Đại học Northeastern, trường top 40 tại Mỹ mang đến cơ hội học tập tuyệt vời cho sinh viên Việt Nam đó là chương trình chuyển tiếp 2+2. Sinh viên sẽ có 2 năm học tại Việt Nam sau đó sẽ được chuyển tiếp 2 năm học cuối tại đại học Northeastern. Bắt lấy cơ hội này bạn Nguyễn Đức Trung sinh viên trường Đại học Ngoại Thương đã đăng ký ngay để kịp kỳ nhập học tháng 5 năm nay.
Vì là trường xếp hạng cao nên việc cấp thư mời nhập học sẽ rất khó khăn và thời gian chờ đợi cũng khá nhiều tuy nhiên Trung đã được TVV của INDEC bạn Quỳnh giúp đỡ rất nhiều trong việc liên hệ với trường để Trung sớm có thư nhập học. Trong thời gian chờ đợi bạn Quỳnh và team INDEC đã hỗ trợ Trung chuẩn bị hồ sơ du học và luyện phỏng vấn visa. Không phụ sự kỳ vọng của Trung và TTV Quỳnh sau thời gian chờ đợi gần 2 tháng Trung đã nhận được thư mời nhập học của trường vào tháng 5/2019. Không những vậy với học lực và tiếng anh cực kỳ tốt Trung đã nhận được học bổng tối đa của chương trình chuyển tiếp trị giá 3,000 USD. Quá trình phỏng vấn visa của Trung cũng rất thuận lợi, chỉ với ba câu hỏi của ĐSQ Trung đã có trong tay visa để bay tới Thành phố Boston.
INDEC xin chúc mừng bạn Nguyễn Đức Trung và mong bạn sẽ có những trải nghiệm về cuộc sống mới tại trường đại học Northeastern
Câu chuyện du học, Câu chuyện khách hàng, Dịch vụ Visa, Trang chủ - Chúc mừng Visa
VISA TỪ TRƯỜNG ĐẠI HỌC TOP 1% NƯỚC MỸ
Có thể bạn quan tâm:
-
Hướng dẫn chi tiết cách điền mẫu đơn xin visa đi Mỹ D-160
-
Du học Ý: Kinh nghiệm xin visa du học Ý mà bạn không nên bỏ lỡ
-
Visa Schengen là gì? Những thông tin cần biết về Visa Schengen cho du học sinh khối Châu Âu
-
Quy trình ký kết hợp đồng dịch vụ visa tại INDEC
-
Anh quốc có những ngày lễ đặc biệt nào? Khám phá những ngày lễ đặc biệt tại Anh
-
Anh bước vào thời kỳ Lockdown, du học sinh lựa chọn “Đi” hay “Ở lại”