Hot news: Các trường Đại học tại Anh thông báo kế hoạch nhập học kỳ 2020/2021

Trước bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang vẫn đang còn những diễn biến phức tạp, một loạt các trường Đại học tại Anh Quốc đã đưa ra kế hoạch điều chỉnh lịch nhập học cho kỳ học mùa thu 2020. 
Tình hình dịch bệnh tại Anh đã có nhiều biến chuyển tích cực song mọi người dân vẫn được khuyến cáo nên cẩn trọng. Đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục, tiêu chí “”safety”” – đảm bảo sự an toàn cho sinh viên và giáo viên luôn là một trong những tiêu chí quan trọng mà các trường hướng tới, nhất là tại các trường đại học.
Các trường Đại học Anh thông báo điều chỉnh kế hoạch nhập học
Theo thông lệ, kỳ nhập học mùa thu tại các trường đại học tại Anh sẽ bắt đầu vào tháng 9. Tuy nhiên với bối cảnh hiện nay, một loạt các trường đã lên phương án điều chỉnh kế hoạch nhập học, đảm bảo an toàn tốt nhất cho sinh viên. Cụ thể phương án điều chỉnh của các trường như sau:
– Ulster University (London & Birmingham Branch Campuses): các khóa học có kỳ tháng 05 đã được dời lại sang kỳ 09/2020
– University of Lincoln: ngày nhập học mới là 12/10/2020 và Orientation Week – tuần chào tân sinh viên rơi vào ngày 05/10/2020
– University of Creative Art: ngày nhập học mới là 02/11/2020
– University of Manchester: học sinh bậc cử nhân sẽ bắt đầu vào 28/09, học sinh bậc đại học bắt đầu nhập học từ ngày 05/10 và chính thức bắt đầu khóa học ngày 26/10. Theo chỉ thị của chính phủ, trường lựa chọn phương pháp giảng dạy online và mong là có thể mở cửa lại vào tháng 11 năm nay.
– University of Northampton: ngày nhập học muộn nhất cho kỳ mùa thu năm nay là 16/10/2020
– University of Hertfordshire: ngày nhập học mới là 26/10/2020
– University of Cambridge: trường đại học hàng đầu ở Anh cũng đã đưa ra thông báo về việc trường sẽ lựa chọn phương pháp giảng dạy online cho năm học 2020/2021
– Nottingham Trent University: trưởng vẫn tiếp tục khóa học vào mùa thu 2020, kết hợp giảng dạy trong trường và hình thức học online
Cùng với danh sách kể trên, các trường đại học khác cũng đang xem xét tình hình dịch bệnh cũng như mong muốn của sinh viên bản địa cũng như sinh viên quốc tế để đưa ra những phương án tối ưu nhất trong thời điểm này.
Để cập nhật thêm các thông báo mới nhất từ các trường, du học sinh đang có mong muốn du học Anh và các bậc phụ huynh có thể cập nhật liên tục thông tin trên Fanpage Săn học bổng Du học Anh cùng INDEC hoặc theo địa chỉ sau:
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ GIÁO DỤC TRÍ CƯỜNG
Địa chỉ: Tòa nhà INDEC, ngõ 474 Xã Đàn, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0941 95 33 68
Facebook: Du học cùng INDEC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *