TẾT IN MY EYES (TẾT TRONG TÔI) CỦA CÁC BẠN DU HỌC SINH TẠI BIRMINGHAM CITY

(Nguồn: Viexplore)
Tết luôn là một dịp vô cùng quan trọng trong văn hóa Việt Nam. Tuy nhiên, đối với các bạn du học sinh tại một quốc gia xa xôi như Anh quốc, không phảo bạn nào cũng có thể trở về bên gia đình để kỷ niệm dịp lễ quan trọng này. Vậy Tết sẽ như thế nào nơi phương xa ấy? Hãy cùng INDEC tìm hiểu một hương vị Tết hoàn toàn khác biệt tại thành phố Birmingham xinh đẹp nhé!
Dưới dây là một video của Hội Vietsoc tại thành phố Birmingham, trong đó có sự xuất hiện của:
– Bạn Thúy Nguyễn đang theo học chương trình Thạc sĩ ngành Fashion Management tại trường Birmingham City University. Đây cũng là năm đầu tiên của Thúy ở Anh và bạn ấy đã chia sẻ một vài suy nghĩ về việc trải qua kỳ nghỉ Tết trong lần đầu tiên xa nhà.
– Bạn Khôi Nguyễn: Sở thích của Khôi là đi du lịch và khám phá những nền văn hóa mới. Bạn ấy cũng luôn mong muốn mang văn hóa Việt Nam tới gần hơn với bạn bè thế giới. Dịp Tết này Khôi đã có mặt tại Anh quốc và cùng với bạn bè làm nên những điều ý nghĩa cho một cái Tết đầm ấm tại Birmingham.
– Bạn Tiến Đinh, với tư cách là chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam tại trường Birmingham City University đã cùng “đồng đội” chuẩn bị một bữa tiệc đón giao thừa mang đậm hương bị Tết Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status