DU HỌC MỸ: TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỬ "CHUẨN MỸ" CÙNG AMERIGO

Lớp học thử cùng tổ chức Giáo dục hàng đầu Hoa Kỳ đã thu hút được sự quan tâm tham gia của đông đảo các bạn học sinh.

Để đảm bảo có một giờ học “chuẩn Mỹ”, thầy Kyu Kim – chuyên gia giáo dục quốc tế của Amerigo và Ms. Thủy – đại diện trường tại Việt Nam đã đưa ra “nguyên tắc” của lớp học đó chính là gạt bỏ sự e dè, tham gia lớp học một cách mạnh dạn hơn giúp các bạn có một giờ học chủ động, thoải mái và hiệu quả.

Bắt đầu giờ học, các bạn học sinh đã được kết nối trò chuyện trực tiếp với thầy giáo phụ trách các chương trình giảng dạy tiếng Anh cho học sinh tại Amerigo. Đây là cơ hội tuyệt vời giúp từng cá nhân có thể nói lên những vấn đề khó khăn của mình trong quá trình học tiếng Anh. Sự chia sẻ giúp các em nhận được sự hướng dẫn về các phương pháp học hiệu quả hơn từ một người thầy bản xứ giàu kinh nghiệm. Hoạt động học tập này giúp các em có sự tương tác với giáo viên, rèn luyện sự tự tin và kỹ năng nghe nói của mình.

Bên cạnh đó, thầy Kyu Kim cũng đã chia sẻ thông tin về Tổ chức giáo dục Amerigo – một trong những tổ chức giáo dục hàng đầu của Hoa Kỳ. Không những thế, đến tham dự lớp học thử, học sinh còn được Ms. Thủy chia sẻ những thông tin vô cùng hữu ích về các vấn đề liên quan đến du học Mỹ như Hệ thống giáo dục tại Mỹ, văn hóa, đi lại, cách giao tiếp… và giải đáp mọi thắc mắc của các em học sinh về việc học tiếng Anh và dự định du học của mình. Các em cũng được tìm hiểu thêm về ứng dụng học online VOXY mà Amerigo cung cấp và lợi ích quan trọng của việc chủ động học trực tuyến. Không chỉ nhận được sự chia sẻ thông tin từ thầy và Ms. Thủy, các em học sinh còn nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình và tư vấn về các vấn đề liên quan đến du học Mỹ từ các chuyên viên tư vấn của INDEC.

Bài kiểm tra kĩ năng nghe cuối giờ đã cho thấy những con số ấn tượng với 4 bạn học sinh đạt điểm tuyệt đối và được thầy Kyu Kim trao những phần quà ý nghĩa. Chỉ với 90 phút tham gia lớp học nhưng chắc chắn đây là một buổi sáng cuối tuần đáng nhớ của các em với vô vàn các thông tin hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status