ĐĂNG KÝ LIỀN TAY, NHẬN NGAY HỌC BỔNG 180 TRIỆU TỪ CA’FOSCARI UNIVERSITY OF VENICE

Ngôi trường hàng đầu tại Ý Ca’Foscari University of Venice mang đến cơ hội du học Ý với chi phí 0 đồng với học bổng khủng bao gồm 100% học phí và phí sinh hoạt.

Học bổng 180 triệu VNĐ từ Ca'Foscari University of Venice
Học bổng 180 triệu VNĐ từ Ca’Foscari University of Venice
  1. Ca’foscari university of Venice – Ngôi trường top 3 của Ý

Được thành lập năm 1868, đây là ngôi trường Đại học đầu tiên ở Ý giảng dạy cao cấp về kinh tế và Kinh doanh bằng tiếng Anh. Trường nằm trong top 150 thế giới ngành Arts & Humanities, top 200 ngành History, top 250 ngành Economics, top 3 Ý về chất lượng các nghiên cứu.Hàng năm trường mang lại những suất học bổng hấp dẫn bao gồm học phí 100% và hỗ trợ sinh hoạt phí.
Hàng năm, trường Ca’Foscari University of Venice thu hút mỗi năm hơn 20.000 sinh viên bậc đại học, 4000 sinh viên bậc thạc sĩ trong đó 1300 sinh viên quốc tế.
Ca’Foscari University of Venice cũng là ngôi trường Đại học bền vừng. Năm 2010, trường đã đánh dấu mốc đầu tiên trong việc kí kết biên bản với Bộ tài nguyên và môi trường chương trình Carbon. Università Ca’ Foscari Venezia đã đưa ra đề án làm giảm thiểu khí gas gây ô nhiễm cho môi trường và được Bộ công nhận.
Theo học tại trường, sinh viên có cơ hội học tập tại một trong những thành phố thơ mộng, lãng mạn bậc nhất thế giới, nơi có hàng trăm cây cầu bắc qua những kênh đào tạo nên nét đặc trưng nổi bật của thành phố này. Những cây cầu tại đây có chức năng như những con đường, mọi hoạt động giao thông đều diễn ra hoặc trên nước hoặc là đi bộ. Một điều đặc biệt Venice là khu đô thị duy nhất ở châu Âu trong thế kỷ 21 tồn tại mà hoàn toàn không có ô tô và xe tải.

  1. 100% học sinh của INDEC chinh phục thành công mức học bổng cao nhất trị giá 6.900 euro  từ Ca’Foscari University of Venice 

Năm mới mang đến những niềm vui mới khi sự cố gắng hết mình của các bạn học sinh và sự tư vấn chuyên nghiệp của INDEC đã được đền đáp xứng đáng. INDEC cảm thấy vô cùng tự hào khi tất cả  sinh viên của mình đã xuất sắc giành mức học bổng cao nhất của trường Ca’Foscari University of Venice trị giá 6.900 euro ( ~ 180 triệu VNĐ) bao gồm 100% học phí (1.900 euro) và hỗ trợ sinh hoạt phí lên tới 5000 euro.
Điều đặc biệt là ¾ số sinh viên Việt Nam xin được học bổng danh giá này là sinh viên của INDEC.

  1. Cơ hội chinh phục học bổng

Thời điểm là một trong những yếu tố quan trọng để chinh phục thành công học bổng. Càng có sự chuẩn bị kỹ càng, nộp hồ sơ càng sớm  thì tỷ lệ giành học bổng càng cao. Nếu bạn đã bỏ lỡ đợt nộp hồ sơ lần 1, hãy nhanh tay chớp lấy cơ hội tiếp theo nhé!

  • Thời hạn nộp hồ sơ năm học 2019 – 2020: 10/04/2019
  • Thời hạn nộp hồ sơ năm học 2020 – 2021: 31/12/2019

Đăng ký hôm nay để nhận ngay thông tin chi tiết về học bổng từ trường Ca’Foscari University of Venice.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *