PHÁ KỶ LỤC HỒ SƠ CÓ THỜI GIAN XÉT VISA CANADA NGẮN NHẤT CỦA INDEC CHỈ VỚI 7 NGÀY

Những ngày đầu đến INDEC, Quỳnh còn là một cô sinh viên năm 2 đang rất mông lung về kế hoạch tương lai của mình bởi ngành học Quỳnh đang theo đuổi chưa đáp ứng được đam mê khám phá văn hóa, ẩm thực và du lịch của bạn. Đứng giữa nhiều ngã ba đường và vô tình biết đến chị TVV Thùy Linh (Zym Zuzu), Quỳnh đã được chị định hướng rõ ràng hơn về lộ trình học tập của mình. Quyết định dừng việc học đại học tại Việt Nam và theo đuổi đam mê khi du học Canada có lẽ sẽ là một trong những quyết định quan trọng nhất của Quỳnh. Con đường này không hề dễ đi bởi Quỳnh cũng phải trải qua nhiều chông gai với việc thi IELTS và chuẩn bị hồ sơ. Có những lúc cô bạn nghệ sĩ đa tài này suýt buông bỏ dự định du học của mình. Tuy nhiên, nhờ có sự đồng hành của TVV Thùy Linh mà mọi khó khăn của Quỳnh đều được giải quyết và đặc biệt, mọi nỗ lực của 2 chị em đã được đền đáp xứng đáng với kết quả visa “thần tốc” chỉ sau 7 ngày nộp hồ sơ.

Ấn tượng về TVV Thùy Linh của INDEC, Quỳnh chia sẻ: “Em chỉ muốn nói là chị Linh xinh và đáng yêu lắm ý. Lúc đầu ý định du học của em mong manh lắm, em cũng không hy vọng nhiều xong không hiểu thế nào em lại gặp chị Linh. Em đã bị thuyết phục bởi sự nhiệt tình của chị ý nên “phải đi đấy”. Chị cấp tốc tìm trường highlight cho em xong cái gì cũng tư vấn nhiệt tình đầy đủ luôn. Gặp chị đúng là có duyên, cô gái đã giúp em thực hiện ước mơ của mình.”

INDEC chúc Quỳnh sẽ có những trải nghiệm thú vị tại đất nước Canada xinh đẹp và sẽ có đầy đủ kiến thức để mở một nhà hàng cho riêng mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *