IELTS 6.0, HÃY TỰ TIN LÊN VÌ TRẦN NGUYỄN NGÂN HẠNH VẪN NHẬN HỌC BỔNG CỦA TRƯỜNG TOP 44 TẠI MỸ


Đầu tiên, INDEC xin được chúc mừng bạn Trần Nguyễn Ngân Hạnh đã nhận được visa du học tại trường Northeastern University – xếp hạng 44 National Universities, thuộc Top 1% các trường danh tiếng nhất nước Mỹ. Hạnh còn nhận được học bổng $3,000 của trường.
Dù tiếng Anh chưa vững, hay IELTS không quá cao, bạn vẫn hãy tự tin lên nhé, vì Ngân Hạnh chính là tấm gương nổi bật có thể trở thành động lực cho bạn. Chỉ cần bạn tìm được người đồng hành tận tâm, như Ngân Hạnh tìm được tư vấn viên Vương Anh Tú thì “mission impossible” nào cũng hoàn thành được hết.
Ngân Hạnh đã tâm sự với INDEC khi từ Đà Nẵng ra Hà Nội nhận visa: “Lần đầu em gặp anh Tú là vào năm ngoái, cảm giác còn xa lạ chưa quen lắm (vì em ít tiếp xúc với người Hà Nội). Nhưng sau vài lần luyện phỏng vấn visa online và cả gặp trực tiếp thì em thấy thân như người nhà. Anh Tú, chị Quỳnh và chị Linh rất nhiệt tình. Đáng nhớ nhất là quãng thời gian trước ngày em phỏng vấn, mọi người đều lo và cố gắng luyện thêm cho em vì tiếng anh của em không được tốt lắm, không khí lúc đó vừa căng thẳng vừa vui. Cảm giác sau khi em báo tin đậu phỏng vấn thì vô cùng nhẹ nhõm, vì không phụ lòng mong mỏi của các anh chị mấy ngày qua. Em cảm ơn sự động viên từ các anh chị rất nhiều.”
INDEC cũng cảm ơn Ngân Hạnh vì đã tin tưởng dịch vụ của công ty nhé. Chúc em có một khoảng thời gian tuyệt vời tại xứ cờ hoa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status