Ngành kinh tế – nước nào cũng hot, tại sao nên chọn Ba Lan?

Hiện nay kinh doanh là lĩnh vực hấp dẫn giới trẻ với nhiều cơ hội thăng tiến, tuy nhiên yêu cầu về kiến thức và kỹ năng khi tuyển dụng của ngành này khá cao. Với vị trí địa lý nằm tại Trung Âu, nền giáo dục Ba Lan đang dần khẳng định với xếp hạng thứ 5 tại châu Âu và thứ 10 trên thế giới. Nhiều trường đại học nổi bật về đào tạo kinh tế với các hàng trăm năm tuổi thành lập cũng là những cái tên nổi bật tại Ba Lan như: đại học Vistula, đại học kinh tế Poznan, đại học Đại học kinh tế Warsaw,…

Hơn nữa, học kinh tế tại Ba Lan hay bất cứ ngành học nào khác, so với các nước châu Âu trong khối EU, bạn sẽ chỉ cần trả mức chi phí vô cùng rẻ. Chỉ từ 30 triệu VND/ học kỳ và 8-9 triệu mức phí sinh hoạt 1 tháng, bạn đã có thể hưởng nền giáo dục đỉnh cao châu Âu. Vậy còn lý do gì mà không chọn Ba Lan? Cùng INDEC điểm danh top trường hàng đầu tại Ba Lan về ngành kinh tế nhé!

1. Đại học Kinh tế Poznan

Trường Đại học Kinh tế Poznan (PEUB) là một trong những trường đại học lâu đời nhất tại Poznan – Ba Lan được thành lập vào năm 1926. Trường hiện tại được đánh giá là một cơ sở đào tạo uy tín với bề dày lịch sử nghiên cứu và giảng dạy trong 5 trường tốt nhất tại Ba Lan, đây là lựa chọn lý tưởng cho sinh viên kinh tế khi du học Ba Lan.

2. Đại học kinh tế Warsaw

Trường Kinh tế Warsaw (SGH), được thành lập vào năm 1906 là trường đại học lâu đời nhất thuộc hệ thống công lập chuyên về các ngành kinh tế. Theo bảng xếp hạng của Perspektywy, SGH xếp thứ nhất tại Ba Lan về giáo dục trong lĩnh vực kinh tế và quản lý. Do chất lượng giáo dục tốt và đứng đầu Ba Lan, sinh viên ra trường sẽ có cơ hội cao được tuyển dụng ngay vào các công ty, tổ chức hàng đầu tại Ba Lan cũng như ở Châu Âu, hoặc được nhận vào làm ngay trong thời gian thực tập như PWC, Deloitte, E&Y.v.v. Vì vậy lựa chọn hàng đầu cho du học Ba Lan ngành kinh tế cho năm 2020 đó chính trường Đại học Kinh tế Warsaw.

3. Đại học Kozminski

Đại học Kozminski là một trường kinh doanh quốc tế phi lợi nhuận, cung cấp các chương trình giảng dạy và nghiên cứu chất lượng ở bậc Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ quản trị kinh doanh và tài chính. Năm 2015 chương trình Thạc sĩ Quản lý của Đại học Kozminski xếp hạng thứ 42 trong “Financial Times” trong khi đó chương trình Thạc sĩ Tài chính đã được xếp hạng thứ 18 trên thế giới. Chỉ tính riêng tại Ba Lan, Kozminski đứng thứ 7 trên bảng xếp hạng về chất lượng đào tạo kinh tế. Hiện tại, số lượng sinh viên quốc tế theo học ở Kozminski có hơn 1000 sinh viên đến từ hơn 60 quốc gia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status