[DU HỌC CANADA] GIỚI THIỆU TỔ CHỨC GIÁO DỤC NAVITAS CANADA

Sơ lược giới thiệu về Tập đoàn

Thành lập từ năm 1990, tính đến nay tổng số sinh viên của Navitas đã lên đến hơn 80.000. Tập đoàn Navitas là tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới trong lĩnh vực phát triển và cung cấp các dịch vụ giáo dục và giải pháp học tập, Navitas hiện có mặt ở 28 quốc gia trên thế giới như: Mỹ, Úc, Anh, Canada, New Zealand…. Navitas cung cấp các khóa học từ khóa học rút ngắn thời gian đến khóa học nâng cao tiếng Anh nhằm đáp ứng yêu cầu học tập của từng học sinh.

Với những sinh viên chưa tự tin với khả năng học tập của mình, nhưng lại có nguyện vọng sớm tiếp xúc với nền giáo dục tại “xứ sở lá phong” thì các chương trình Dự bị là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Tại Canada, chương trình dự bị Đại học của Navitas được thiết lập lại Vancouver và Winnipeg, hai đô thị đại diện cho thành phố đáng sống nhất Canada.

Các đối tác chính tại Canada

 • Trường Đại học Simon Fraser – Trường nằm trong Top 30 các trường Đại học tốt nhất Canada và Top 2% các trường Đại học tốt nhất thế giới. Trường Simon Fraser tọa lạc tại thành phố Burnaby, thuộc British Columbia, Canada.
 • Trường Đại học Manitoba – Tọa lạc tại Winnipeg, tỉnh Manitoba, Canada. Hiện đang có hơn 30.000 sinh viên đang theo học, trong đó sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia chiếm khoảng 15%.

Các chương trình đào tạo

Navitas là tập đoàn giáo dục quốc tế chuyên đào tạo các chương trình Trung học, Dự bị Đại học, Đại học, Dự bị Thạc sĩ, các khóa Tiếng Anh, các khóa nghề và hỗ trợ định cư, ngành học truyền thông sáng tạo và các chương trình đào tạo liên kết.

Trong đó, các chương trình chính tại Navitas bao gồm: Chương trình năm nhất đại học cho sinh viên quốc tế (UPP) và Dự bị thạc sĩ (PMP). Chương trình có những điểm mạnh mà sinh viên không nên bỏ qua như sau:

 • Yêu cầu về GPA, IELTS, TOEFL thấp hơn so với nhập học trực tiếp
 • Trở thành sinh viên chính thức của trường ngay khi tham gia khóa học
 • Các tín chỉ được tự động chuyển tiếp vào năm 2
 • Sĩ số lớp học nhỏ, chương trình học được thiết kế phù hợp với sinh viên quốc tế
 • Tỷ lệ trung bình trên 90% sinh viên thành công
 • Thời hạn nộp đơn ngắn, thủ tục dễ dàng nhanh chóng

Các khóa học chính

 • Tiếng Anh
 • Chương trình Dự bị Đại học
 • Chương trình chuyển tiếp tương đương năm nhất Đại học cho sinh viên quốc tế
 • Chương trình Dự bị thạc sĩ MBA

Những lợi thế của Navitas

Hệ thống các học viện Navitas mang đến cho sinh viên nhiều lựa chọn thích hợp từ các khóa học, thời gian học và địa điểm học đa dạng. Hàng năm, có hàng nghìn sinh viên quốc tế chọn các chương trình chuyển tiếp của Navitas như sự lựa chọn khởi đầu tốt nhất của họ

Sinh viên được trải nghiệm học trong môi trường thực ở các trường đại học và sử dụng cơ sở vật chất của trường đại học mà Navitas tọa lạc.

Giáo trình đại học chất lượng cao: Chương trình cao đẳng của trường được đảm bảo chất lượng và điều phối bởi các trường đại học liên kết. Chương trình cao đẳng tương đương chương trình năm nhất đại học, nhưng có lớp học nhỏ hơn và có nhiều hỗ trợ học thuật hơn. Sinh viên chương trình cao đẳng thường có kết quả tương đương, hoặc tốt hơn so với các sinh viên học trực tiếp chương trình đại học.

Chuyển tiếp vào trường đại học: Sau khi hoàn tất chương trình Dự bị hoặc Cao đẳng tại Navitas College, sinh viên được đảm bảo chuyển tiếp vào chương trình cử nhân với ngành học liên quan tại trường đại học. Có thể yêu cầu các khóa học bổ sung. Mô hình này giúp sinh viên có bằng cấp cao đẳng trong khi chuyển tiếp vào bậc chương trình đại học.

Thời hạn Visa được kéo dài hơn với những ai nhận được thư mời dài hạn từ trường bao gồm thư mời cho khóa học tiếng, khóa học dự bị đại học, chương trình đại học, thậm chí hạn Visa có thể lên tới 4 năm, điều này vô cùng thuận lợi cho sinh viên khi không phải quay về Việt Nam để gia hạn Visa.

Quan tâm đến cá nhân : Lớp học được thiết kế theo nhóm với số lượng sinh viên nhỏ (tối đa 25 học viên) sẽ cho phép giảng viên dễ dàng nắm bắt trình độ học của mỗi cá nhân. Mỗi sinh viên Navitas có một trợ giảng riêng giúp đỡ quan sát quá trình học tập. Mỗi tuần sinh viên đều có 1 giờ học riêng cùng giảng viên của từng môn học giải đáp khúc mắc và hiểu sâu hơn.

Chính sách hỗ trợ sinh viên quốc tế vô cùng hấp dẫn : hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình trong các khâu thủ tục nhập học và xử lý hồ sơ . Chăm sóc sinh viên trước và sau khi tham gia các khóa học tận tình, chu đáo.

Lợi thế của các chương trình thuộc Navitas rất chắc chắn và tiết kiệm. Bạn là học sinh hết phổ thông với điểm trung bình quân loại trung bình khá, bạn vẫn có cơ hội vào thẳng năm thứ nhất của các đại học danh tiếng với chương trình chuyển tiếp (pathway) của Navitas.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status