KHÁM PHÁ LỘ TRÌNH DU HỌC CHUYỂN TIẾP VÀ CƠ HỘI VIỆC LÀM TẠI UK CÙNG ĐẠI HỌC HUDDERSFIELD

Ngày 21/03/2019 vừa qua trường Đại học Huddersfield, Học viện CNTT Bách Khoa (BKACAD) và Du học INDEC đã phối hợp tổ chức chương trình “Khám phá lộ trình du học chuyển tiếp và cơ hội việc làm tại UK cùng Đại học Huddersfield” mang đến những cơ hội “không thể tuyệt vời hơn” dành riêng cho sinh viên BKACAD.

Chỉ với  90 phút tham dự chương trình, các bạn sinh viên đã có cơ hội gặp gỡ những vị khách mời đặc biệt và nắm bắt những thông tin hữu ích về lộ trình du học chuyển tiếp tại UK với những suất học bổng hấp dẫn cũng như triển vọng nghề nghiệp của ngành.

Mr. Jonathan Wakefield từ trường Đại học Máy tính và Cơ khí, trực thuộc trường Đại học Huddersfield đã giúp các bạn sinh viên hiểu rõ “bản chất” của ngành CNTT, ứng dụng của ngành trong cuộc sống hàng ngày và mang đến một cái nhìn bao quát hơn về các vị trí khác nhau mà các bạn có thể theo đuổi sau khi tốt nghiệp.

Tham dự chương trình, các bạn sinh viên được lắng nghe những ý kiến chuyên môn về các kỹ năng cần thiết để có thể đáp ứng nhu cầu tuyển dụng trong ngành CNTT trong môi trường làm việc quốc tế. Một số kỹ năng không thể thiếu chính là khả năng giải quyết vấn đề, khả năng quản lý, tư duy logic…Những chia sẻ của thầy chắc chắn sẽ thúc đẩy các bạn sinh viên có sự chuẩn bị tốt hơn, rèn luyện và trau dồi bản thân nhiều hơn để có thể có được công việc như ý và sự thành công trong ngành CNTT.

Bên cạnh đó, Mr. Jonathan cũng đã có sự chia sẻ về triển vọng nghề nghiệp tại Việt Nam cũng như trong môi trường quốc tế. Mức lương khởi điểm của sinh viên theo học tại trường  lên tới 22.500 GBP/ năm. Bên cạnh đó, sinh viên theo học tại University of Huddersfield còn có cơ hội thực tập tại các tập đoàn lớn như Microsoft, NHS…Chính chất lượng đào tạo hàng đầu của trường đã giúp 94,8% sinh viên bậc Thạc sỹ tìm được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Chương trình cũng đã mở ra một lộ trình du học thông minh cho các bạn sinh viên BKACAD. Ms. Xuân Lê – Giám đốc tuyển sinh của trường đã cung cấp những thông tin hữu ích về chương trình chuyển tiếp nắm cuối dành cho sinh viên năm 2, năm 3 muốn theo học Cử nhân Máy tính ứng dụng hoặc Cử nhân Công nghệ thông tin. Đối với các bạn sinh viên muốn theo học bậc Thạc sỹ, có hơn 10 chuyên ngành hấp dẫn mà các bạn có thể lựa chọn. Một trong những thông tin hấp dẫn nhất trong chương trình chính là những suất học bổng lên tới 217 triệu VNĐ dành cho sinh viên BKACAD.
Đến với chương trình, các bạn sinh viên đã được đồng hành cùng Mr. Jonathan, Ms. Xuân Lê và Ms. Vân Anh – Đại diện trường ĐH Huddersfield tại Việt Nam “ghé thăm” trường và thành phố xinh đẹp, yên bình Huddersfield. Cuộc sống du học sinh tại trường Huddersfield như thế nào? Tại sao thành phố Huddersfield được mệnh danh là một trong những thành phố quen thuộc với sinh viên Việt Nam? Chi phí sinh hoạt như thế nào…?Tất cả các câu hỏi đều được khách mời giải đáp hết sức chi tiết giúp các bạn sinh viên không bỏ lỡ cơ hội học tập tại Huddersfield.

Các Tư vấn viên chuyên nghiệp của INDEC cũng đã có sự trò chuyện cùng các bạn sinh viên để có thể hiểu hơn dự định du học của các bạn cũng như đưa đến những thông tin cập nhật và hữu ích nhất.

Mong rằng 90 phút tham dự chương trình đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về cơ hội du học chuyển tiếp hấp dẫn tại Huddersfield cũng như triển vọng nghề nghiệp của ngành để các bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho hành trình du học của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status