Du học INDEC đồng hành cùng sự kiện kỷ niệm 10 năm khoa Kinh tế quốc tế – trường đại học Ngoại Thương

Tuần vừa qua, công ty du học INDEC đã vinh dự nhận được thư mời đến tham dự lễ kỷ niệm 10 năm khoa kinh tế quốc tế tại trường đại học Ngoại Thương. Là đơn vị đã đồng hành cùng khoa kinh tế quốc tế nói riêng và trường đại học Ngoại Thương nói chung trong nhiều năm, đây thực sự là một niềm tự hào rất lớn của INDEC.

10 năm một chặng đường, sự kiện kỷ niệm ngày thành lập của Khoa Kinh tế quốc tế đã đánh dấu một dấu mốc quan trọng trong “sự nghiệp” phát triển của khoa. Hành trình 10 năm nói ngắn cũng không ngắn mà dài cũng không quá dài, nhưng cũng đủ để khoa Kinh tế quốc tế trường đại học Ngoại Thương tiến những bước quan trọng để càng ngày càng trưởng thành, càng vươn cao hơn nữa. Là công ty du học duy nhất có mặt tại sự kiện này, INDEC cũng cảm thấy “vui lây” khi đã cùng đồng hành với sự phát triển của khoa trong những chặng đường bước đến tương lai.

Thư mời kỷ niệm 10 năm khoa Kinh tế quốc tế FTU gửi đến INDEC
Anh Nguyễn Mạnh Cường – giám đốc trung tâm INDEC tham dự lễ kỷ niệm tại đại học Ngoại Thương

Trong suốt nhiều năm qua, trường đại học Ngoại Thương và INDEC luôn là đối tác chiến lược cùng đồng hành để chắp cánh cho nhiều ước mơ du học trở thành hiện thực. Với số lượng sinh viên FTU đi du học tăng đều theo từng năm, INDEC luôn tự hào vì cùng với dịch vụ luôn hỗ trợ tận tình, đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, INDEC đã thực hiện được phần nào sứ mệnh giúp các bạn sinh viên được đặt chân đến vùng đất hứa, học tập và làm việc mở mang kiến thức, sống trọn tuổi trẻ và đam mê của mình.

Anh Nguyễn Mạnh Cường chụp ảnh cùng các vị khách mời tại buổi lễ

 

10 năm kỷ niệm của khoa Kinh tế quốc tế, hy vọng trong chặng đường sắp tới, INDEC sẽ tiếp tục có mặt tại nhiều sự kiện 10 năm nữa cùng đại học Ngoại Thương!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *