HỢP TÁC PHÁT TRIỂN GIỮA INDEC X TỔ CHỨC GIÁO DỤC SHORELIGHT X ĐẠI HỌC NGOẠI THƯƠNG

Ngày 15/01/2020 vừa qua tại văn phòng Khoa Quản Trị Kinh Doanh và Khoa Tài Chính Ngân Hàng đã diễn ra buổi gặp mặt long trọng giữa 3 bên: Du học INDEC, Tổ chức Giáo dục quốc tế Shorelight và Trường Đại học Ngoại Thương.

Tham dự buổi gặp mặt và thảo luận hợp tác có sự hiện diện của:

  • Anh Nguyễn Mạnh Cường – Giám đốc công ty Du học INDEC
  • Chị Thương –  Đại diện Tập đoàn giáo dục quốc tế Shorelight
  • Thầy Lê Thái Phong – Trưởng Khoa Quản trị Kinh Doanh Đại học Ngoại Thương
  • Thầy Phan Trần Trung Dũng – Phó Khoa Tài Chính Ngân Hàng Đại học Ngoại Thương
Khoa Quản Trị Kinh Doanh Đại học Ngoại Thương
Khoa Tài Chính Ngân Hàng Đại học Ngoại Thương

Buổi gặp mặt hợp tác ba bên đánh dấu sự phát triển, hỗ trợ toàn diện lẫn nhau về lĩnh vực du học, giáo dục quốc tế. Với mối quan hệ hợp tác lâu dài và bền chặt các bên tỏ rõ sự vui mừng vì những thành tựu đã đạt được trong năm vừa qua. Số lương các bạn sinh viên ngoại thương nhận được học bổng và học chuyển tiếp lên các trường đại học hàng đầu tại Mỹ cũng như các khóa tăng lên qua từng năm với sự đồng hành của INDEC. Sự hợp tác mở ra vô vàn cơ hội cơ hội tiếp thu nền giáo dục quốc tế và định hướng nghề nghiệp cho các bạn sinh viên Ngoại Thương với chương trình chuyển tiếp 2 + 2 cho phép sinh viên lấy bằng đại học tại Mỹ chỉ với 2 năm học và chương trình học lên bằng Thạc Sỹ danh giá. Trong những năm tiếp theo Tổ chức giáo dục Shorelight và INDEC hứa hẹn sẽ mang tới những chương trình học với nhiều lợi thế và ưu việt hơn nữa dành riêng cho sinh viên Ngoại Thương.

Buổi làm việc đã kết thúc tốt đẹp với sự tin tưởng và thống nhất cao giữa các bên là cột mốc quan trọng cho sự cộng tác và phát triển vượt bậc trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status