Trung tâm tư vấn du học Canada uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam

Chọn lựa được trung tâm tư vấn du học Canada uy tín, chuyên nghiệp, những khó khăn, vướng mắc của du học sinh đã được giảm đi đáng kể. Với gần 10 năm kinh nghiệm, sở hữu mạng lưới đối tác rộng lớn và chất lượng, INDEC sẽ đồng hành cùng nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam trong suốt hành trình chinh phục ước mơ của mình.

Tại sao nên chọn Canada là điểm đến du học?

Trong những năm gần đây, học sinh, sinh viên luôn chọn lựa Canada là điểm đến du học bởi Canada là một trong những quốc gia đầu tư nhất vào hệ thống giáo dục, với chương trình giáo dục chất lượng, chi phí phù hợp, điều kiện sống lý tưởng và có nhiều chính sách mở cửa dành cho du học sinh.

Trung tâm tư vấn du học Canada

Chương trình giáo dục chất lượng

Không ai có thể phủ nhận chất lượng giáo dục vượt trội của Canada. Cụ thể, bằng cấp của Canada được công nhận trên thế giới, tương đương với bằng cấp của Mỹ, Anh hay Úc. Chương trình học tập đa dạng, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành. Học sinh có cơ hội được đi thực tập hưởng lương (hay còn gọi là chương trình co-op) trong thời gian đi học để tích lũy kinh nghiệm làm việc và trải nghiệm môi trường làm việc thực tế. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên còn có thể ở lại làm việc với thời gian tối đa lên đến 3 năm và cơ hội định cư rộng mở.

Đồng thời, Chính phủ Canada còn có những chính sách nhập cư và định cư vô cùng thuận lợi cho du học sinh Việt Nam. Học sinh, sinh viên có cơ hội học tập tại các thành phố đáng sống nhất thế giới: Vancouver, Ottawa, Toronto…

Chi phí du học phù hợp

Mặc dù sở hữu một hệ thống giáo dục chất lượng nhưng chi phí học tập tại Canada lại có phần tiết kiệm hơn nhiều so với các quốc gia nói tiếng Anh khác. Học phí dao động 250 triệu đồng/ năm. Chi phí sinh hoạt cũng cực kỳ dễ chịu tại đất nước lá phong này.

Có thể vừa học vừa làm

Du học sinh quốc tế ở Canada được phép làm thêm đến 20 giờ/ tuần trong suốt thời gian học và full-time 40 giờ/ tuần trong suốt các kỳ nghỉ. Hầu hết các du học sinh không cần Giấy phép lao động trong thời gian làm thêm khi đang đi học, cho dù công việc nằm trong hay ngoài khuôn viên trường.

Ngoài ra, sinh viên còn được tham gia chương trình thực tập hưởng lương (Co-op) trong thời gian học tập. Thời gian bạn được đi thực tập hưởng lương sẽ tùy thuộc vào chương trình học mà bạn đăng ký và được thể hiện trên Thư mời học do trường cấp.

Quốc gia an toàn

Canada nổi tiếng là một đất nước hòa bình, sạch đẹp và an toàn. Viện Kinh tế và Hòa Bình (The Institute for Economics & Peace) đã xếp Canada là quốc gia đứng thứ 6 trong số những quốc gia bình yên nhất trên thế giới. Chính phủ và luật pháp Canada luôn đảm bảo rằng tất cả mọi người, không phân biệt hoàn cảnh đều được đối xử và bảo vệ như nhau. Chính vì vậy, du học sinh có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn Canada là điểm đến du học.

Có thể thấy, Canada hội tụ những điều tuyệt vời nhất để các bạn trẻ tận hưởng cuộc sống học tập và sinh hoạt như ý muốn. Nhờ vậy, nhiều học sinh, sinh viên đã tìm trung tâm tư vấn du học Canada uy tín để được hỗ trợ kịp thời trong suốt hành trình chinh phục ước mơ du học của mình.

INDEC – Trung tâm tư vấn du học Canada uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam

Tại Việt Nam, INDEC là trung tâm tư vấn du học Canada miễn phí với gần 10 năm kinh nghiệm, cùng mạng lưới đối tác uy tín, chất lượng trên toàn cầu sẽ đồng hành cùng nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam trong việc định hướng tiền du học, săn học bổng, xin Visa, hỗ trợ cơ hội học tập và phát triển sau khi tốt nghiệp tại nước ngoài.

Trung tâm tư vấn du học Canada

Lựa chọn INDEC, bạn sẽ được gì?

– Định hướng lộ trình du học tối ưu, chọn ngành, chọn trường với cơ hội xin việc và định cư phù hợp tại Canada

– Lên chiến lược và hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ để nâng cao khả năng đạt visa

– Cung cấp cơ hội học tập tại đất nước đáng sống nhất thế giới với chi phí cực kì tiết kiệm

– INDEC theo sát quá trình học tập của bạn, thường xuyên cập nhật những thay đổi trong chính sách của quốc gia du học để học sinh có kế hoạch tương lai phù hợp.

INDEC tự hào là đơn vị sở hữu đội ngũ nhân viên năng động, tận tâm, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, thậm chí đã từng du học tại các quốc gia phát triển như Anh, Mỹ, Canada… sẽ đồng hành cùng những bạn trẻ trên suốt hành trình du học. INDEC tư vấn miễn phí từ A-Z cho các bạn học sinh, sinh viên để các bạn có thể xác định được điểm đến, ngành học, trường học phù hợp nhất với năng lực của bản thân tại Canada.

Đặc biệt, bạn có thể cập nhật thông tin chính xác, kịp thời về tất cả chương trình Cao đẳng, Cử nhân, chuyển tiếp Đại học, sau Đại học, Thạc sĩ từ INDEC, bởi INDEC chính là đối tác chiến lược của nhiều trường đại học, cao đẳng, THPT hàng đầu tại Canada.

Không chỉ hỗ trợ tại Việt Nam, INDEC luôn đồng hành cùng các bạn trẻ trước, trong và sau khi du học tại Canada, kể cả hỗ trợ đặt vé máy bay, tìm kiếm nhà ở, kết nối với cộng đồng du học sinh Việt tại các thành phố, giúp sinh viên dễ dàng hòa nhập với cuộc sống, hỗ trợ sinh viên tìm được công việc như ý sau khi về nước… – những điều mà không phải bất cứ trung tâm tư vấn du học Canada nào cũng có được.

Hãy liên hệ với INDEC ngay hôm nay để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ GIÁO DỤC TRÍ CƯỜNG

Địa chỉ: Tòa nhà INDEC, ngõ 474 Xã Đàn, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0967 20 77 55

Facebook: Du học cùng INDEC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status