LEEDS BECKETT  UNIVERSITY CONFERENCE – MỘT TRẢI NGHIỆM ẤN TƯỢNG KHÓ QUÊN

“Ấn tượng”, “cảm xúc” và “thiết thực” đó là cảm nhận của tất cả tư vấn viên của INDEC có vinh dự tham gia chương trình Leeds Beckett University International Partnership Conference Hanoi 2019.
Chương trình là sự kết hợp hoàn hảo giữa những giờ hội thảo với các thông tin vô cùng thiết thực, hữu ích cùng những trải nghiệm đậm bản sắc văn hóa Việt.

Buổi hội thảo đã đem đến cho các tư vấn viên của INDEC nói riêng và tất cả các agent, đối tác của trường nói chung một cái nhìn sâu sắc hơn về Leeds Beckett University. Sự chia sẻ đầy tự hào đến từ giáo sư Jeanne Keay – người đã gắn bó với trường hơn 10 năm và Mr. David – Regional Manager đã vẽ lên một bức tranh toàn cảnh để tất cả các đối tác tham dự chương trình có thể hiểu rõ hơn về trường. Mọi thông tin về trường từ vị trí địa  lý, lịch sử của trường, các khu học xá, sự đa dạng trong ngành học…đều được truyền tải hết sức chi tiết giúp chúng tôi hiểu được tại sao Leeds Beckett University lại là một lựa chọn hấp dẫn không thể bỏ qua của du học sinh, là ngôi nhà chung của sinh viên đến từ 143 quốc gia trên thế giới.

Bên cạnh đó, bài thuyết trình từ Mr. Joe Rossiter – Associate Director với tiêu đề ấn tượng “Adapt or Fail” cho thấy những thách thức mà trường đang phải đối mặt trong môi trường du học đầy cạnh tranh như hiện nay. Nhưng chính những thách thức đó lại làm nổi bật sự nỗ lực không ngừng nghỉ của trường trong việc khác biệt hóa về chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất… để mang đến những trải nghiệm du học tốt nhất của sinh viên toàn cầu. Đây là ngôi trường đứng thứ 4 trên thế giới về không gian học tập, thư viện điện thử xếp thứ 2 trên thế giới, khu học xá đứng thứ 3 trên thế giới…và rất nhiều những con số ấn tượng khác.
“Sự hài lòng của sinh viên” là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu của trường chính vì vậy sinh viên chính là trung tâm của mọi hoạt động. Chẳng hạn như việc Leeds Beckett là ngôi trường duy nhất tại UK sử dụng “Web Personalisation” để hỗ trợ sinh viên một cách hiệu quả nhất giúp các bạn tìm được chính xác những thông tin mình muốn. Bên cạnh đó, tiếng nói của sinh viên luôn được lắng nghe trực tiếp hoặc thông qua những đại sứ sinh viên của các nước và rất nhiều các hoạt động thú vị khác nhằm mang đến sự hài lòng cho sinh viên. Những video được chiếu trong chương trình là một minh chứng rõ ràng cho sự hài lòng và “tận hưởng” cuộc sống du học tại trường của bạn Hà Vũ – học sinh của INDEC hiện đang theo học tại Leeds Beckett và rất nhiều sinh viên khác đến từ khắp nơi trên thế giới.
Không chỉ có những thông tin về trường, các đối tác, agent tham dự chương trình còn có cơ hội khám phá hai ngành học nổi bật là Finance & International Business và International Tourism cùng 2 trưởng khoa Ms. Barnaby và Ms. Lisa Gorton. Chỉ với 2 tiếng hội thảo, chúng tôi đã có cơ hội tìm hiểu kĩ hơn về các ngành học cụ thể, yêu cầu đầu vào, cơ hội thực tập hấp dẫn ngay trong thời gian học. Những thông tin thiết thực và cập nhật này chắc chắn sẽ giúp các đối tác của trường có sự tư vấn chân thực và thuyết phục nhất tới các em học sinh.

Không chỉ cập nhật được những thông tin hữu ích, Leeds Beckett University còn mang đến cho mọi người tham dự chương trình trải nghiệm đặc biệt khó quên. Một trong những điểm nhấn của chương trình chính là vở diễn Tinh Hoa Bắc Bộ – vở diễn thực cảnh đầu tiên tại Việt Nam tại xã Sài Sơn, Quốc Oai.

Với sự kết hợp hoàn hảo giữa sân khấu nước đặc biệt, âm thanh đi vào lòng người, hệ thống ánh sáng ấn tượng vở diễn đã mang đến những yếu tố dân gian truyền thống với một lối trình diễn sáng tạo. Vở diễn cũng chính là một cách sáng tạo mà đội ngũ tổ chức chương trình quảng bá những nét văn hóa tinh túy của miền Bắc bằng ngôn ngữ nghệ thuật.

Thực sự vở diễn không chỉ gây ấn tượng với bạn bè, các đối tác quốc tế mà còn để lại những ấn tượng sâu đậm trong lòng những người Việt tham dự chương trình và niềm tự hào dân tộc.
Đêm Gala Dinner cũng mang đến nhiều cảm xúc cho những người tham dự. Một bữa tối đẹp mắt với khâu chuẩn bị xuất sắc, chỉn chu cẩn thận trong từng chi tiết.

Trò chuyện cùng Mr. Edward – Regional Officer chúng tôi mới có thể hiểu hết được sự tâm huyết cùng sự sáng tạo của những người tổ chức chương trình nhằm mang đến trải nghiệm tuyệt vời và mới mẻ và ấn tượng về một buổi hội thảo quốc tế. Từ những chiếc khăn trải bàn, các tiết mục biểu diễn đặc sắc đậm bản sắc Việt, từ sự trang trí tinh tế trong những món đồ ăn và những món quà ý nghĩa tất cả mang đến một trải nghiệm khó quên, một sự đồng hành thú vị cùng Leeds Beckett University.

Và đặc biệt là món quà ý nghĩa và thiết thực từ Leeds Beckett University

Món quà ý nghĩa từ Leeds Beckett University
Bữa tiệc tối còn sự tham dự của cựu sinh viên trường với những lời chia sẻ chân thật về quá trình theo học tại trường và niềm tự hào, tình yêu của họ dành cho ngôi trường Leeds Beckett University.

Thực sự buổi hội thảo đã mang đến cho tất cả các đối tác đến từ quốc gia khác nhau của trường những thông tin vô cùng hữu ích, thiết thực và những hoạt động hấp dẫn để tất cả mọi người tham dự có thể hiểu hơn, cảm nhận sâu sắc hơn về trường để có thể truyền tải đến học sinh một cách chân thật nhất về các thông tin học tập cũng như môi trường học tập tại Leeds Beckett University.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status