TRƯỜNG TRUNG HỌC TƯ THỤC MANDER PORTMAN WOODWARD (MPW)

I. GIỚI THIỆU CHUNG

Trường Mander Portman Woodward (MPW) được thành lập năm 1973, là một trong những trường tư thục có môi trường học tập văn minh, hiện đại và thuần Anh. Trường có 75% học sinh bản xứ với quy mô lớp học nhỏ, sĩ số tối đa 8 học sinh một lớp, mang đến cho học sinh một môi trường học tập lý thú và hiệu quả. Các sinh viên quốc tế của trường đến từ 20 quốc gia và mỗi nước trường chỉ nhận một số lượng sinh viên nhất định để đảm bảo một môi trường quốc tế và đảm bảo sinh viên quốc tế được học tập cùng sinh viên bản địa.

MPW chuyên đào tạo các khóa học tiếng Anh, GCSE, A-level, dự bị đại học Foundation. Đặc biệt, trường là một trong số ít các trường đào tạo thành công các khóa học chuyên ngành nghệ thuật và y học. Trường có ba cơ sở đào tạo tại London, Birmingham và Cambridge. Học sinh của trường sau khi tốt nghiệp đều được nhận vào các trường đại học hàng đầu Anh quốc và thế giới như Đại học Cambridge, Đại học Oxford, Đại học Warwick, London School of Economics, Imperial College, Đại học Boston (USA)…

MPW College, Cambridge

II. CÁC THÀNH TÍCH NỔI BẬT CỦA TRƯỜNG

– MPW tập trung đào tạo giúp sinh viên có thể vào những ngành học danh tiếng bậc đại học như ngành Y khoa, Kỹ thuật và Luật.

– Phần lớn sinh viên của trường được nhận và các trường đại học thuộc nhóm Russell Group (các trường hàng đầu về nghiên cứu) bao gồm Đại học Oxford, Cambridge, UCL, LSE, Bristol, Warwick và Edinburgh, v.v.

– Năm 2014, 83% sinh viên quốc tế của trường đã nhập học tại các trường đại học thuộc Russell Group hoặc các trường Y.

–  100% sinh viên đăng ký khóa nghệ thuật và thiết kế của trường được nhập học tại University of the Arts London.

– 66% sinh viên quốc tế của trường được xếp hạng A*/A và 84% xếp hạng từ A* – B trong khóa A-levels.

III. CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA TRƯỜNG

– Chương trình A levels 1 năm, 18 tháng và 2 năm

– Khóa học Dự bị IFP về nghệ thuật 1 năm dành cho sinh viên định hướng vào các trường Đại học chuyên ngành Nghệ thuật và Thiết kế tại Anh.

– Khóa học Dự bị IFP 1 năm lấy chứng chỉ của University of London, với giáo trình học và kỳ thi đánh giá do Học viện Kinh tế và chính trị London quản lý.

IV. HỌC BỔNG

Học bổng lên tới 50%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status