Nhìn lại những hoạt động nổi bật trong quan hệ hợp tác giữa INDEC và Đại học Ngoại Thương

Trải qua gần 10 năm xây dựng và phát triển, du học INDEC đã và đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực giáo dục quốc tế với nhiều lần được công nhận là đơn vị có đóng góp xuất sắc trong sự nghiệp hỗ trợ các bạn du học sinh Việt Nam.

Với uy tín thương hiệu của mình, INDEC đã vinh dự trở thành đối tác chính thức của nhiều trường THPT và ĐH lớn trên cả nước về lĩnh vực du học. Trong đó, không thể không nhắc đến mối quan hệ hợp tác bền chặt giữa INDEC với Đại học Ngoại Thương. INDEC tự hào là cầu nối góp phần thúc đẩy mối quan hệ giữa ĐH Ngoại Thương và các trường Đại học Anh Quốc, Mỹ; tiêu biểu là các chương trình học chuyển tiếp 3+1, 2+2… với những quỹ học bổng độc quyền dành riêng cho sinh viên trường Ngoại Thương. Qua đó, rất nhiều học bổng du học hấp dẫn đã được trao cho FTUers, góp phần không nhỏ trong quá trình thực hiện hóa giấc mơ du học của các bạn sinh viên Việt Nam.

Dưới đây, INDEC xin được giới thiệu một số hoạt động, chương trình hợp tác nổi bật giữa INDEC và Đại học Ngoại Thương đã được thực hiện cho đến thời điểm hiện nay!

FTU và INDEC

Chương trình hợp tác với Đại học Huddersfield (Vương quốc Anh)

Tháng 11/2015 đã diễn ra lễ ký thỏa thuận hợp tác giáo dục ba bên giữa trường Đại học Ngoại Thương, Đại học Huddersfield và Du học INDEC, đánh dấu sự phát triển, hỗ trợ toàn diện lẫn nhau về lĩnh vực du học, giáo dục quốc tế . 

Trong quá trình hợp tác với trường Huddersfield, các bạn sinh viên trường đại học Ngoại Thương học các chuyên ngành cử nhân như: Tiếng Anh Kinh Doanh, Quản Trị Kinh Doanh, Kinh Tế Quốc Tế, Kinh Doanh Quốc Tế… sau khi học hết năm thứ ba có thể học chuyển tiếp trực tiếp sang trường đại học Huddersfield – Anh Quốc và nhận bằng tốt nghiệp của trường, hứa hẹn mở ra rất nhiều cơ hội về học tập và việc làm cho các bạn sinh viên. Bên cạnh đó, ngoài chương trình chuyển tiếp, các bạn sinh viên trường đại học Ngoại Thương theo học chương trình Thạc sĩ tại Huddersfield cũng nhận được rất nhiều những hỗ trợ, những suất học bổng đặc biệt từ trường Huddersfield.

Cho tới nay, chương trình chuyển tiếp 3+1 của Đại học Huddersfield – Anh Quốc hợp tác cùng Đại học Ngoại Thương và Công ty Du học INDEC đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều các bạn sinh viên năm 3. Bên cạnh các buổi gặp gỡ, thảo luận trực tiếp giữa đại diện trường và các bạn sinh viên, INDEC phối hợp cùng trường tổ chức còn hỗ trợ tổ chức Info Session nhằm giải đáp các thắc mắc về hồ sơ du học, các trải nghiệm về văn hóa và đời sống khi theo học tại Huddersfield.

INDEC và FTU

Đại diện trường ĐH Huddersfield, ĐH Ngoại Thương chụp hình cùng các bạn sinh viên khoa TCNH

Từ năm 2015-2021, INDEC phối hợp cùng Huddersfield tổ chức thành công các cuộc thi “Săn học bổng Huddersfield” thường niên dành cho sinh viên FTU với quỹ học bổng lên đến 100,000 GBP/năm. Rất nhiều bạn sinh viên như bạn Vũ Ngọc Anh được INDEC hỗ trợ du học Anh Quốc bậc Đại học. Là một cô sinh viên năng động tại trường Đại học Ngoại Thương, bạn là một trong những gương mặt xuất sắc nhất giành được học bổng 5000 GBP của Đại học Huddersfield trong cuộc thi săn học bổng Top-up 3+1.

Ngoài những hỗ trợ dành cho các bạn sinh viên, INDEC luôn cố gắng tạo ra nhiều cơ hội đi tham quan thực tế cho các đối tác trong nước, đặc biệt là ĐH Ngoại thương tới các trường đại học tại nước ngoài để thầy cô có cơ hội tìm hiểu thực tế về môi trường học tập quốc tế nhằm truyền cảm hứng cũng như có sự chia sẻ chân thực nhất, hướng dẫn cụ thể nhất cho các bạn sinh viên trong hành trình du học.

Năm 2019, cô Nguyễn Thị Dung Huệ – Trưởng khoa tiếng Anh thương mại – Đại học Ngoại thương đã có chuyến thăm quan trường University of Huddersfield. Tại đây cô đã có buổi gặp gỡ đại diện trường University of Huddersfield để trao đổi trực tiếp những vấn đề liên quan đến chương trình giảng dạy cũng như thăm quan trực tiếp cơ sở vật chất tại trường.

                                                                                                                       

Phát biểu cảm nghĩ về chuyến tham quan, cô Dung Huệ chia sẻ: “Trường ĐH Ngoại Thương, đặc biệt là khoa Tiếng Anh thương mại (TATM) có hợp tác về đào tạo với trường ĐH Huddersfield. Thế nhưng để có được sự thành công với minh chứng là số lượng sinh viên sang trường ĐH Huddersfield ngày càng tăng thì có sự hỗ trợ rất lớn từ INDEC. Các bạn tư vấn viên của INDEC hỗ trợ sinh viên của khoa rất nhiệt tình từ việc tìm chuyên ngành sinh viên hứng thú lại hợp với thế mạnh của mình tới các thủ tục như viết thư giới thiệu, SOP, thủ tục visa thậm chí cả việc hỗ trợ taxi đưa đón từ sân bay và tìm nhà ở phù hợp với điều kiện tài chính và các hỗ trợ khác. Cô mong INDEC sẽ tiếp tục đồng hành cùng khoa TATM cũng như ĐH Huddersfield để sự hợp tác 3 bên có sự thành công hơn nữa”.

Chương trình hợp tác với Đại học Essex (Vương quốc Anh)

Vào ngày 01/03/2019, INDEC đã phối hợp cùng trường Đại học Ngoại Thương và Đại diện trường University of Essex tổ chức một buổi gặp gỡ, giao lưu vô cùng thú vị với sự góp mặt của các khách mời đặc biệt bao gồm Ms.Chloe – Đại diện trường University of Essex, Ms. Linh – cựu sinh viên FTU đã theo học khóa MSc Marketing tại University of Essex cũng như những tư vấn viên giàu kinh nghiệm đến từ trung tâm tư vấn du học INDEC. Chương trình trên phần nào giúp các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về Đại học Essex, cơ sở vật chất tại trường, các khóa học, mức học phí cũng như những suất học bổng hấp dẫn. 

Bên cạnh đó, Ms.Chloe cũng đã mang đến những thông tin thú vị về chương trình du học chuyển tiếp năm cuối 3+1 hay 2+2 dành riêng cho các bạn sinh viên năm 2, năm 3. Đối với các bạn sinh viên mong muốn đi du học nhưng chưa đáp ứng được yêu cầu tiếng Anh đầu vào thì khóa học Pre-sessional tại trường Essex chính là sự lựa chọn hàng đầu dành cho các bạn. 

INDEC và FTU

Những thông tin thú vị được Ms.Chloe mang đến tại buổi giao lưu

Trong buổi giao lưu, rất nhiều câu hỏi về chính sách xin visa du học Anh, điều kiện để đạt được học bổng, các cơ hội việc làm tại Anh Quốc,… cũng được chuyên viên tư vấn của INDEC hỗ trợ giải đáp tận tình.

INDEC và FTU

Sinh viên Đại học Ngoại Thương gặp gỡ đại diện trường University of Essex

Buổi gặp gỡ phần nào là một cột mốc quan trọng đánh dấu mối quan hệ hợp tác giữa  ĐH Ngoại thương, ĐH Essex và Du học INDEC. Theo đó, các bên cam kết đẩy mạnh mối quan hệ hợp tác toàn diện nhằm mang đến cho sinh viên cơ hội học tập tại Anh Quốc cũng như mang đến nhiều học bổng giá trị. 

Chương trình chuyển tiếp tại Đại học Northeastern (Mỹ)

Tại hội thảo chương trình chuyển tiếp 2+2 trường Đại học Northeastern dành cho sinh viên  Viện Kinh tế và Kinh doanh quốc tế Khoa Quản trị kinh doanh Đại học Ngoại Thương, các bạn sinh viên có dịp tìm hiểu về những điều thú vị về Northeastern cũng như cuộc sống sinh viên năng động tại Boston – nơi được xem là trung tâm nghiên cứu, học thuật nổi tiếng toàn nước Mỹ. 

Thông qua hội thảo, BTC mong muốn cung cấp những thông tin đầy đủ và chi tiết nhất đến cho các bạn sinh viên về chương trình chuyển tiếp 2+2 của ĐH Northeastern, phần nào giúp các bạn có cái nhìn rõ nét hơn về những lợi ích mà chương trình mang đến. Tất cả các câu hỏi từ các bạn tham gia chương trình đều được đội ngũ INDEC hỗ trợ giải đáp tận tình nhất. 

INDEC và FTU

Hội thảo chuyển tiếp 2+2 cùng Đại học Northeastern

Bên cạnh đó, INDEC đã cùng đồng hành và chắp cánh cho rất nhiều bạn sinh viên Ngoại Thương có cơ hội được học tập và trau dồi bản thân tại môi trường quốc tế. Trong đó không thể không kể đến cô bạn Nguyễn Dương Khánh Hà và quá trình chinh phục học bổng ấn tượng. Cùng với nỗ lực xuất sắc của bản thân và một phần cố vấn, hỗ trợ của INDEC, Hà đã nhận được thư mời nhập học từ trường Đại học Northeastern và đặc biệt pass visa du học Mỹ chỉ trong vòng 5 phút phỏng vấn – đây được xem là một kết quả vô cùng mỹ mãn trên hành trình chinh phục ước mơ du học Mỹ của bạn. 

Ngoài những chương trình hợp tác kể trên, INDEC cũng đã đồng hành hỗ trợ rất nhiều các bạn học sinh Ngoại Thương trên chặng đường du học ở nhiều quốc gia khác như Canada, Úc, New Zealand, Hà Lan, Ý, Ba Lan…

Những hoạt động bên lề

2020 là năm đánh dấu kỷ niệm 60 năm thành lập trường Đại học Ngoại Thương. Với vai trò là đối tác chiến lược của trường, nhân dịp kỷ niệm này, INDEC đã hợp tác tổ chức một buổi hội thảo đặc biệt gửi đến toàn thể các bạn sinh viên FTU với tên gọi “Bước chân đầu tiên vào hành trình nghề nghiệp: Từ ước mơ đến thực tiễn”.

Thông qua chương trình, INDEC mong muốn có thể giúp các bạn sinh viên nói chung cũng như các bạn FTUers nói riêng có thể tìm cho mình những giải pháp phù hợp nhất trên con đường khám phá bản thân và xây dựng những kế hoạch phát triển nghề nghiệp trong tương lai. Trong thời gian tới, INDEC sẽ cố gắng tích cực tổ chức thêm nhiều chương trình về Định hướng nghề nghiệp chuyên sâu. Chính vì vậy, INDEC luôn sẵn sàng đồng hành cùng với Đại học Ngoại Thương để đón nhận tất cả những tâm tư, nguyện vọng của các bạn sinh viên trên hành trình phát triển và định hướng bản thân mình. 

FTU và INDEC

Các bạn sinh viên Đại học Ngoại Thương tại Hội thảo

Với cương vị là đối tác chiến lược, INDEC đã rất vinh dự khi được mời đến tham gia các buổi lễ kỷ niệm của trường Đại học Ngoại Thương. Một số buổi lễ mà INDEC được tham dự có thể kể đến như: Gala Meeting kỷ niệm 20 năm ngày thành lập khoa Quản trị kinh doanh của trường, lễ kỷ niệm 10 năm khoa kinh tế quốc tế,…. INDEC đã đi cùng trường trong nhiều năm, là người bạn đồng hành trong nhiều sự kiện ý nghĩa của trường. Do đó, INDEC vô cùng cảm kích khi được trường tin tưởng và gửi gắm nhiều thế hệ học sinh tài năng. Mong rằng trong tương lai, sẽ có nhiều hơn nữa các bạn sinh viên trường Đại học Ngoại Thương có cơ hội được học tập tại các trường Đại học uy tín hàng đầu trên thế giới, là nền tảng cho một sự nghiệp vững chắc trong tương lai. 

FTU và INDEC

INDEC đồng hành cùng khoa Quản trị kinh doanh kỷ niệm 20 năm thành lập

Tạm kết

Mối quan hệ giữa INDEC và nhà trường liên tục được thắt chặt thông qua rất nhiều chuỗi hoạt động hợp tác giữa hai bên. Các nội dung hợp tác ngày càng được mở rộng và đa dạng hơn, thu hút nhiều bạn sinh viên đến tham dự. Qua đó, INDEC hy vọng rằng thông qua những chương trình, hội thảo chất lượng, mối quan hệ hợp tác giữa hai đơn vị sẽ tiếp tục được củng cố và phát huy, mang đến nhiều cơ hội cho sinh viên Việt Nam trên con đường hội nhập quốc tế, trở thành công dân toàn cầu.

____________________________

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ GIÁO DỤC TRÍ CƯỜNG

Địa chỉ: Tòa nhà INDEC, ngõ 474 Xã Đàn, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 024 7305 3355

Facebook: Du học cùng INDEC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *