TRƯỜNG CARDIFF SIXTH FORM COLLEGE

I. GIỚI THIỆU CHUNG

Cardiff Sixth Form College thuộc tổ chức Dukes Education, gồm nhiều trường từ giáo dục mầm non đến các trường College. Ngoài ra còn có các khóa Summer course ở Cardiff, và Dukes Consultancy dành riêng cho Oxbridge Preparation. Trường nằm tại thành phố Cardiff, cách London 2.5 giờ đi tàu về phía Tây, là thủ đô của xứ Wales – thành phố an toàn, thân thiện và có sự kết hợp hài hòa giữa các trung tâm thương mại hiện đại và các lâu đài cổ kính thời Victoria. Trường là ngôi nhà chung của hàng ngàn sinh viên quốc tế đến từ 32 quốc gia khác nhau trong đó có 3 sinh viên Việt Nam

Trường dẫn đầu về học thuật à thành tích học sinh, đội ngũ giáo viên kỳ cựu cùng phương thức giảng dạy đặc sắc. Trường giảng dạy tập tủng 7 tiếng mỗi tuần cho các môn A-level trọng tâm, sát sao trong việc giám sát chất lượng, cùng học sinh tìm ra những điểm yếu để khắc phục và cải thiện, tổ chức các buổi ôn tập giữa kì và cả sau những đợt nghỉ lễ dài ngày. Đây là trường học hàng đầu để phát triển nếu muốn theo đuổi ngành Dược & Y khoa ở bậc Đại học.  Trường có cơ sở vật chất hiện đại với 3 phòng thí nghiệm, 65 máy tính, bể bơi trong nhà, phòng tập thể thao, phòng xông hơi và câu lạc bộ.

Ngoài ra, trường cũng đặc biệt chú trọng đến việc rèn luyện các kỹ năng cho học sinh. Các học sinh có thể tham gia các khóa học ngắn hạn như: Summer School Programme (chương trình học hè, bổ trợ tiếng Anh), Interview workshop (luyện tập kỹ năng phỏng vấn), UKCAT In-house training (khóa học nâng cao để học sinh đạt điểm cao trong kì thi của UKCAT), BMAT (thi chứng chỉ Y sinh, dành riêng cho học sinh của trường), Academic Diploma (khóa học các kỹ năng cần thiết chuẩn bị cho học sinh bước vào Đại học),…

II. CÁC THÀNH TÍCH NỔI BẬT CỦA TRƯỜNG

Cardiff Sixth Form luôn lọt top đầu các trường THPT tư thục tại Anh Quốc với vô vàn thành tích khủng:

– Dẫn đầu về đào tạo chương trình A- Level (Trung học phổ thông) tại Anh

– 6 năm liên tiếp thuộc TOP 1 trong BXH trường tư thục của The Times và The Daily Telegraph, với 88.5% điểm A* và A.

– 15% học sinh của trường “đậu” vào Oxbridge; 43% đậu vào Oxbridge, Imperial, LSE, UCL và một số trường top ở US, trong đó 49 học sinh theo học ngành Medicine hoặc Law.

– 100% học sinh của CSFC đăng ký học Đại học chuyên ngành Y, Dược đều được nhận vào những trường Đại học danh tiếng. CSFC nổi tiếng là ngôi trường đáng tin cậy để bắt đầu hành trình theo đuổi ngành Dược & Y khoa ở bậc Đại học.

III. CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC

– GCSEs (1 năm)

– A-levels (18 tháng – 2 năm)

IV. YÊU CẦU ĐẦU VÀO

– IELTS UKVI 6.5

– Làm test đầu vào của trường ở 4 môn lựa chọn A-levels

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status