HỘI THẢO CHUYỂN TIẾP 2+2 CÙNG ĐẠI HỌC NORTHEASTERN: RỘNG MỞ CƠ HỘI DU HỌC CHO SINH VIÊN ĐẠI HỌC NGOẠI THƯƠNG

Ngày 23/11/2018 vừa qua, Du học INDEC và Đại học Ngoại thương đã phối hợp tổ chức thành công Hội thảo chuyển tiếp 2+2 cùng Đại học Northeastern, đem đến cơ hội du học hấp dẫn tại trường đại học thuộc top 1% Hoa Kỳ.

Tham dự chương trình, các bạn sinh viên có dịp khám phá ngôi trường danh giá này cũng như cuộc sống du học sinh tại trung tâm Boston. Giám đốc tuyển sinh của trường – Ms Oanh Lê đã cung cấp những thông tin đầy đủ và chi tiết nhất về chương trình chuyển tiếp 2+2 như những ưu thế vượt trội của chương trình, yêu cầu đầu vào của trường và các suất học bổng giá trị.
Thêm vào đó, các bạn sinh viên còn có một cái nhìn chân thật nhất về lộ trình du học thông minh này thông qua chia sẻ từ bạn Phan Đức Tâm, sinh viên trường Ngoại Thương đã hoàn thành năm học đầu tiên tại trường Northeastern.
Trong buổi hội thảo, PGS.TS Lê Thái Phong, Trưởng khoa Quản trị kinh doanh trường Đại học Ngoại thương cũng đã gửi gắm tới các bạn sinh viên những chia sẻ chân thành về quyết định lựa chọn chương trình 2+2 và những lợi ích to lớn chương trình đem lại.
Để buổi hội thảo diễn ra một cách hiệu quả nhất, các bạn sinh viên không chỉ tiếp nhận thông tin một cách thụ động mà còn có sự tương tác với Ms. Oanh Lê, các chuyên viên tư vấn của INDEC nhằm giải đáp mọi thắc mắc. Tất cả các câu hỏi của các bạn như sự khác biệt giữa chương trình chuyển tiếp và theo học tại trường ngay từ năm nhất, làm thế nào để lấy song bằng hay sinh hoạt phí tại Boston…đều được giải đáp một cách chi tiết nhất.
Buổi hội thảo đã đem đến cho các bạn sinh viên một cái nhìn đầy đủ nhất về những lợi thế vượt trội mà chương trình mang lại. Mong rằng, sau buổi hội thảo các bạn sinh viên sẽ có lựa chọn du học phù hợp cho bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status