WEBINAR: INDEC VACCINE – CHUYÊN TRỊ CÁC VẤN ĐỀ NAN GIẢI CỦA DU HỌC SINH

Ngày 10/4 vừa qua chương trình “Webinar: INDEC Vaccine – Chuyên trị các vấn đề nan giải của du học sinh” đã được tổ chức online vào lúc 20:00. Tuy chỉ diễn ra trong 2 tiếng nhưng INDEC đã xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ giải đáp hết tất cả những nỗi lo của du học sinh trong mùa dịch Covid-19.

Chương trình rất vinh dự với sự xuất hiện của các khách mời đặc biệt:

  • Anh Lộc Nguyễn – Đại diện Tập đoàn giáo dục Shorelight với hơn 15 năm kinh nghiệm tư vấn du học
  • Anh Cường Nguyễn – Giám đốc Du học INDEC
  • Tất cả các bạn du học sinh Mỹ của INDEC

Mở đầu chương trình là những chia sẻ rất gần gũi và đầy lo lắng của anh Nguyễn Mạnh Cường về tình hình dịch bệnh hoành đang khiến cho cuộc sống của các bạn du học sinh bị đảo lộn. Bên cạnh đó anh cũng không quên an ủi động viên các bạn và chia sẻ những câu chuyện tích cực từ bạn sinh viên Cáp Thị Yến khi bạn được công bố là bệnh nhân thứ 155 của Việt Nam.

Trước khi chương trình diễn ra, INDEC đã dành một khoảng thời gian để hỏi thăm tất cả học sinh của mình cùng các bậc phụ huynh để chắc chắn rằng các bạn vẫn bình an và lắng nghe tất cả những khó khăn cũng như lo lắng của các bạn. Giúp các bạn có thể bình tĩnh trải qua cuộc khủng hoảng này INDEC đã tổng hợp lại hết những thắc mắc của các bạn để giải đáp cho các bạn trong buổi hội thảo online này.

Sau khi làm quen và lắng nghe câu chuyện của từng bạn tham dự, chương trình chính thức bước vào phần quan trọng nhất và được dẫn dắt bởi các chuyên viên tư vấn của INDEC cùng các khách mời tham dự về các vấn đề chính:

  • Việc học online tại Mỹ và tại Việt Nam.
  • Ảnh hưởng của dịch COVID-19 đến SEVIS status.
  • Thủ tục đăng ký khóa học cho kỳ học mới.
  • Thủ tục chuẩn bị hồ sơ gia hạn visa I-20 và nhập cảnh.
  • Thủ tục liên hệ với trường để cập nhật thông tin.
  • Cập nhật chính sách và tình hình phòng chống dịch bệnh tại Việt Nam.

Bên ngoài những câu hỏi chính được INDEC tổng hợp lại các bạn học sinh cũng không ngần ngại chia sẻ lại trường hợp của mình và những câu hỏi liên quan khác. Điều này đã giúp ích rất lớn cho các bạn học sinh không tham sự được buổi hôm nay cũng có thể xem lại và nhận về những thông tin hữu ích nhất cho mình.

Một lần nữa INDEC chân thành cảm ơn những khách mời và các bạn du học sinh đã bớt chút thời gian để tham dự buổi hội thảo này. Mong rằng chương trình đã phần nào giải tỏa bớt áp lực của các bạn trong thời gian này để sẵn sàng bước tiếp trên hành trình du học Mỹ. Đừng quên bên cạnh bạn luôn có INDEC đồng hành và là chỗ dựa vững chắc nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status