TRỞ THÀNH “BIG BOSS” TRONG TƯƠNG LAI VÀ THỰC TẬP VỚI MỨC LƯƠNG CỰC “KHỦNG” CÙNG CHƯƠNG TRÌNH MBA


Học bổng 100% học phí – Chi phí hợp lý – Thực tập với mức lương hết ý
Thạc sĩ quản trị kinh doanh (Master of Business Administration – MBA) là bằng thạc sĩ chuyên ngành quản trị kinh doanh trạng bị cho các bạn cả lý thuyết và thực tế về linh vực quản trị kinh doanh, thu hút nhiều người ở phạm vi rộng ở nhiều ngành như: tài chính, quản trị nguồn nhân lực, marketing, quản trị chiến lược, quản lý dự án, thương mại quốc tế…

I. TÌM HIỂU VỀ NGÀNH MBA
MBA là bằng Thạc sĩ chứng minh bạn có khả năng chung về tất cả các vai trò, chức năng quản ở một công ty, tập đoàn hiện đại. MBA là tấm bằng đáp ứng nhu cầu tìm kiếm những cách tiếp cận khoa học đối với việc quản lý của các công ty toàn cầu.
Trong môi trường kinh doanh toàn cầu hóa hiện nay, mỗi công ty đều có liên hệ mật thiết với nền kinh tế toàn cầu. MBA mở rộng cơ hội thăng tiến cho người học, giúp bạn dễ dàng kiếm được một công việc có mức lương hấp và dễ dàng lọt vào mắt xanh của mọi nhà tuyển dụng quốc tế chứ không hạn hẹp trong phạm vị một quốc gia hay một thị trường cụ thể nào.
II.CƠ HỘI HỌC TẬP TẠI ANH QUỐC VỚI CÁC GÓI HỌC BỔNG GIÁ TRỊ:
– University of Westminster: học bổng 100%
– Sheffield Hallam University: học bổng 50%
– University of Salford Manchester: học bổng 4000 bảng (~112 triệu VNĐ)
– BPP University: học bổng 3000 bảng (~85 triệu VNĐ)

III.ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH:

– Đã tốt nghiệp đại học
– Có mong muốn trở thành lãnh đạo trong tương lai
– Tất cả các bạn sinh viên muốn học thạc sỹ và dự bị thạc sỹ ngành MBA
– Điểm IELTS từ 6.0
IV. TẠI SAO BẠN NÊN HỌC MBA TẠI ANH QUỐC
Thu nhập hấp dẫn với mức lương cực khủng: Các nghiên cứu cho thấy hầu hết những người có bằng MBA có thu nhập cao hơn các đồng nghiệp. Điều này luôn đúng cho dù bạn làm việc ở châu Á, Trung Đông hay châu Âu…
– Chứng chỉ được công nhận quốc tế: MBA được coi là chứng chỉ quốc tế, được công nhận khắp hành tinh
– Rộng mở con đường thăng tiến: Tấm bằng MBA từ lâu đã được xem như một tấm giấy thông hành giúp bạn đi từ vị trí quản lý cấp thấp đến các vị trí quản lý cấp cao trong các tập đoàn, các doanh nghiệp một cách thuận lợi.
– Vượt qua nhiều đối thủ: Các công ty nhận ra rằng tuyển dụng các ứng viên MBA là một sự lựa chọn khôn ngoan vì họ được trang bị những kỹ năng và tư duy công việc đồng thời có những hiểu biết về chiến lược kinh doanh và hoạt động của một tổ chức qua đó có những đóng góp đáng kể cho thành công của tổ chức đó.
– Chìa khóa vạn năng để tìm kiếm việc làm khắp thế giới:  khoá học Quản trị Kinh doanh giúp sinh viên dễ dàng tiếp cận tốt nhiều vị trí tuyển dụng liên quan đến tài chính, kế hoạch, kinh doanh, chiến lược marketing, quản trị nhân lực, quản trị bán hàng… trong các lĩnh vực kinh doanh, thương mại, công nghiệp và dịch vụ trên khắp hành tinh.
V.  TẠI SAO ĐÂY LÀ CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC TÍCH HỢP NHIỀU ƯU ĐIỂM NHẤT
1. Giá trị về kinh tế
– Nhận mức lương trung bình 1200 bảng/tháng: Sau khi hoàn thành chương trình học Thạc sỹ một năm , mỗi sinh viên sẽ được nhà trường giới thiệu vào thực tập tại những công ty uy tín tại Anh với mức lương trung bình 1200 bảng/ tháng. Thời gian thực tập sẽ kéo dài từ 3-12 tháng. Đây được coi là mức lương thực tập tương đối lý tưởng dành cho sinh viên quốc tế tại Anh.
  Làm thêm 20h/tuần theo chính sách visa của Anh Quốc ngay trong thời gian học: Ngoài thời gian thực tập kể trên, sinh viên theo học chương trình Thạc sỹ thực tập hưởng lương vẫn được đi làm thêm 20h/tuần ngay trong thời gian học theo quy định của chính phủ Anh. Những kỳ nghỉ lễ như giáng sinh, phục sinh, nghỉ hè học sinh được phép đi làm full time. Mức lương thấp nhất cho các việc như bồi bàn, phục vụ, bán kem tại Anh Quốc hiện tại là 7.2 bảng/h. Với  mức lương như vậy, học sinh sẽ thu được trung bình là 576 bảng/ tháng.
– Tổng giá trị học bổng lớn, phong phú: Ưu điểm lớn nhất của chương trình Thạc sỹ thực tập hưởng lương chính là sự dồi dào và đa dạng trong học bổng. Với 3 suất học bổng toàn phần, 69 suất học bổng bán phần và vô vàn các suất học bổng khác, sinh viên có thể dễ dàng tìm được những mức học bổng phù hợp với bản thân mà không phải đối mặt với áp lực cạnh tranh quá lớn. (Thông tin chi tiết học bổng xem ở cuối bài)
2. Giá trị về học thuật và phát triển bản thân
– Không chỉ học tập, hấp thụ những tinh hoa của nền văn hóa Anh Quốc, ngay trong thời gian học Thạc sỹ thực tập hưởng lương tại UK, học sinh còn có cơ hội được tiếp tục du học 4 tháng tại một nước thứ ba để làm phong phú thêm  kiến thức sống và trải nghiệm của bản thân .
– Sinh viên được thực tập và làm việc trong những môi trường năng động, hiện đại, áp dụng những kiến thức chuyên ngành vào thực tế để cọ sát, hoàn thiện bản thân và tiếp tục học hỏi từ những đồng nghiệp quốc tế xuất sắc nhất.
– Trải qua thời gian dài thực tập và làm việc tại Anh, sinh viên sẽ không còn lo lắng về việc thiếu kinh nghiệm hoặc bỡ ngỡ khi chính thức làm việc tại bất kỳ một tổ chức nào trên thế giới.
– Hồ sơ xin việc với bằng Thạc sĩ tại Anh Quốc và thời gian thực tập một năm ngay chính tại đất nước này sẽ giúp sinh viên dễ dàng vượt qua mọi đối thủ và thuyết phục mọi nhà tuyển dụng
–  Bằng Thạc sĩ tại Anh Quốc từ lâu đã là lựa chọn ưa thích của rất nhiều nhà tuyển dụng.
– Và rất nhiều những trải nghiệm thú vị đang chờ đón:  Vương Quốc Anh là vùng đất có văn hóa đa dạng, kết nối với nhau bằng một truyền thống và bản sắc nhất quán. Vì vậy, bạn có thể tìm thấy tại nơi đây bất kì thể loại âm nhạc, môn thể thao, môn nghệ thuật hay món ăn bạn thích đồng thời có những trải nghiệm thú vị tại khung trời lạ này.
3.Những lợi thế bất ngờ từ chương trình Thạc sỹ thực tập hưởng lương
– Với sự hỗ trợ và tư vấn của INDEC, các bạn học sinh sẽ gặp nhiều thuận lợi hơn trong việc “săn” về cho mình những mức học bổng cao nhất
trong chương trình Thạc sỹ thực tập hưởng lương
– Học viên được nhà trường bảo trợ visa du học Anh 2 năm ngay từ khi bắt đầu nhập học chương trình Thạc sỹ thực tập hưởng lương. Điều này mang lại rất nhiều lợi ích cho sinh viên, giúp cho nhà tuyển dụng cảm thấy tin tưởng và dễ dàng hơn trong việc ra quyết định lựa chọn sinh viên thực tập mà không phải lo lắng về các vấn đề pháp lý.
– Hỗ trợ tối đa từ phía nhà trường: Đội ngũ hỗ trợ sinh viên quốc tế của trường sẽ phụ trách việc tìm kiếm và giới thiệu những công ty uy tín, có môi trường làm việc chuyên nghiệp, an toàn nhất để sinh viên có những công việc thực tập tốt nhất.
– Luyện phỏng vấn, hỗ trợ hoàn thiện CV, học những kỹ năng mềm: Các lớp học phụ đạo này sẽ được mở miễn phí, xuyên suốt trong năm nhằm giúp sinh viên có thể hoàn thiện bản thân từng ngày và có nhiều lợi thế hơn những đối thủ khác. Đây chính là một trong những ưu điểm vô cùng đặc biêt của Thạc sỹ thực tập hưởng lương.
VI. CHI TIẾT CÁC TRƯỜNG CÓ CHƯƠNG TRÌNH THẠC SỸ THỰC TẬP HƯỞNG LƯƠNG

Tên trườngNgành họcHọc phíHọc bổng
Work placement
Sheffield Hallam UniversityMBA15,400 GBP đã bao gồm phí thành viên Chartered Management InstituteHọc bổng xét tự động, từ 1,000 GBP
Transform Together Scholarships: 50% 31/5 2017, đăng ký qua link
Vice-Chancellor: 3,000 GBP
Khoá học 2 năm, 12 tháng học, 12 tháng thực tập
University of Salford ManchesterMBA The Salford MBAMSc: 13,500 GBP
MBA: 17,280 GBP
International Student Bursary: 1,000 GBP
Vice Chancellor’s Postgraduate Excellence Scholarship: 2,000 – 4,000 GBP
Kỳ cuối lựa chọn Thực tập không lương 3 tháng – Luận văn – Thực tập hưởng lương 6 tháng cho dự án thương mại (no gurantee)
University of Westminster

MBA  

23,500 GBP– Vice Chancellor’s Scholarship: 100% học phí + chi phí sinh hoạt, vé máy bay, chỗ ở
+ 1 suất
+ Deadline: 04/05/2017
+ Viết bài luận
– Southeast Asia Scholarship: 100% học phí + chi phí sinh hoạt, vé máy bay, chỗ ở
+ 1 suất
+ Deadline: 04/05/2017
+ Viết bài luận
– Westminster Full Fee Scholarship: 100% học phí
+ 4+ suất
+ Deadline: 04/05/2017
+ Viết bài luận
– Westminster Half Fee Scholarship: 50% học phí
+ 6 suất
+ Deadline: 04/05/2017
+ Viết bài luận
8 tuần thực tập không hưởng lương, được công nhận, làm việc tại Anh, sinh viên được sự giúp đỡ của Business Experience Team
BPP UniversityInternational MBA£17,720 GBP (đã bao gồm cả phí chương trình thực tập)3,000 GBPLàm việc tại: London City
Employability Skills & Academic Practice (ESAP) module

V. HỖ TRỢ TỪ INDEC
– Gói 01:Hoàn lại 3,000,000 đ phí đặt cọc hợp đồng dịch vụ tư vấn du học và nhận 01 Visa châu Âu (bao gồm cả phí dịch vụ hồ sơ 5,000,000 đ và lệ phí Đại sứ quán) và 1 Sim điện thoại UK
– Gói 02: Hoàn lại 3,000,000đ  phí đặt cọc hợp đồng tư vấn du học và tặng 01 voucher giảm lệ phí thi IELTS (hoặc tiền mặt) trị giá 3,500,000đ và 1 Sim điện thoại UK

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *