INDEC TIẾP TỤC ĐỒNG HÀNH CÙNG THU HẰNG TRÊN CHẶNG ĐƯỜNG DU HỌC


Năm ngoái, INDEC đã có cơ hội được hỗ trợ Thu Hằng trong quá trình chuẩn bị hồ sơ du học theo chương trình Top – up tại Middlesex University London. Một lần nữa, INDEC lại vinh đự được lựa chọn là người bạn đồng hành trên chặng đường hiện thực hóa ước mơ du học bậc Thạc sỹ của Hằng.
Ngay từ những ngày còn đang ở Anh, Hằng đã liên lạc với INDEC để bắt đầu chuẩn bị hồ sơ du học. Dù không thể gặp trực tiếp tư vấn viên của mình , nhưng Hằng và các tư vấn viên Thu Trang và Việt Phong vẫn liên lạc thường xuyên qua những tin nhắn để trao đổi thông tin nhanh nhất có thể. Khi được hỏi về những kỉ niệm “đáng nhớ” từ lúc làm hồ sơ cho tới khi nhận được visa, Hằng kể: “Do em đã liên lạc với anh chị tư vấn viên  từ khi em còn chưa về nước và em cũng ít có thời gian qua INDEC vì em không sống ở Hà Nội, nên em chỉ thấy thương anh chị vì em luôn “hành” anh chị bằng các tin nhắn là nhiều. Có lúc em có hay nhắn hỏi anh chị vào đêm muộn nên có khi sáng ra việc đầu tiên của anh chị là đọc đống tin nhắn của em. Nhưng may mắn anh chị luôn cố gắng trả lời em sớm nhất có thể và không hề kêu ca gì em cả”.
Là một cô gái có mục tiêu và định hướng rõ ràng chính vì vậy việc chọn trường và chọn ngành học cũng được Hằng tìm hiểu rất kỹ càng. Bạn có chia sẻ: “ Em đã từng học về Business Management 1 năm tại Middlesex University nên năm nay em muốn tiếp tục học về quản trị nhưng tập trung vào ngành Hospitality & Tourism. Em muốn sau khi hoàn thành khóa học 2 năm tại Bournemouth University em có thể quay lại và làm quản lý trong một nhà hàng, khách sạn hoặc khu nghỉ dưỡng ngay tại quê hương của mình ở Quảng Ninh”.
Chính sự định hướng rõ ràng về nghề nghiệp, ước mơ sau khi kết thúc khóa học và kết quả học tập tốt bậc Đại học giúp Thu Hằng chinh phục thành công học bổng 3.500 GBP từ Bournemouth University.
Trong quá trình chuẩn bị hồ sơ sẽ có những khó khăn, tình huống bất ngờ xảy đến nhưng các tư vấn viên của INDEC luôn sẵn sàng chuẩn bị nhưng phương án tốt nhất để  giải quyết vấn đề. Nói về những chuyện “bất ngờ” Hằng kể “Ngày chuẩn bị lên ĐSQ thì bằng đại học của em bị chuyển về muộn nên mãi sau mới có thể chốt được lịch phỏng vấn. Anh/chị đã phải tính đến phương án xin nộp bằng đại học sau cho em nếu ngày em lên phỏng vấn mà bằng chưa về kịp. Nhưng may mắn là chiều hôm đó lên ĐSQ thì buổi sáng em đã nhận được bằng. Ơn giời bằng đây rồi. Năm nay em cảm thấy xin visa khá khó khăn và em cũng được biết nhiều bạn bị phỏng vấn rất nhiều và chi tiết nên em thật sự cũng rất lo lắng dù em đã qua học tại Anh 1 năm rồi. Nhưng anh/chị tư vấn viên đã hỗ trợ em rất nhiều về phần luyện phỏng vấn và thậm chí là trấn an để em bớt sợ hơn”.
Sau những nỗ lực không ngừng nghỉ để chuẩn bị một hồ sơ du học hoàn hảo và xin học bổng thành công, sắp tới đây Thu Hằng sẽ lại được một lần nữa cất cánh thực hiện ước mơ của mình. INDEC chúc bạn có những năm tháng học tập thật tốt và thật nhiều trải nghiệm để trở thành một quản lý xuất sắc khi trở về.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *