NẾU DU HỌC LÀ ƯỚC MƠ, HỌC BỔNG LÀ MONG CHỜ – THÌ VIỆC CỦA BẠN CHỈ LÀ ĐỪNG BAO GIỜ NGỪNG CỐ GẮNG.


Trong suốt những năm tháng hỗ trợ các bạn học sinh đi du học của mình, INDEC luôn có một niềm tin rằng: nếu bạn có mong muốn được học tập ở một miền đất mới, thì luôn có rất nhiều phép màu giúp bạn hoàn thành mục tiêu đấy. Từ những chương trình du học hấp dẫn, đến các quỹ học bổng khổng lồ đang tìm kiếm các tài năng. Việc của bạn chỉ đơn giản là chuẩn bị sẵn sàng hành trang cho bản thân để nắm cơ hội khi thích hợp.
Với việc đạt được học bổng 100% học phí du học Anh – mức học bổng đáng nể ở đất nước cực kì “khắt khe” và chặt chẽ về giáo dục, INDEC càng tin rằng: Khi bạn không ngừng cố gắng, bạn sẽ đạt được những gì mình muốn.
Sở hữu 1 profile cực đáng nể: Điểm trung bình môn 9.0, IELTS 8.0, chiến thắng vô số cuộc thi về khả năng lãnh đạo và public speaking từ các tổ chức giáo dục uy tín.Linh còn dành rất nhiều thời để tham gia 5 mùa Summer Camp ở UK nhằm trải nghiệm văn hóa, sẵn sàng chuẩn bị cho hành trình dài hơn là học Đại học tại vùng đất này.
Chưa dừng ở đấy, ngay từ khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường, Linh đã tìm hiểu thông tin du học tại nhiều hội thảo và đặt niềm tin cuối cùng vào Du học INDEC với nguyện vọng tìm kiếm suất học bổng cao nhất có thể. Để hỗ trợ Linh có những bước đầu thành công trong ngành học Tâm lý Xã hội học, INDEC đã đưa ra nhiều sự lựa chọn phù hợp với mong muốn của bạn Linh, đồng thời hỗ trợ bạn trong các bước hoàn thiện hồ sơ như viết bài luận xin học bổng, tham khảo các tư liệu liên quan.
Con đường đi đến thành công không thể thiếu đi những nỗ lực miệt mài không nghỉ của cả bạn Linh và đội ngũ tư vấn viên. Đó là những đêm chạy deadline học bổng, sửa bài essay nhiều lần trước khi gửi đi. Thậm chí, thời gian thi IELTS còn trùng vào khoảng thời gian thi học kỳ của bạn Linh. Thế nhưng, cùng với nỗ lực chung của bạn Linh và đội ngũ tư vấn viên INDEC, bạn Linh đã giành được học bổng 100% khoá International Foundation in Humanities and Law trường INTO University of East Anglia, top 1% các trường đại học trên thế giới, đứng thứ 11 ngành Psychology theo The Guardian 2018.
Bên cạnh đó, Linh còn gặp khó khăn trong công tác chạy deadline học bổng bởi cô bạn này mong muốn nhập học ngay kỳ tháng 01/2018, (sớm hơn so với dự định ban đầu tận 8 tháng), thêm vào đó, khoản thời gian hoàn thiện hồ sơ lại trùng với lễ giáng sinh và năm mới của Anh Quốc khiến cho việc chạy nước rút này càng thêm vất vả. INDEC đã phải tận dụng triệt để mối quan hệ thân thiết của mình với INTO để có thể giúp bạn hoàn thành hồ sơ đúng hạn.
Trước những nỗ lực và cố gắng của mình, Linh hoàn toàn có thể hạnh phúc và tự hào đón một mùa giáng sinh thật ấm áp và tràn ngập niềm vui trước khi chính thức trở thành: Tân du học sinh Anh Quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *