CÁCH GỌI ĐIỆN THOẠI TỪ TRUNG QUỐC VỀ VIỆT NAM

Làm thế nào để gọi điện thoại từ Trung Quốc về Việt Nam? Mình biết có một cách tiện lợi và đơn giản nhất đó là sử dụng ứng dụng Wechat kết nối cuộc gọi tới số di động. Wechat hay còn gọi là Weixin là một mạng xã hội toàn năng nhất ở Trung Quốc, từ liên lạc nhắn tin, gọi video, share status trên timeline, ví tiền, mua sắm … thì giờ đây nó lại có thêm một chức năng vô cùng mới và hấp dẫn đó là gọi điện thoại – WECHAT OUT.

CÁCH GỌI ĐIỆN THOẠI TỪ TRUNG QUỐC VỀ VIỆT NAM
Với WECHAT OUT, bạn có thể gọi điện thoại tới các số thuê bao di động hay cố định trên toàn thế giới với giá cước vô cùng rẻ mà vẫn đem lại chất lượng cuộc gọi cao. Có không ít ứng dụng, phần mềm khác đang làm rất tốt chức năng này, tuy nhiên vẫn là tiện lợi nhất khi sử dụng chính ứng dụng quen thuộc của bạn để gọi điện phải không nào? Hơn nữa tập đoàn Tencent cha đẻ của Wechat cũng là một tập đoàn lớn với uy tín cao chắc chắn chất lượng dịch vụ của họ sẽ làm hài lòng bạn cho dù bạn là một khách hàng khó tính nhất.
Cách sử dụng Wechat để gọi tới số điện thoại di động.
Trên ứng dụng Wechat cài trên hệ điều hành Android hoặc iOS, bạn hãy chọn mục khám phá và kéo xuống dưới cùng sẽ thấy có mục WECHAT OUT với icon là một chiếc điện thoại. Tiếp tục bấm vào WECHAT OUT, giao diện sử dụng sẽ hiển thị, trên cùng là số tiền trong tài khoản, phía dưới là danh bạ và bàn phím số dùng để thực hiện cuộc gọi. Bạn muốn thực hiện cuộc gọi đi thì trước tiên cần phải nạp tiền vào tài khoản đã. Hãy bấm vào phần số dư tài khoản rồi chọn nạp tiền, chọn số tiền cần nạp rồi bấm vào mục “Nhận Sticker” để tiến hành nạp tiền.
Nếu bạn ở Việt Nam và sử dụng điện thoại giao diện tiếng Việt thì sau khi chọn gói hệ thống sẽ hiển thị tiền Việt Nam Đồng cần trừ. Phương thức thanh toán, bạn cần phải thêm thẻ Visa hoặc Master Card. Nếu bạn ở bên Trung Quốc thì hệ thống sẽ hiển thị tiền Nhân Dân Tệ và bạn có thể dùng ví tiền Wechat để thanh toán.
Sau khi đã hoàn tất việc nạp tiền và tài khoản đã có số dư thì bạn chọn bàn phím số và bấm số để gọi. Để thực hiện cuộc gọi về Việt Nam cho số điện thoại 0912-345-678 thì bạn hãy thao tác như sau: +84 (mã vùng quốc tế của Việt Nam) – sau đó nhập số điện thoại cần gọi bỏ số 0 ở đầu. Cụ thể là +84 912345678. Đã xong, hãy tận hưởng.

Giá cước gọi điện về Việt Nam của WECHAT OUT $0.99 cho 14 phút, cũng ngang với gọi nội mạng trong nước thì phải. Ngoài ra, WECHAT OUT còn có các gói cước siêu rẻ $0.99 gọi trong China trong vòng 30 ngày thời lượng tối đa 150 phút; Malaysia: $0.99-30 ngày-100 phút; Nepal: $1.99 – 30 ngày – 40 phút… Tiếc là không có gói cước siêu rẻ cho Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *