[Ngày 06/05/2019] HỘI THẢO CHUYỂN TIẾP 2+2 NORTHEASTERN UNIVERSITY VÀ ĐẠI HỌC NGOẠI THƯƠNG

Ngày 06/06/2019 vừa qua, Du học INDEC và Đại học Ngoại thương đã phối hợp tổ chức thành công Hội thảo chuyển tiếp 2+2 cùng Đại học Northeastern tại Viện Kinh tế và Kinh doanh quốc tế và Khoa Quản trị kinh doanh của trường, đem đến cơ hội du học hấp dẫn tại trường đại học thuộc top 44 đại học hàng đầu nước Mỹ. Tham dự chương trình, các bạn sinh viên có dịp khám phá ngôi trường danh giá này cũng như cuộc sống du học sinh tại thủ phủ Boston cái nôi học thuật của nước Mỹ.
Khách mời:

  • Mr.Kevin Romao – Giám đốc tuyển sinh tại Đông Nam Á của trường Northeastern
  • Mr.Sam Tam – Đại diện tuyển sinh tại Đông Nam Á của trường Northeastern
  • Mrs.Oanh Lê – Đại diện tuyển sinh tại Việt Nam của trường Northeastern
  • Tiến sĩ Hoàng Ngọc Thuận – Giám đốc chương trình CLC Kinh tế đối ngoại, Viện kinh tế và Kinh doanh quốc tế
  • Phó giáo sư tiến sĩ Lê Thái Phong – Trưởng khoa QTKD trường Đại học Ngoại Thương
  • Tiến sĩ Nguyễn Thúy Anh – Phó trưởng khoa QTKD trường Đại học Ngoại Thương
  • Các bạn sinh viên Viện kinh tế và Kinh doanh quốc tế và Khoa QTKD trường đại học Ngoại Thương


Khởi động chương trình là một game nhỏ với những câu hỏi nhanh và thú vị về nước Mỹ để làm nóng không khí với quà tặng cực hấp dẫn là những chiếc vé CGV hot nhất được các bạn sinh viên tham gia rất nhiệt tình.

Mr.Kevin Romao đã cung cấp những thông tin đầy đủ và chi tiết nhất về chương trình chuyển tiếp hấp dẫn 2+2 với 2 năm học tại FTU và 2 năm tiếp theo học tại Northeastern cũng như những ưu thế vượt trội của chương trình, đặc biệt là sau chương trình chuyển tiếp bạn sẽ có trong tay tấm bằng đại học từ trường Northeastern mang đến cơ hội việc làm cao, không những vậy thầy còn giới thiệu các suất học bổng giá trị của trường.

Trong buổi hội thảo, Tiến sĩ Hoàng Ngọc Thuận và Phó giáo sư tiến sĩ Lê Thái Phong cũng đã gửi gắm tới các bạn sinh viên những chia sẻ chân thành về quyết định lựa chọn chương trình 2+2 và những lợi ích to lớn chương trình đem lại
Để buổi hội thảo diễn ra một cách hiệu quả nhất, các bạn sinh viên được tham gia vào cuộc thi thảo luận tìm hiểu về trường với sự giúp đỡ của thầy Kevin, thầy Sam, cô Oanh và các chuyên viên tư vấn của INDEC. Các bạn được chia làm hai team thảo luận về trường và thành phố Boston. Các bạn sinh viên đều rất hăng say tìm hiểu và lên thuyết trình rất tự tin. Chỉ trong thời gian ngắn tất cả sự sáng tạo của các bạn đều được thể hiện bằng những bức vẽ và những lập luận thuyết trình đầy sức thuyết phục khiến các thầy cũng phải ngỡ ngàng. Thầy Sam và thầy Kevin đã phải rất phân vân mới có thể lựa chọn được đội thắng cuộc để trao tặng những phần quà giá trị.
Phần trình bày rất sáng tạo từ các bạn sinh viên ngoại thương

Những phần quà giá trị được trao cho những bạn học sinh xuất sắc nhất

Sau cùng thầy Sam có đưa ra những câu hỏi vui về trường và về Boston để các bạn sinh viên có thể tổng hợp lại kiến thức và có thêm cơ hội để nhận về những phần quà hấp dẫn từ ban tổ chức.

Buổi hội thảo đã đem đến cho các bạn sinh viên một cái nhìn đầy đủ nhất về những lợi thế vượt trội mà chương trình mang lại. Mong rằng, sau buổi hội thảo các bạn sinh viên sẽ có lựa chọn du học phù hợp cho bản thân. INDEC chân thành cảm ơn tất cả các bạn đã tới tham dự.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status