DU HỌC INDEC KÝ KẾT HỢP TÁC CÙNG TỔ CHỨC GIÁO DỤC PHAROS

Một ngày nắng ấm tháng 12 tại 474 Xã Đàn, Hà Nội – trụ sở công ty du học INDEC, chúng tôi lại được đón niềm vui. Đại diện tổ chức giáo dục Pharos cùng INDEC đã có một buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác lâu dài, hứa hẹn mở ra nhiều triển vọng và tương lai mới dành cho các bạn học sinh, sinh viên có ước mơ du học.

Tổ chức tư vấn giáo dục và văn hoá Pharos là một tổ chức chuyên về tư vấn chiến lược trong lĩnh vực giáo dục và kỹ thuật giáo dục. Pharos cung cấp các dịch vụ tại Châu Á (Trung Quốc, Ấn Độ, Việt Nam và Indonesia) cho các trường đại học và các trường chuyên ngành của Pháp. Tổ chức được lập ra với sứ mệnh giúp cho ngày càng nhiều sinh viên châu Á được tiếp cận với nền giáo dục đỉnh cao tại Pháp, thực hiện thành công khát khao du học của mình.

Cũng cùng chung sứ mệnh chắp cánh cho các du học sinh vươn xa đến vùng đất hứa, INDEC và tổ chức giáo dục Pharos đã gặp nhau và đi đến một thỏa thuận hợp tác. Giờ đây, đến với INDEC, các bạn sinh viên, học sinh không chỉ lựa chọn đi Ý, đi Ba Lan, đi Anh, Mỹ,… mà còn có thể du học tại nước Pháp mộng mơ. Lễ ký kết đã được diễn ra trong không khí vô cùng long trọng và ấm áp. Kể từ ngày hôm nay, cả hai bên đã đạt được những thỏa thuận tích cực, mở ra những cơ hội mới dành cho tất cả các bạn trẻ có ước mơ du học.

INDEC rất vui mừng khi càng ngày càng có nhiều những trường đại học, những tổ chức giáo dục trên toàn thế giới tin tưởng chọn INDEC làm đối tác chiến lược trên con đường cùng nhau phát triển và thực hiện sứ mệnh. INDEC hi vọng trong tương lai, sẽ ký kết thêm được nhiều thỏa thuận hợp tác nữa để mang đến thật nhiều lựa chọn cho các bạn du học sinh, đồng hành cùng các bạn trên con đường vươn ra biển lớn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status