DU HỌC CANADA: TRUNG HỌC CÔNG LẬP COMOX VALLEY SCHOOL DISTRICT

TRUNG HỌC CÔNG LẬP COMOX VALLEY SCHOOL DISTRICT
 1. Tổng quan về trường Comox Valley School District.

Comox Valley School (SD71) thuộc tỉnh British Columbia là một khu học tích cực, tiến bộ và đang phát triển nằm ở bờ biển phía đông của Đảo Vancouver, cách Vancouver khoảng 20 phút máy bay và cách Victoria, thủ phủ của British Columbia, khoảng 200 km.
Học khu có 4 trường trung học tiếp nhận học sinh quốc tế từ lớp 8 đến lớp 12 tại bốn trường trung học: G.P. Vanier, Highland, Mark Isfeld và Lake Trail. Học khu cũng tiếp nhận học sinh tiểu học nếu có bố mẹ đi cùng.Học khu Comox Valley cung cấp cho các bạn học sinh một nền giáo dục chất lượng cao trong môi trường học tập được trang bị đầy đủ và hiện đại.
Là một tổ chức học tập, Comox Valley hợp tác chặt chẽ với các đối tác giáo dục để phát triển đào tạo những công dân có trách nhiệm, có lòng nhân ái. Hơn 1.400 nhân viên làm việc để cung cấp một chương trình giáo dục toàn diện cho khoảng 8.500 học sinh từ mẫu giáo đến lớp 12 tại 15 trường tiểu học, một (1) trường trung học cơ sở, ba (3) trường trung học cơ sở, hai (2) trường thay thế và học tập phân tán trường học. Ngân sách hoạt động hàng năm của Comox Valley School là khoảng 100 triệu đô la.

      2. Đời sống học sinh, sinh viên

-. Thung lũng Comox chào đón ba trăm (300) sinh viên quốc tế mỗi năm, Sinh viên có cơ hội được học tập tại một thung lũng đẹp, có nhiều hoạt động giải trí như trượt tuyết, chơi gôn, trượt tuyết, đi xe đạp leo núi, thể thao dưới nước, đi bộ đường dài, cắm trại và xem cá voi và tham dự các sự kiện văn hóa sôi động. Đây là một cộng đồng an toàn và thịnh vượng với tất cả các dịch vụ hiện đại tiện lợi trong cuộc sống hàng ngày bao gồm các dịch vụ chăm sóc y tế và nha khoa, mua sắm, rạp chiếu phim và các cơ sở thể thao.
– Tất cả các học sinh đều được ở với những gia đình người bản xứ đã được lựa chọn cẩn thận và chịu sự giám sát của người quản lý đồng thời cũng là giáo viên trường.
– Với đội ngũ giảng viên giỏi, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm. Trường có hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại với các trung tâm y tế, chăm sóc nha khoa, khu mua sắm, rạp chiếu phim và các hoạt động thể thao đa dạng.

 1. Thành tích nổi bật của trường

Tỷ lệ tốt nghiệp học sinh tại trường Comox Valley được chuyển tiếp vào các trường cao đẳng và đại học ở Canada, Mỹ hoặc các nước khác là 100&. Trong đó, số lượng học sinh đạt được học bổng vào các trường như University of British Columbia, University of Toronto, Simon Fraser University lên đến 64,000$.

 1. Chương trình đào tạo

Hệ thống trường bao gồm:

 • 03 Trường THPT (lớp 8 – lớp 12) và 02 Trường THCS (lớp 7 – lớp 9)
 • 13 Trường Tiểu Học
 • 01 Trường Chương Trình Học Từ Xa
 • 01 Trung Tâm Giáo Dục Ngoài Trời
 • Có khoảng 8000 học sinh đang theo học tại các trường có trang thiết bị hiện đại thuộc lĩnh vực thể thao, phòng thí nghiệm khoa học, nghệ thuật, hội hoạ, nghệ thuật biểu diễn…

Các trường nhận học sinh quốc tế:

 • Trường trung học G.P. Vanier
 • Trường Trung học Highland
 • Trường Trung Học Mark R.Isfeld
 • Trường Cấp Hai Lake Trail

Chương trình đào tạo nổi bật:

 • Chương trình Trung Học (Tháng 1, Tháng 9, Tháng 4)
 • Chương trình Hè (Tháng 7 và Tháng 8)
 1. Yêu cầu đầu vào:
 • Có bảng điểm 3 năm học gần nhất với GPA >6.5
 • Có thư giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh
 1. Học phí và học bổng

 * Học phí:

 • Chương trình Trung Học:

Tuition fee: 13,000 CAD/năm
Homestay fee: 9500 CAD/năm
Application fee: 350 CAD/năm
Placement fee: 300 CAD
Medical: 900 CAD
Activity fee: 300 CAD

 • Chương trình Hè:

4 tuần: 3700 CAD (Ngày 3/7 hằng năm)
3 tuần: 2962.50 CAD (Ngày 9/7 hằng năm)
 * Học bổng:
Miễn phí ghi danh: 350CAD
Học bổng đầu vào: 500CAD (yêu cầu GPA 8.0 – trong đó Toán và Anh Văn 8.0 + Letter of Motivation)
Học bổng trong quá trình học: 500 CAD (GPA 3.2)
Chương trình hè:
– Discount 5% dành cho thành viên trong gia đình
– Miễn phí ăn ở 4 tuần dành cho team leader cho nhóm 5 học sinh
– Miễn phí ghi danh 350 CAD và phí tìm nhà 300 CAD dành cho học sinh tham gia chương trình hè và chương trình chính khóa.
 
 
 
 
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status