COFFEE TALK DU HỌC MỸ: NÊN CHỌN NGÀNH GÌ ĐỂ CÓ MỨC LƯƠNG NGÀN ĐÔ? THÀNH CÔNG NGOÀI MONG ĐỢI

Ngày 23/03 vừa qua, tại Paris Gateaux, 140 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội, trường Đại học New Hampshire, Đại học Massachussetts, Tổ chức giáo dục Navitas đã cùng kết hợp với Du học INDEC tổ chức chương trình Coffee Talk với chủ đề: Du học Mỹ – Nên chọn ngành gì để có mức lương ngàn đô? Thông qua chương trình, các bạn học sinh, sinh viên đã được tư vấn và định hướng những ngành nghề tiềm năng nhất, từ đó dễ dàng chọn lựa khi du học Mỹ.
Chương trình có sự tham dự của các khách mời vô cùng đặc biệt:

  • Ms. Jessica Picone – Marketing Manager của University of Massachusetts
  • Ms. Meredith Faxon – Marketing Manager của University of New Hampshire
  • Ms. Ngọc Ánh – Đại diện của tổ chức giáo dục Navitas
  • Ms. Nga Võ – Đại diện của tổ chức giáo dục Navitas


Coffee Talk lần này là một sự kiện hoàn toàn khác biệt với kết cấu chương trình hoàn toàn mới, tăng tính chủ động tiếp nhận thông tin cho các bạn học sinh, sinh viên tham dự. Ban Tổ chức đã chuẩn bị rất nhiều những phần quà thú vị để tăng tinh thần hứng khởi cho các bạn tham gia chương trình như: sổ, bút, bình nước, gấu bông, banner cầm tay, vé xem phim CGV,…


Trước khi chương trình diễn ra, các bạn học sinh đã rất hào hứng tìm hiểu thông tin của hai ngôi trường Đại học hàng đầu tại Mỹ: University of New Hampshire và University of Massachussets.  Tiết lộ thêm cho các bạn nhé, Đại học New Hampshire và Đại học Massachussets đang trở thành điểm đến hấp dẫn thu hút rất nhiều sinh viên đăng ký theo học, đây là hai trong những trường lọt Top trường Đại học chất lượng khi du học Mỹ.
Đại học New Hampshire thành lập năm 1866 – là trường Đại học nghiên cứu chuyên sâu và thực hành cao cấp tại Mỹ. Trường xếp thứ hạng cao và là một trong những trường Đại học vô cùng uy tín với mạng lưới hơn 133,000 cựu sinh viên trên toàn thế giới. Tỷ lệ sinh viên sau khi tốt nghiệp có việc làm toàn thời gian hoặc học lên văn bằng cao hơn là trên 93%. Trường mang lại một trải nghiệm đẳng cấp cho sinh viên với khu học xá được đánh giá là một trong những khu học xá đẹp nhất tại Hoa Kỳ cùng chế độ dinh dưỡng và đồ ăn vô cùng phong phú, chất lượng và không giới hạn cho sinh viên. Chỉ cách Boston đúng 1h và New York đúng 2h đi tàu, New Hampshire luôn thuộc Top 3 bang an toàn nhất nước Mỹ và là bang miễn thuế hàng hóa và thuế thu nhập.
University of Massachusetts (UMass) là một hệ thống trường đại học danh tiếng trên toàn thế giới về chất lượng đào tạo, phương pháp giáo dục chuyên nghiệp, hỗ trợ sinh viên phát triển tư duy hiện đại mà vẫn giữ được tinh thần kỷ luật và giá trị truyền thống. UMass gồm 5 cơ sở chính: UMass Amherst, UMass Boston, UMass Dartmouth, UMass Lowell và UMass Worcester. Được thành lập vào năm 1863, UMass thuộc top 4% số trường đại học đầu tư cho nghiên cứu và phát triển nhiều nhất quốc gia. Hệ thống Đại học Massachusetts được xếp hạng 56 trong Top 200 trường Đại học thế giới (Theo Times of London’s 2010 World University Rankings), hạng 4 tại bang Massachusetts (Chỉ sau Harvard, MIT, Tufts). Nơi đây đào tạo hơn 65.000 sinh viên trong nước và quốc tế mỗi năm.

Các bạn học sinh, sinh viên đã đi qua rất nhiều những phần thú vị của chương trình: Bắt đầu chương trình đầy hứng khởi với một trò chơi làm nóng bầu không khí, tiếp nối với tinh thần cạnh tranh cao khi người tham dự được chia làm hai team và được tìm hiểu về hai lĩnh vực tiềm năng là Hospitality và STEM, sau đó thuyết trình để trở thành người chiến thắng, và cùng nhau hiểu rõ bản thân thông qua bài kiểm tra não trái, não phải. Sẽ chẳng thể nào dùng từ ngữ để miêu tả hết được những giờ phút ý nghĩa của chương trình, khi mà các bạn học sinh được kết nối với nhau, được chủ động tiếp nhận thông tin chứ không phải nghe nhìn một cách nhàm chán, và trò chuyện trực tiếp các khách mời. Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh nổi bật trong chương trình này nhé!

Hai bạn học sinh xuất sắc trong trò chơi đầu tiên và được nhận phần quà là vé CGV

Các bạn tham dự được cô Jessica và cô Meredith hướng dẫn thông tin trước khi thuyết trình

Trong quá trình chuẩn bị thuyết trình, các bạn ấy được tư vấn viên INDEC giúp đỡ nhiệt tình

Phần thuyết trình thật tự tin của các bạn học sinh 

Chị Ngọc Ánh tóm tắt lại thông tin cho các bạn tham dự

Team Business đã trở thành winner và nhận được những món quà to thật to của BTC
Team STEM cũng chẳng hề buồn khi mỗi bạn nhận được 1 vé xem phim CGV
Ngay cả các khách mời cũng hòa mình vào những bài test thú vị trong chương trình
Đã có rất nhiều câu hỏi được đặt ra cho các khách mời
Lại một sự kiện thật thành công của INDEC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status