TRƯỜNG PHỔ THÔNG NỘI TRÚ TETTENHALL COLLEGE

I. GIỚI THIỆU CHUNG

Tettenhall College là một trong những trường nội trú truyền thống hàng đầu Vương quốc Anh bởi những thành tích đặc biệt xuất sắc trong lĩnh vực giảng dạy và chăm sóc học sinh. Nhà trường có bề dày lịch sử lâu đời từ năm 1863 với khả năng đào tạo toàn diện ở chuẩn mực cao.

Trường nằm ngay trung tâm nước Anh, tại làng Tettenhall ở ngoại ô Wolverhampton gần thành phố Birmingham và cách London khoảng 2 giờ tàu. Tettenhall là trường tư thục quốc tế dành cho học sinh từ 2 đến 18 tuổi. Hiện có khoảng 400 học sinh đang theo học tại trường trong đó có 34 sinh viên quốc tế đến từ 8 quốc gia trên thế giới, có 7 sinh viên Việt Nam đã tốt nghiệp và 2 học sinh Việt Nam đang theo học. Phần lớn học sinh của trường là người Anh, chính vì vậy đây được coi là môi trường lý tưởng cho học sinh quốc tế để phát triển tiếng tiếng và tiếp cận với nền văn hóa Anh.

Về cơ sở vật chất, trường  nằm trong khuôn viên rộng tới hơn 13 hecta với khu shool boys và school girl riêng với đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại: sân bóng, swimming pool, nhà kịch nghệ, thư viện, phòng đọc, phòng giải lao,…., 1/3 diện tích còn lại là rừng và sân bóng.

Phòng sinh hoạt chung của các bạn học sinh nữ

II. CÁC THÀNH TÍCH NỔI BẬT CỦA TRƯỜNG

– 1/3 học sinh của trường học chuyển tiếp lên các trường thuộc nhóm Russell Group

– Học sinh chuyển tiếp lên các trường Đại học danh tiếng Oxford, Cambridge, London School of Economics, Bath University.

–  Tentenhall thuộc top trường có nhiều học sinh đạt kết quả A* cho khóa A level. Năm 2018,  52% học sinh khóa A level của trường đạt điểm A* – B, 18% đạt điểm A – A*

– Tentenhall mang đến môi trường học tập thân thiện với sự hỗ trợ nhiệt tình 24/24 của giảng viên. Với sĩ số lớp nhỏ, học sinh sẽ có cơ hội trao đổi trực tiếp với giáo viên nhiều hơn.

– Trường có lớp học bổ trợ tiếng Anh dành cho sinh viên quốc tế và nhiều hoạt động cuối tuần dành cho học sinh

III. CÁC KHÓA HỌC CỦA TRƯỜNG

1.  Pre A level:

– Khóa học một năm dành cho sinh viên chuẩn bị chuyển tiếp lên khóa A level.

– Khóa học thiết kế với chương trình Tiếng Anh chuyên sâu, tập trung vào một vài môn học sinh sẽ lựa chọn học tại khóa A level.

– Entry Requirement: hs từ 16-17t, English Test.

– Kỳ học: tháng 9, tháng 1

2. A Level:

– Yêu cầu đầu vào: học sinh từ 16 – 17 tuổi, phỏng vấn tiếng Anh qua Skype, làm bài test writing và Toán

– Kỳ học: tháng 9

IV. HỌC PHÍ VÀ HỌC BỔNG

– Học phí: Khóa A level: 10,533 GBP/ 1 kỳ

– Học bổng: Lên tới100% học phí ( phỏng vấn qua Skype, làm bài test tiếng Anh, bài test Toán).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status