DU HỌC MỸ: TRƯỜNG AMERIGO SAN DIEGO – MASTER DEI CATHOLIC HIGHSCHOOL

San Diego – thành phố lớn nhất bang California và lớn thứ tư toàn nước Mỹ, là một đô thị sầm uất nằm ngay cạnh bờ biển xinh đẹp ở bờ Tây nước Mỹ. Nằm trong top 5 thành phố đáng sống nhất tại Hoa Kỳ, San Diego có khí hậu mát mẻ lý tưởng quanh năm cùng vô vàn các địa điểm du lịch và vui chơi, giải trí: Litte Italy, LEGOLAND San Diego, San Diego Zoo… Với 23 trường đại học và cao đẳng, đây cũng được đánh giá là thành phố thông minh nhất cả nước, và là địa điểm của một trong những campus mới nhất của Amerigo – trường Trung học Phổ thông Mater Dei của Amerigo San Diego!

Được thành lập từ năm 1960, Mater Dei là một trong những trường trung học đứng đầu về thành tích toàn nước Mỹ. Mater Dei sở hữu khuôn viên mới được xây dựng lại rộng tới 19 hecta, cơ sở vật chất hiện đại và chương trình giáo dục phong phú, bao gồm 23 khóa học AP và Honors và một Học viện Khoa học ngay trong trường. Trường có đầy đủ trang thiết bị hiện đại hỗ trợ học sinh tập luyện và thi đấu thể thao, biểu diễn nghệ thuật và phát huy hết tiềm năng của bản thân.

Bên cạnh đó, Mater Dei mang tới chương trình đào tạo kết hợp độc đáo giúp học sinh có thể tham gia thực tập ngay từ khi còn học cấp 3 và học hỏi từ các chuyên gia trong ngành học mình lựa chọn. Trường Mater Dei có chương trình STEAM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Nghệ thuật, Toán học) phát triển mạnh, phù hợp với những học sinh có thiên hướng nghiên cứu khoa học và kỹ thuật chuyên sâu. Tỷ lệ đỗ vào đại học và cao đẳng của học sinh Meter Dei là 100%, bao gồm những cái tên nổi tiếng như Đại học Brown, Đại học UCLA, Viện Công nghệ Massachusetts, Đại học Notre Dame…
Tại Meter Dei, có tới 22 đội thể thao và hơn 25 câu lạc bộ khác nhau để học sinh Amerigo San Diego lựa chọn. Đội bóng nữ của Mater Dei đã đạt giải vô địch bang, và câu lạc bộ Golf của trường cũng là niềm tự hào từ nhiều năm nay. Đây là cơ hội tuyệt vời để các em hòa nhập với cộng đồng học sinh quốc tế, nâng cao kỹ năng lãnh đạo và giao tiếp cũng như thỏa sức phát huy tài năng sẵn có của mình.

Học sinh của Amerigo sẽ nhận được những hỗ trợ đặc biệt trong quá trình học tập và sinh hoạt tại Mỹ, với cuộc sống nội trú cùng bạn bè dến từ nhiều nước, các chương trình tìm hiểu văn hoá Mỹ và tham dự hoạt động cộng đồng vào cuối tuần, và sự chăm sóc đầy đủ 24/7 từ nhân viên của Amerigo. Bắt đầu ngay khi các em đặt chân tới trường và kéo dài cho tới khi tốt nghiệp, mỗi học sinh sẽ có riêng một Cố Vấn Hướng Dẫn Đại Học Amerigo để xây dựng chiến lược tiếp cận với các trường đại học tại Hoa Kỳ, đảm bảo các em sẽ vào được các trường đại học mong muốn và thành công trong tương lai.

San Diego là một thành phố hoàn hảo để khám phá văn hoá Mỹ, nơi có hơn 100 ngôn ngữ được sử dụng và cư dân đến từ khắp nơi trên thế giới. Amerigo San Diego phù hợp với những học sinh tìm trải nghiệm trung học tại Mỹ ngay giữa một trong những thành phố hiện đại nhất cả nước, cũng như những chuyến du lịch khám phá các địa danh và bãi biển đẹp tuyệt vời.
Amerigo Houston – Mater Dei Catholic High School

  • Năm thành lập: 1960
  • Vị trí: San Diego, California
  • Khu chương trình: Trung học Mỹ, Advanced Placement (AP) và Honors
  • Chương trình nổi bật: Học viện Khoa học, Chương trình thực tập, Chương trình STEAM
  • Danh sách các trường ĐH học sinh được nhận vào: Đại học Brown, Đại học UCLA, Viện Công nghệ Massachusetts, Đại học Notre Dame,…
  • Hoạt động ngoại khóa: 22 nhóm thể thao và hơn 25 câu lạc bộ ngoại khoá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status