NGUYỄN TRẦN KHÁNH CHI DU HỌC TẠI TRƯỜNG DEPAUL UNIVERSITY VỚI HỌC BỔNG 5000 USD


Việc chọn ngành, chọn trường khi du học luôn là trăn trở của tất cả các bạn sinh viên Việt Nam. Chương trình đào tạo của mỗi nước cũng đều có khác biệt, vì vậy việc chọn được một chuyên ngành phù hợp thực sự không phải dễ dàng.

Bạn Khánh Chi và tư vấn viên Lê Thúy Nga cũng đã phải trải qua quá trình đắn đo suy nghĩ, tìm hiểu kỹ càng mới có thể tìm được đúng module môn học chuyên ngành Marketing mà Chi mong muốn. Không chỉ vậy, quá trình cố gắng của hai chị em còn được đền đáp bằng suất học bổng ???? ??? của Depaul University.

Trước khi lên đường du học, Chi đã viết lại những lời tâm sự rất chân thành tới tư vấn viên Lê Thúy Nga và các anh chị INDEC đã giúp đỡ em: “Chị Nga là người rất nhiệt tình và chu đáo, chị thực sự đã dành nhiều thời gian và tâm huyết để giúp đỡ học sinh, từ việc cung cấp thông tin để chọn trường, đến việc chuẩn bị hồ sơ học thuật, tài chính, bài luận, đến luyện phỏng vấn visa,… Chị còn rất thân thiện, vui vẻ, và chuyên nghiệp. Em cảm thấy rất may mắn khi được chị sát cánh để có một tấm vé du học ở Mỹ”

Cảm ơn Chi và chúc em có khoảng thời gian tuyệt vời tại Mỹ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status