TRƯỜNG CÔNG LẬP BOURNEMOUTH AND POOLE COLLEGE

I. GIỚI THIỆU CHUNG

Bournemouth & Poole là một trong những trường cao đẳng công lập lớn nhất Vương Quốc Anh với khoảng 11.000 nghìn học sinh theo học. Trường nằm ngay tại thị trấn Bournemouth & Poole, phía Nam nước Anh, chỉ cách thủ đô London khoảng 2h đi tàu. Đây là một trong những điểm du lịch hấp dẫn của nước Anh với những công trình nổi tiếng như New Forest National Park, World Heritage Jurassic Coast. Theo học tại thành phố du lịch và công nghiệp phát triển này sinh viên sẽ có nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm thêm.

Thư viện trường

Trường hợp tác với những trường đại học hàng đầu tại UK như: Đại học Bournemouth; Đại học Bath; Đại học Brighton; Đại học Bristol; Đại học Cambridge; Đại học Exeter; Đại học Imperial College London; Đại học Lancaster; Đại học Leicester; Đại học LSE; Đại học Manchester; Đại học Nottingham; Đại học Oxford Brookes; Đại học Portsmouth; Đại học Oxford… giúp cho học sinh dễ dàng bước vào các trường đại học danh tiếng ngay sau khi hoàn thành các chương trình học của trường.

II. NHỮNG THÀNH TÍCH NỔI BẬT CỦA TRƯỜNG

– 9/10 học sinh chia sẻ rằng họ sẽ giới thiệu trường Bournemouth & Poole College tới bạn bè và người quen

– Trường có sự liên kết chặt chẽ với hơn 2000 doanh nghiệp ở Dorset và khu vực xung quanh nhằm mang đến cho sinh viên những trải nghiệm và dự án thực tế.

– Bên cạnh các hoạt động học thuật, học sinh được tham gia các hoạt động ngoại khóa. Năm ngoái có 2,3000 học sinh của trường tham gia các hoạt động tình nguyện.

III. CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA TRƯỜNG

1. Chương trình A-Level Plus English Language Programme : (2 năm) chương trình này học thêm 4 môn trong năm nhất Đại học và song song học thêm các buổi tiếng Anh tại trường nhằm cải thiện vốn tiếng Anh của bạn để chuẩn bị bước vào học Đại học dễ dàng hơn

+ Nhập học tháng 9

+Yêu cầu: hoàn thành xong lớp 10 (16 tuổi trở lên); IELTS 5.0

2. Chương trình Dự bị Đại học (1 năm)

Yêu cầu đầu vào: học xong lớp 11; IELTS 6.0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status