Ba Lan – quốc gia định cư dễ nhất châu Âu?

Trở thành công dân của một quốc gia phát triển sở hữu những điều kiện tốt nhất như khí hậu, y tế, giáo dục không chỉ là mong muốn của một người. Cơ hội định cư tại các nước Anh, Pháp, Mỹ đang trở thành vấn đề quan tâm và mong mỏi của rất nhiều người. Tuy nhiên, với những điều kiện ngặt nghèo và tiêu chuẩn nghiêm ngặt, đây chính là rào cản ngăn nhiều người thực hiện được ước mơ định cư của mình. Vì vậy, giữa các quốc gia với hàng loạt điều kiện khắt khe, Ba Lan trở thành điểm sáng để bạn có thể định cư tại một trong những đất nước phát triển nhất châu Âu này.

Hiện tại, Ba Lan là một đất nước đang nổi dần lên và có tỉ lệ đỗ Visa, cơ hội định cư không hề gặp nhiều khó khăn như trước. Nếu bạn đã tốt nghiệp bậc THPT hoặc Đại học tại Việt Nam thì lựa chọn sang một quốc gia phát triển khác cũng là một ý kiến rất hay.

Để có được một công việc ổn định với thu nhập tốt tại những quốc gia phát triển đối với người Việt không hẳn là dễ dàng nên lựa chọn một quốc gia tầm trung tại châu Âu như Ba Lan sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn. Khi định cư tại Ba Lan, người Việt sẽ:
– Có mức sống và chi phí hợp lý
– Có cơ hội làm việc cao do chính sách thu hút nguồn lao động quốc tế đặc biệt là lao động có chất xám của chính phủ Ba Lan
– Đào tạo ngành nghề với chất lượng quốc tế
– Chính sách phúc lợi an xinh xã hội cao,…

Với điều kiện dễ thở hơn các nước khác khi bạn dễ dàng nhận thẻ xanh chỉ sau 2 năm làm việc tại Ba Lan, việc du học tại đất nước này đã được nhiều bạn trẻ quan tâm hơn cả. Tìm hiểu kỹ hơn, bạn hãy liên hệ INDEC để được tư vấn chi tiết từ A-Z!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status