Post-study Work Visa 2021 – Cơ hội cho sinh viên quốc tế tại UK.

Thời gian vừa qua, thông tin về chính sách Post-study work Visa 2021 tại Anh đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng sinh viên quốc tế. Giai đoạn tháng 10/2020, những cuộc thảo luận, chia sẻ đã liên tiếp diễn ra sôi nổi trên các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram, Linkedin…

Đâu là điều đặc biệt của chính sách đã thu hút các bạn sinh viên? 

Như các bạn cũng biết, vào cuối tháng 1/2020, Anh chính thức ra khỏi khối Liên minh châu Âu. Sự kiện này đã khiến nước Anh thiếu hụt một nguồn nhân lực lớn tại các lĩnh vực như kinh tế, y tế, công nghệ, kỹ thuật… Vì vậy, nhằm thu hút và giữ chân những tài năng trên khắp toàn cầu, chính phủ đã ban hành chính sách Post-study work Visa mới, được áp dụng cho tất cả sinh viên quốc tế đã và đang tham gia chương trình học ở bất kỳ lĩnh vực nào (từ cấp đại học trở lên). Chính sách này cho phép sinh viên ở lại Anh thêm 2 năm sau khi tốt nghiệp để sinh sống, trải nghiệm và làm việc (nếu đáp ứng đủ các điều kiện).

Vào tháng 6/2008, chính phủ Anh đã từng áp dụng chính sách này cho sinh viên thuộc diện Visa Tier 1. Tuy nhiên sau 4 năm, vào ngày 06/04/2012, chính sách đã chính thức dừng lại. Thời điểm sắp tới, năm 2021, Post-study work Visa sẽ tiếp tục mở lại, mang đến những cơ hội phát triển quý giá cho sinh viên. Tuy nhiên, cũng như 4 năm trước, chúng ta không thể biết trước được Liệu rằng trong tương lai có sự thay đổi mới nào khác?”.

>>> Tham khảo: Thông tin chính thống về chính sách Visa mới tại UK.

Post-study work Visa - Cơ hội phát triển nào cho sinh viên quốc tế

 Post-study work Visa 2021 mở ra những cơ hội đặc biệt cho du học sinh quốc tế

Chính vì vậy, trong giai đoạn khởi đầu, du học sinh UK, đặc biệt là những bạn chuẩn bị tốt nghiệp vào kỳ tháng 1/2021 nên trân trọng những đổi mới tích cực mà chính sách mang lại. Với khoảng thời gian hơn 2 năm, sinh viên có thêm nhiều thời gian để học tập, nghiên cứu, tích lũy kiến thức chuyên môn. Bên cạnh đó, các bạn có thêm nhiều cơ hội mới, làm việc tại các doanh nghiệp, tập đoàn hàng đầu do mức độ cạnh tranh nhân sự ở những lĩnh vực yêu cầu tính chuyên môn cao, với mức lương hấp dẫn đã giảm đột ngột so với giai đoạn trước Brexit. Đây cũng chính là mục tiêu của nhiều sinh viên đã và đang hoàn thành chương trình Master 1, Master 2 và PhD.

Chưa dừng lại ở đó, với chính sách Post-study work Visa 2021 mở rộng, sinh viên quốc tế có thêm nhiều thời gian khám phá, trải nghiệm những nét văn hóa đặc trưng tại Anh và nhiều quốc gia Châu Âu.

Khoảng thời gian 2 năm sẽ là giai đoạn chuẩn bị kỹ lưỡng nhất, xây dựng nền tảng vững chắc trên hành trình phát triển sự nghiệp mà các bạn sinh viên hãy nên trân trọng.

Với mong muốn đồng hành cùng cộng đồng du học sinh Việt Nam tại UK, trong giai đoạn hiện nay, INDEC hiểu rằng, ngoài những thắc mắc, băn khoăn về chính sách Visa mới, nhu cầu tìm kiếm nguồn thông tin tuyển dụng uy tín và chất lượng tại UK cũng là một trong những chủ đề thu hút sự quan tâm của sinh viên – đặc biệt là những bạn có dự định học chương trình Master 2 trong năm 2021. Để giải đáp tất cả những thắc mắc và cung cấp thông tin kịp thời, nhanh chóng nhất, INDEC rất hy vọng, các bạn sẽ đóng góp những ý kiến chân thật thông qua bảng khảo sát về “DỰ ĐỊNH CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM TẠI UK NĂM HỌC 2021”.

Khảo sat về dự định sinh viên về Master 2

Qùa tặng cảm ơn từ du học INDEC. 

Ngoài việc cung cấp những thông tin giá trị, giải đáp thắc mắc của sinh viên về chính sách Visa mới và việc làm, thay lời cảm ơn các bạn đã dành thời gian thực hiện khảo sát, du học INDEC sẽ gửi tặng mỗi bạn sinh viên một Voucher hỗ trợ 20% lệ phí xin Visa du lịch, thăm thân tại các nước châu Âu.

Đặc biệt: Đối với 10 bạn có số lượng bạn bè cùng tham gia làm khảo sát nhiều nhất, INDEC sẽ tăng giá trị Voucher hỗ trợ Visa thêm 20%.

Để đảm bảo tính minh bạch của cuộc khảo sát, sau khi hoàn thành khảo sát, INDEC sẽ gửi mỗi bạn một mail xác nhận “HOÀN THÀNH”“MÃ VOUCHER”.

Mọi thắc mắc về chính sách Post-study work Visa 2021 tại UK và chương trình Master 2, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với đội ngũ tư vấn viên UK tại INDEC để nhận được giải đáp chính xác nhất.

giải đáp thắc mắc về post-study work visa 2021

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ GIÁO DỤC TRÍ CƯỜNG

Địa chỉ: Tòa nhà INDEC, ngõ 474 Xã Đàn, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 024 7305 3355

Facebook: Du học cùng INDEC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status