INDEC TỰ HÀO TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC CỦA WARSAW UNIVERSITY OF BUSINESS VÀ WARSAW UNIVERSITY OF HUMANITY

 

Một trong những điểm nổi bật nhất của INDEC so với những Công ty du học khác tại Việt Nam chính là sự đa dạng. INDEC không chỉ mang đến dịch vụ du học tới các điểm đến quen thuộc với sinh viên Việt Nam như Anh, Mỹ, Canada hay Úc mà chúng tôi còn mang đến những lựa chọn hấp dẫn khác như Ba Lan.

Năm 2019 đánh dấu cột mốc quan trọng của INDEC khi trở thành đối tác chiến lược của Warsaw University of Business và Warsaw University of Humanity  – một trong những trường đại học hàng đầu tại Ba Lan. INDEC vinh dự khi được chính sinh viên của trường, Mr. Kacper Cheda – Đại diện cho Warsaw University of Business và Warsaw University of Humanity trực tiếp tới thăm văn phòng của INDEC tại Hà Nội. 

Những buổi training trực tiếp về trường đã giúp các tư vấn viên của INDEC có thể hiểu một cách chi tiết về Warsaw University từ chương trình học, học bổng, học phí… cũng như cuộc sống sinh hoạt tại Warsaw nói riêng và Ba Lan nói chung. Chính sự chia sẻ của Mr. Kacper đã khắc họa một bức tranh chân thật và gần gũi nhất về cuộc sống du học sinh tại Ba Lan để các tư vấn viên của INDEC có thể truyền tải thông tin tới các bạn học sinh một cách đầy đủ nhất. 

Bên cạnh đó, Giám đốc của Du học INDEC – anh Nguyễn Mạnh Cường cũng đã có chuyến công tác tới thăm trường  Warsaw University of Business và Warsaw University of Humanity để có sự tìm hiểu sâu hơn nhằm cung cấp thông tin một cách chính xác nhất cho các bạn sinh viên về một ngôi trường có chất lượng đào tạo hàng đầu nhưng chi phí thuộc nhóm tiết kiệm nhất châu Âu. 

Với mối quan hệ mật thiết giữa INDEC và  Warsaw University of Business và Warsaw University of Humanity , chúng tôi cam kết sẽ luôn cập nhật thông tin một cách nhanh chóng, chính xác nhất nhằm chuẩn bị hành trang cho các bạn sinh viên sẵn sàng du học tại Ba Lan.

Hãy cùng theo dõi video dưới đây, lắng nghe chia sẻ của Mr. Kacper để hiểu hơn về Du học Ba Lan – điểm đến du học lý tưởng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status