INDEC ĐỒNG HÀNH CÙNG TRƯỜNG THPT PHAN ĐÌNH PHÙNG TRONG SỰ KIỆN CHÀO HÈ 2019

Processed with VSCO with dog3 preset

Ngày 31/7 vừa qua, INDEC đã có buổi tham gia cùng học sinh trường THPT Phan Đình Phùng trong sự kiện Chào hè 2019. Chương trình được tổ chức nhằm mang đến cho các bạn học sinh, đặc biệt là học sinh lớp 10 sẵn sàng năng lượng cho một năm học đầy bổ ích, vui tươi.

Processed with VSCO with dog3 preset

Như thường lệ, năm nay trường Phan Đình Phùng lại được mở rộng cánh cửa để chào đón một lứa học sinh mới. Mở đầu chương trình Chào hè 2019, cô Hiệu phó trường THPT Phan Đình Phùng đã lên phát biểu chào mừng những tân học sinh lớp 10 của trường, chúc các em sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời tại mái trường mới, học được nhiều kiến thức hay và có ý nghĩa để làm hành trang cho cuộc sống mai sau. Cô cũng nhấn mạnh sự kiện Chào hè được tổ chức cũng nhằm mục đích giúp các em được làm quen nhiều hơn với môi trường mới, nhanh chóng hòa nhập để bắt đầu một năm học tràn đầy phấn khởi.

Tiếp theo chương trình là các tiết mục biểu diễn văn nghệ đến từ các câu lạc bộ của trường. Không khí nóng lên trong phút chốc bởi các màn trình diễn đầy sôi động. Các em học sinh đều hòa theo từng bài hát, từng điệu nhảy, khuôn mặt ai nấy cũng rạng ngời. Chắc hẳn, thông qua sự kiện Chào hè lần này, các em sẽ được nạp đầy năng lượng để sẵn sàng bước vào năm học mới.

Phần cuối sự kiện, các em học sinh lớp 10 sẽ đi tham quan các gian trại xinh xắn của gần 20 câu lạc bộ trong trường. Các em rất hào hứng tìm hiểu từng thông tin, văn hóa câu lạc bộ để tìm cho mình một mái nhà nhỏ để dừng chân trong suốt 3 năm học tại THPT Phan Đình Phùng.

Đồng hành cùng sự kiện Chào hè 2019 của THPT Phan Đình Phùng, INDEC cũng đặt bàn tư vấn tại đây để có thể cung cấp cho các em học sinh nhiều thông tin bổ ích về du học cũng như những thị trường Anh, Mỹ, Canada, Ý, Trung Quốc… INDEC rất vui khi có thể hỗ trợ được rất nhiều em học sinh Phan Đình Phùng quan tâm đến du học tại sự kiện lần này. Trong thời gian tới, khi các em có định hướng về con đường du học tương lai, INDEC sẽ luôn giúp đỡ và tư vấn bằng tất cả sự tận tình và kinh nghiệm của một công ty có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học!

Processed with VSCO with dog3 preset

Song song với việc đặt bàn tư vấn, INDEC cũng đóng góp 1 phần tài trợ 5 triệu đồng để chương trình Chào hè 2019 tại trường THPT Phan Đình Phùng được diễn ra có ý nghĩa nhất. Trong tương lai, INDEC mong muốn luôn được hợp tác và đồng hành cùng trường Phan Đình Phùng với nhiều sự kiện hơn nữa để mang đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời cho các em học sinh.

Processed with VSCO with dog3 preset

Sự kiện kết thúc, nhưng dư âm của nó trong lòng mỗi người vẫn còn vang vọng. Những sự kiện tiếp theo, INDEC hi vọng sẽ được tiếp tục hỗ trợ các em học sinh, để chắp cánh ước mơ du học đến vùng đất hứa!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *