HỒ SƠ “HỘI TỤ 4 KHÔNG” VẪN CÓ VISA SAU 1 TUẦN VỚI HỌC BỔNG 3000 GBP

Với bạn Trần Thị Lệ Trinh, du học thực sự là một giấc mơ xa vời, khó có thể trở thành hiện thực nếu thiếu đi sự đồng hành của INDEC. Hồ sơ của Trinh là một trong những trường hợp khó nhất trong lịch sử tư vấn của INDEC nói chung và TVV nói riêng khi “dày đặc” những điểm bất lợi. 

HỒ SƠ HỌC THUẬT KHÔNG TỐT

Trước đây, Trinh đã từng theo học tại Đại học Hàng hải Việt Nam chuyên ngành Kinh doanh Quốc tế, tuy nhiên vì lý do cá nhân Trinh đã nghỉ học một năm. Khi quay trở lại và tiếp tục con đường học vấn của mình, Trinh đã học hết năm 2 ở trường trước khi khi quyết định du học Anh chuyên ngành Marketing. 

ĐIỂM IELTS KHÔNG ĐỦ

Tuy nhiên một trong những rào cản lớn nhất của Trinh chính là tiếng Anh. Do quyết định khá gấp nên Trinh không có thời gian ôn luyện dài trước khi bắt đầu kì thi IELTS, chính vì vậy bạn chỉ đạt được số điểm 5.0, trong đó điểm Speaking được 4.5. Quãng thời gian căng thẳng nhất của cả TVV và Trinh có lẽ là khoảng thời gian luyện phỏng vấn visa. Lần đầu tiên hướng dẫn học sinh phỏng vấn thực sự hai chị em đều cảm thấy rất nản vì kỹ năng nghe và nói của Trinh rất kém. 

HỒ SƠ TÀI CHÍNH KHÔNG VỮNG

Không chỉ khó về hồ sơ học thuật mà việc chứng minh tài chính trong trường hợp của Trinh cũng chẳng dễ dàng. Tuy bố Trinh có công ty riêng nhưng vốn điều lệ lại không lớn, hoá đơn giao dịch ít và đóng thuế không đều đặn và mẹ thì kinh doanh tự do. 

QUÊ QUÁN THUỘC KHU VỰC “KHÔNG AN TOÀN”

Thêm vào đó, Trinh đang sinh sống và học tập tại Hải Phòng – một trong những thành phố thuộc danh sách khó xin visa. Gia đình Trinh có bốn người con, chị cả đang ở Anh theo diện visa phụ thuộc con, đây cũng là một điểm dễ sinh nghi ngờ cho Đại sứ quán về mục đích của Trinh khi quyết định du học tại Anh.

Dường như bao nhiêu điểm bất lợi đều dồn hết vào hồ sơ của Trinh, thế nhưng với sự chuyên nghiệp, kinh nghiệm và sự tận tâm của mình, INDEC đã biến những điều không thể thành có thể. Sau khi nộp hồ sơ, thật bất ngờ khi Trinh có visa sau đúng 1 tuần. Thứ 5 nhận visa, thứ 7 cô bạn đã nhanh chóng chuẩn bị và sẵn sàng lên đường tới UK để bắt đầu khoá học tiếng Anh 10 tuần của mình vào sáng thứ 2 tuần sau tại Sheffield Hallam University. Vui mừng hơn là với điểm GPA xuất sắc của mình trong năm đầu đại học tại Việt Nam, Trinh đã  nhận được học bổng 3000 GBP.

Hãy tìm hiểu xem bí quyết biến điều không thể thành có thể của INDEC là gì nhé!

TẬN TÂM TRONG TỪNG BƯỚC CHUẨN BỊ HỒ SƠ

Để đảm bảo chắc chắn Trinh có thể có buổi phỏng vấn visa tốt nhất và có thể xin visa thành công, TVV Trang Hoàng đã không ngại tối muộn hay cuối tuần đã liên tục luyện phỏng vấn cho bạn đến hơn 10 lần. Không những vậy, TVV còn trực tiếp tìm kiếm, liên hệ với giáo viên nước ngoài để hỗ trợ tăng khả năng giao tiếp cho Trinh. Có thể nói chị Trang Hoàng không chỉ là một nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm giúp cho sinh viên có định hướng rõ ràng, chuẩn bị hồ sơ kỹ lưỡng mà còn là một người chị, người bạn tận tâm luôn đồng hành cùng sinh viên từng bước một để giúp các bạn có thể đạt được giấc mơ du học của mình. Chỉ sau đúng 1 tuần nộp hồ sơ, Trinh đã có visa mà không cần phỏng vấn. 

BỨC THƯ GIẢI TRÌNH QUYỀN LỰC – GIẢI THÍCH MỌI THỨ MỘT CÁCH RÕ RÀNG VÀ ĐẦY THUYẾT PHỤC

Bức thư giải trình – điểm khác biệt của INDEC giúp chắp cánh ước mơ du học cho các bạn học sinh. Bức thư giải trình đã “thay lời muốn nói”, truyền đạt đầy đủ thông tin và thuyết phục Đại sứ quán. Bên cạnh nhân sự phòng Support – chị Nguyệt Hoàng cùng TVV Trang Hoàng còn có chị Dương Hằng My – Trưởng phòng tư vấn, những người dày dặn kinh nghiệm từng làm hàng trăm bộ hồ sơ, đã cùng nhau tìm hiểu chi tiết trường hợp của Trinh, lên ý tưởng, nội dung, chỉnh sửa nhiều lần để có một bức thư giải trình thuyết phục nhất, giúp bạn xin visa thành công mà không bị phỏng vấn. 

Gian nan càng nhiều, hạnh phúc càng ngọt ngào. Đến khi cầm visa trong tay, Trinh vẫn rưng rưng không thể tin đây là sự thật. Khi được hỏi về cảm xúc của Trinh khi nhận được visa, em trả lời mà giọng vẫn còn run: “thực sự em không biết nói gì vì đến giờ em vẫn cảm thấy quá bất ngờ. Em sẽ không thể có visa nếu như không có sự hỗ trợ từ các anh chị của INDEC”. 

Chúc Trinh có một hành trình học tập thật tốt tại xứ sở sương mù và có nhiều trải nghiệm đáng nhớ. INDEC tin rằng với sự nỗ lực và quyết tâm của mình em sẽ bước đi thật vững vàng, đạt được những điều mình mong muốn trên con đường du học. 
Hãy cùng lắng nghe chia sẻ của Trinh qua clip dưới đây nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *