài bảng điểm, bạn muốn Huddersfield biết gì về bạn? Học bổng này có giúp bạn trở nên khác biệt hay không?

Các tiêu chí đánh giá Phỏng vấn học bổng

Sau khi nhận được offer, sinh viên sẽ nhận được thư mời phỏng vấn học bổng

Các tiêu chí đánh giá trong vòng này bao gồm:

 • Background relevance: Chương trình học, kinh nghiệm có phù hợp với ngành học hay không
 • University cultural fit: Đánh giá ứng viên có phù hợp với Huddersfield hay không – Đây là một yếu tố quan trọng nhưng ít SV quan tâm. Bạn cần hiểu rõ thành phố nơi mình đến, văn hóa bản địa…để biết mình có phù hợp hay không
 • Motivation: Động lực để bạn học tập tại Huddersfield
 • English, confidence, content

Timeline nộp hồ sơ mà sinh viên cần nắm rõ

3 mốc quan trọng sinh viên cần lưu ý khi hoàn thiện hồ sơ du học như sau:

 • Bước 1: Nhận thư mời nhập học của trường – Sinh viên cần gửi hồ sơ học thuật để được trường chấp thuận vào học
 • Bước 2: Nhận học bổng – Sinh viên bắt buộc cần có thư mời nhập học trước, sau đó tham gia buổi phỏng vấn học bổng với đại diện trường
 • Bước 3: Nhận visa du học – Sinh viên cần đóng học phí và nộp hồ sơ xin visa

Phần 3: Cập nhật tình hình du học Anh 2021

Tiếp nối phần trình bày của diễn giả Lê Xuân về quy trình, hồ sơ và kinh nghiệm apply học bổng Huddersfield, đại diện của công ty INDEC – Anh Nguyễn Mạnh Cường đã có những chia sẻ mới, nhằm giúp sinh viên có góc nhìn toàn cảnh về tình hình cuộc sống tại Anh quốc trong thời điểm dịch Covid đang có những chuyển biến tích cực.

Chia sẻ về lịch sử hợp tác hơn 5 năm cùng ĐH Huddersfield và ĐH Ngoại Thương trong chương trình chuyển tiếp quốc tế, anh Nguyễn Mạnh Cường khẳng định INDEC luôn chú trọng phối hợp mang lại những cơ hội học tập tốt nhất cho các bạn sinh viên. Dưới vai trò là người đồng hành, INDEC đã và đang tích cực hỗ trợ cho nhiều thế hệ sinh viên FTU trong hành trình chuẩn bị hồ sơ du học, tìm kiếm những suất học bổng giá trị cao, phù hợp với năng lực và nguyện vọng của mỗi bạn. Đồng thời, INDEC cam kết sẽ luôn là cầu nối hỗ trợ sinh viên, giải đáp những thắc mắc hoặc những vấn đề có thể phát sinh trong quá trình học tập tại Vương quốc Anh.

Phần 4: Q&A cùng Đại diện tuyển sinh và cựu sinh viên trường Đại học Ngoại Thương và Huddersfield

Trong phần giải đáp các thắc mắc về Du học Anh nói chung và trải nghiệm học tập tại ĐH Huddersfield nói riêng, ban tổ chức đã chào đón sự góp mặt của chị Huyền Phạm – cựu sinh viên Ngoại Thương và tốt nghiệp chương trình Thạc sĩ chuyên ngành Business with Human Resource Management tại ĐH Huddersfield.

Rất nhiều các câu hỏi đã được gửi đến xoay quanh các chủ đề về hồ sơ học thuật, các chương trình học bổng, văn hóa và đời sống tại thành phố Huddersfield. Dưới đây là một số câu hỏi đáng chú ý trong phần Q&A

Phần Q&A nhận được sự quan tâm lớn với rất nhiều câu hỏi được gửi về ban tổ chức

Học bổng 

 • Ngoài học bổng của trường em có thể apply đồng thời học bổng nào khác không ạ? Của tổ chức bên ngoài hoặc của chính phủ ạ?

Ngoài học bổng của trường các em vẫn có thể apply các học bổng chính phủ như Chevening, Commonwealth…. Hay các tổ chức khác mà không có vấn đề gì nhé.

 • Chị có thể nói rõ hơn về các học bổng của trường được không ạ, maximum học bổng được offer là bao nhiêu ạ?

Hiện tại Đại học Huddersfield có gói học bổng Southeast Asia Scholarships dành cho sinh viên quốc tế với giá trị học bổng: 1,000 – 8,000 GBP (tương đương với 65% học phí)

Đối với riêng sinh viên trường Đại học Ngoại Thương, nhân dịp kỷ niệm 6 năm thiết lập quan hệ hợp tác giữa hai trường, ĐH Huddersfield dành tặng quỹ học bổng có tổng trị giá 3 tỷ đồng, với nhiều mức học bổng giá trị từ 3,000 – 8,000 GBP. Học bổng áp dụng đối với các chương trình chuyển tiếp Top-up, chương trình Thạc sĩ  

 • Về SOP, em có được hướng dẫn cụ thể, xem một số bài mẫu đã gửi đến hay được chữa qua bài không ạ? Tình hình Covid có ảnh hưởng đến việc sang Anh học không ạ? Các sinh viên đang học tập mà bị ảnh hưởng bởi Covid thì trường sẽ giải quyết như thế nào ạ?

Thứ nhất, INDEC sẽ hoàn toàn hỗ trợ em viết SOP bằng cách trả lời những câu hỏi ngắn và chữa bài cho em trước khi gửi sang trường. 

Thứ hai, Như truyền thông đưa tin gần đây, tình hình dịch bệnh tại Anh hiện đã được kiểm soát tốt – miễn dịch cộng đồng. Với tỉ lệ 70% dân số đã được tiêm vaccine, từ ngày 17/5/2021 nước Anh sẽ bắt đầu dỡ bỏ các hạn chế tụ tập nơi công cộng, đồng nghĩa với việc học sinh, sinh viên sẽ được đến trường. Sinh viên quốc tế du học Anh từ kỳ tháng 9/2021 cũng sẽ được tiêm vaccine miễn phí. Trong thời gian dịch, trường Huddersfield vẫn cho phép sinh viên đến trường hỏi bài giáo viên, coaching 1-1

Cuối cùng, đối với trường hợp sinh viên không may bị ảnh hưởng bởi dịch Covid trong quá trình học tại trường, em có 2 lựa chọn:

 • Bảo lưu và về Việt Nam, khi nào em quay lại Anh, em sẽ học bắt đầu từ các môn em chưa học
 • Hoặc, nếu em lựa chọn không học tiếp và về hẳn Việt Nam, nhà trường sẽ hoàn lại số học phí em chưa sử dụng tới.
Chị Lê Xuân hướng dẫn các bạn sinh viên tra cứu khóa học mình quan tâm trên trang chủ ĐH Huddersfield

Chương trình học

 • UoF có điểm gì đặc biệt hơn các trường Đại học khác của Anh không ạ? Chương trình, cách giảng dạy và học tập, môi trường, cộng đồng…)

Chia sẻ của Chị Huyền Phạm – Cựu du học sinh MSc ngành Business tại trường Huddersfield

Nhớ lại hồi năm 2018, khi ấy chị nhận được offer của 3 trường ở Anh. Mặc dù mức học bổng Huddersfield offer cho chị không cao như hai trường còn lại nhưng chị vẫn quyết định theo học ngành Business tại Huddersfield. Tại sao lại như vậy?

Chương trình học: Tại Anh có các trường đào tạo thiên về nghiên cứu chuyên sâu và các trường thiên về thực hành. Tuy nhiên chương trình của Huddersfield có sự kết hợp cân bằng giữa nghiên cứu và thực hành, điều này giúp cho việc học tập không quá khô khan, có kinh nghiệm trực chiến mà cũng rất phù hợp với định hướng nghề nghiệp tương lai của chị. Trung tâm hỗ trợ việc làm

Ranking: Một điều chị cũng như nhiều bạn du học sinh khác quan tâm chính là ranking của trường. Vào thời điểm 2018 chị học thì ngành Business có thứ hạng 250, còn người bạn khác của chị học ngành Tesol thì ngành năm trong top 6 trường ĐH đào tạo Tesol tốt nhất Vương quốc Anh. Bên cạnh đó, trường còn nhận được xếp hạng Vàng trong bảng xếp hạng TEF uy tín của chính phủ Anh. 

Cơ sở vật chất: Một điều khiến chị rất thích ở Huddersfield chính là kiến trúc của trường. Campus Huddersfield có sự giao thoa giữa nét cổ kính và hiện đại đặc trưng của nước Anh, với những tòa nhà từ đại cách mạng công nghiệp I và cả những kiến trúc tân thời của thế kỷ 21. Hiện tại Huddersfield có 3 tòa nhà chính được nâng cấp sửa chữa mỗi năm nên sinh viên luôn được hưởng cơ sở vật chất và dịch vụ tốt nhất.

Ngoài ra, suốt 2 năm học tại Huddersfield, chị không cần phải sử dụng laptop mang từ Việt Nam đi một ngày nào, vì nhà trường đã cung cấp laptop miễn phí cho sinh viên. Thư viện của trường rất rộng rãi với hơn 1000 không gian riêng, mở cửa 24/7 và trang bị hơn 500 PC – Mac hiện đại. Thế nên, sinh viên Huddersfield rất yêu thích địa điểm này, đặc biệt là vào mùa thi

Về vị trí: Thành phố Huddersfield nằm ở vị trí thuận lợi chỉ mất khoảng 1 giờ xe để các em tới các thành phố lân cận như Liverpool, Leeds, York, Manchester và Birmingham. Nhờ vậy mà cuộc sống du học của chị rất thú vị khi thỉnh thoảng cuối tuần lại bắt xe đi du lịch cùng bạn bè, khám phá những thành phố khác. Còn về chi phí sống tại Huddersfield thì không quá đắt đỏ, đây còn là 1 trong những thành phố có chi phí sinh hoạt thấp nhất tại Anh nên các em không phải lo nhé.

 • Bằng cấp của Huddersfield có được công nhận rộng rãi không ạ

Các em có thể yên tâm không chỉ riêng Đại học Huddersfield mà bằng cấp của tất cả các trường Đại học thuộc Vương quốc Anh đều được công nhận trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, theo Destinations of Leavers Survey 2015-2016, tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp Đại học Huddersfield có việc làm ngay đạt trên 95%. 

Chương trình thạc sĩ

 • Chương trình học Thạc sĩ theo hướng course work hay academic ạ? Profile để xin học bổng của Huddersfield có đề cao các hoạt động ngoại khóa không ạ?

Chương trình học kết hợp giữa nghiên cứu và thực hành giúp em hiểu sâu kiến thức chuyên ngành đồng thời trang bị những kiến thức thực tế mà thị trường lao động đòi hỏi. Nếu e tham gia các hoạt động ngoại khoá thì cũng là lợi thế tốt, nếu không thì cũng không ảnh hưởng đến profile xin học bổng. Vì nhà trường đánh giá học bổng dựa trên điểm GPA, IELTS và phần thể hiện của em trong buổi phỏng vấn.

 • Chuyên ngành chuyển học lên Thạc sĩ có thể khác background hiện tại không ạ?

Chuyên ngành học Thạc sĩ có thể khác chuyên ngành hiện tại của em.

 • Với chương trình Master, nếu em muốn ra trường làm việc trong 1 năm, sau đó mới apply master thì em có được hưởng ưu đãi của FTU nữa không ạ? Hay em phải apply như bên ngoài ạ?

Em đã là sinh viên FTU nên em vẫn được hưởng chương trình học bổng của FTU và UoH. Tuy nhiên, giá trị học bổng của từng năm sẽ có sự thay đổi, không đảm bảo chắc chắn sẽ có những học bổng giá trị lớn như năm nay. Về phần hỗ trợ LOR và SOP sẽ không thay đổi 

Chương trình chuyển tiếp: 

 • Nếu em muốn học ngành trái khối ngành Business thì không thể đăng ký chương trình chuyển tiếp đúng không ạ?

Em có thể tham gia chương trình chuyển tiếp tuỳ thuộc vào background của em. Ví dụ em học TATM thuộc hệ Ngôn ngữ vẫn có thể chuyển tiếp sang Business administration.

 • Em muốn hỏi là ở chương trình chuyển tiếp 3+1, có yêu cầu nào về việc phải hoàn thành bao nhiêu môn ở FTU từ trước không ạ? Và trong 1 năm đấy các môn em được học là gì ạ?

Em sẽ phải hoàn thành ít nhất 75% tín chỉ. Trong 1 năm e học ở UoH, tuỳ vào course em chọn sẽ có những môn học phù hợp. Em có thể xem chi tiết các môn khi tra cứu khoá học của em tại website www.hud.ac.uk 

 • Khi học hệ chuyển tiếp thì điểm có chuyển về được trường FTU không ạ và có bắt buộc chuyển về không ạ? Và nếu không chuyển được về FTU thì mình vẫn có thể hoàn thiện tiếp chương trình ở FTU không ạ? Và 500 triệu/năm đã tính đến phần giảm của học bổng chưa ạ?

Điểm sẽ được chuyển nếu các môn em học ở UoH được giảng dạy ở FTU. Nếu không chuyển được điểm em sẽ quay về học hoàn thiện nốt chương trình ở FTU để lấy bằng đại học ở FTU. 500 triệu/năm đã bao gồm tất cả các chi phí, chưa tính học bổng.

Tổng chi phí 1 năm tại ĐH Huddersfield

Phần 5: Hỗ trợ của INDEC trong quá trình xin học bổng

Như ở phần 2 đã đề cập, sinh viên Ngoại thương được nhận đặc quyền riêng xét duyệt hồ sơ khi không cần nộp hộ chiếu và thư giới thiệu của thầy cô để xin thư mời. Để tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn sinh viên kịp chớp cơ hội xin những suất học bổng giá trị của kỳ tháng 09.2021, trường Huddersfield chấp thuận cho các bạn sinh viên ĐÃ NỘP BẢNG ĐIỂM để tham gia buổi phỏng vấn học bổng vào ngày 31/05/2021 tới đây. SOP, hộ chiếu và điểm IELTS sẽ được phép bổ sung sau.

Link nộp bảng điểm: Click tại đây

Dưới vai trò là người đồng hành, INDEC sẽ tích cực hỗ trợ toàn bộ quá trình hoàn thiện hồ sơ du học Anh, INDEC hỗ trợ sinh viên hoàn toàn miễn phí bao gồm: 

 • Hướng dẫn thu thập hồ sơ 
 • Điền application form
 • Viết và chỉnh sửa bài luận – CV
 • Dịch thuật giấy tờ
 • Luyện phỏng vấn visa, …. 

Ví dụ với SOP các bạn cần chuẩn bị để bổ sung hoàn thiện thủ tục sang trường INDEC có đội ngũ chuyên viên chuyên chỉnh sửa bài luận với độ chi tiết từ hình thức, bố cục đến cách lập luận, diễn đạt giúp bài luận thể hiện được hình ảnh cá nhân của các bạn phù hợp với tiêu chí xét học bổng mà nhà trường đưa ra

Ngoài ra, INDEC cũng kết nối với hội du học sinh Việt Nam tại UK, hỗ trợ tìm nhà, đặt vé máy bay, thẩm định bằng cấp hay hướng dẫn hồ sơ visa thăm thân cho phụ huynh,…  

INDEC cam kết sẽ giúp đỡ tối đa cho các bạn sinh viên trường đại học Ngoại Thương trong các vấn đề về hồ sơ du học để các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chuẩn bị hồ sơ.

Kết thúc

Kết thúc chương trình, chị Lê Xuân có nhắn gửi các bạn sinh viên về những lưu ý quan trọng cần chuẩn bị cho quá trình phỏng vấn học bổng diễn ra ngày 31.5.2021 để có cơ hội nhận được mức giá trị học bổng cao nhất như: Nộp bảng điểm đại học, tìm kiếm sự phù hợp giữa bản thân và UoH, hiểu về động lực khiến bạn mong muốn được học tập tại UoH. 

Đăng ký Interview học bổng trường Huddersfield

Vì vậy, các bạn hãy hiện thực hóa ước mơ đạt được mức học bổng cao bằng bước đầu tiên “Nộp bảng điểm” tại đây. Sau khi nộp bảng điểm, Du học INDEC sẽ liên hệ lại xác nhận và hướng dẫn các bạn chuẩn bị những giấy tờ và quy trình tiếp theo nhé.

_____________________________________________

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ GIÁO DỤC TRÍ CƯỜNG

Địa chỉ: số 474 Xã Đàn, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội.

Hotline: 024 7305 3355

Facebook: Du học cùng INDEC hoặc Săn Học Bổng Du Học Anh Cùng INDEC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *