TRẦN ANH TUẤN NHẬN VISA "THẦN TỐC" TỪ CANADA


Trần Anh Tuấn luôn mang ước mơ đến với đất nước lá phong để được học tập và làm việc trong nền giáo dục và môi trường quốc tế. Tuấn chia sẻ ngay từ lớp 12 bạn ý đã xác định theo học các ngành liên quan đến kinh tế vì gia đình mọi người đều làm trong ngành này và bạn ý nhận thấy mình cũng rất hứng thú và có khả năng với những con số. Tuấn dự định sẽ dành thời gian khoảng 10 năm ở đất nước Canada để học tập thật nhiều kiến thức, sau đó tìm một công việc theo đúng ngành học để tích lũy kinh nghiệm và kiếm tiền nuôi bản thân cũng như giúp đỡ thêm cho bố mẹ. Tuấn cũng muốn thời gian bên Canada cậu có thể dành thời gian cho những đam mê của mình mà khi ở Việt Nam Tuấn chưa thực hiện được.
Để chuẩn bị cho lịch trình này của mình Tuấn đã quyết định bảo lưu đại học tại Việt Nam. Theo quy định của trường thời gian bảo lưu sẽ chỉ được một thời gian ngắn nên Tuấn khá lo lắng vì nếu không đến được Canada cậu sẽ bị lỡ dở việc học tại Việt Nam. Tuấn đã nộp hồ sơ vào rất nhiều trường ở Canada và đều nhận được thư mời nhập học. Tuy nhiên Brock University là ngôi trường mà Tuấn mong muốn theo học nhất lại cấp thư mời khá lâu. Để giúp đỡ Tuấn TVV Lê Thúy Nga đã liên hệ với bên trường để giúp Tuấn sớm nhận được thư mời. Sau khi mất hơn 3 tháng Tuấn cũng đã nhận được thư mời từ ngôi trường mà cậu luôn mong muốn theo học. Khó khăn lại tiếp tục đến với Tuấn khi mà việc nộp tiền học cho trường bị lỗi khiến cả gia đình Tuấn đều lo lắng. Lần này cũng mất gần 1 tháng Tuấn mới nhận được biên lai từ trường. Sau khi mọi thủ tục hoàn tất Tuấn được team INDEC hỗ trợ để hoàn tất hồ sơ nộp online theo diện SDS – theo chính sách mới của ĐSQ. Chưa đầy 3 ngày kể từ khi nộp hồ sơ TVV Lê Nga cùng team INDEC đã rất ngạc nhiên khi Tuấn gọi điện thông báo tin có visa. Điều bất ngờ lớn hơn là Tuấn được nhận visa Canada tới 4 năm thay vì 1 năm như thông thường.
Tuấn chia sẻ việc nhận được visa để sang theo học tại đất nước lá phong chính là bước ngoặt cuộc đời cậu. Giờ đây Tuấn đã có thể thực hiện ước mơ du học Canada với ngành học mà Tuấn đam mê từ rất lâu.
INDEC xin chúc mừng Anh Tuấn và mong bạn sẽ có những trải nghiệm mới khi đến với Canada.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *