INDEC ĐỒNG HÀNH CÙNG CUỘC THI THƯỜNG NIÊN “ALL AROUND THE WORLD” TẠI HỌC VIỆN TÀI CHÍNH

Tuần vừa qua, INDEC đã có cơ hội tham dự cùng các bạn sinh viên Học viện tài chính tại đêm chung kết cuộc thi All Around The World. Đây là năm thứ 6 cuộc thi được tổ chức, với chủ đề Tìm hiểu các đất nước trên khắp thế giới, giúp các bạn sinh viên vừa có cơ hội cọ xát, nâng cao khả năng tiếng anh của mình, vừa phát triển các kỹ năng mềm hữu ích.

Có mặt tại đêm chung kết, INDEC đã vinh dự được theo dõi đêm chung kết và hòa chung không khí vô cùng sôi nổi và tràn đầy sức trẻ cùng các bạn trẻ học viện tài chính tại hội trường 700 tại đại học này. Đích thân anh Nguyễn Mạnh Cường – giám đốc công ty du học INDEC đã trao đến các bạn phần quà tài trợ trị giá 5 triệu đồng để tiếp thêm động lực cho các đội thi, góp phần giúp cuộc thi thành công hơn nữa.

Tiếp nối thành công của 5 mùa giải trước, All Around The World 2019 đã mang đến một luồng gió mới cùng format mới mẻ. Các thí sinh đã có nhiều cơ hội hơn để thể hiện trọn vẹn nhiều tài năng đa dạng từ ca hát tới tranh luận, làm việc nhóm đặc biệt nhất là kỹ năng tiếng anh – mục tiêu mà cuộc thi luôn hướng đến. Qua các phần thi, các đội đều thể hiện bằng 100% sự cố gắng, những tràng pháo tay cùng tiếng hò reo từ phía khán giả càng làm sức nóng của chương trình tăng lên hơn bao giờ hết.

Sau 4 vòng thi Giới thiệu, Hiểu biết, Tài năng và Tranh luận, đội Kim Chee đến từ CLB YLC Học viện Tài Chính đã xuất sắc giành ngôi quán quân mùa giải. Giải nhì thuộc về đội thi AVENGERS đến từ Học viện Tài chính và giải ba thuộc về đội S.O.1 đến từ Đại học Công nghiệp Hà Nội. Sau bao nhiêu cố gắng, những nỗ lực của các bạn đã được đền đáp. Không chỉ là giải thưởng giá trị, đây còn là cơ hội để các bạn hoàn thiện kỹ năng của mình, trở nên tự tin hơn khi bước vào đời!

Kết thúc chương trình, anh Nguyễn Mạnh Cường đã trao những phần quà nhỏ của INDEC dành tặng các bạn sinh viên tham dự cuộc thi. INDEC rất vui khi được đồng hành cùng sinh viên học viện tài chính trong cuộc thi All Around The World lần này. Hy vọng trong chặng đường sắp tới, INDEC sẽ có thêm nhiêu cơ hội được sát cánh cùng Học viện tài chính để đưa nhiều ước mơ du học của sinh viên thành hiện thực!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status