THEO CHÂN INDEC THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH HƯỚNG NGHIỆP TẠI TRƯỜNG THPT PHAN HUY CHÚ

Ngày 01/04 vừa qua, INDEC đã có cơ hội đồng hành cùng các bạn học sinh trường THPT Phan Huy Chú trong chương trình hướng nghiệp 2019. Mặc dù thời tiết không được thuận lợi nhưng chương trình vẫn diễn ra sôi động thu hút sự quan tâm đặc biệt từ phía các bạn học sinh của trường.

Là đối tác uy tín, tin cậy của trường THPT Phan Huy Chú, INDEC rất vinh dự khi được góp mặt trong ban tư vấn hướng nghiệp học sinh.

Đến với trường, INDEC đã đem đến không chỉ những thông tin du học Anh, Mỹ, Canada, Italy,… hấp dẫn mà còn cả những suất học bổng lớn lên tới 50% học phí cùng cơ hội học tập tại môi trường giáo dục hàng đầu thế giới. Với slogan: “Cùng bạn kiến tạo tương lai”, trên chặng đường tìm kiếm cơ hội học tập, định hướng nghề nghiệp, các bạn học sinh sẽ không bao giờ phải đi một mình bởi INDEC luôn bên cạnh và hỗ trợ các bạn trong từng khâu tư vấn chọn trường, chuẩn bị hồ sơ, chắp cánh du học và hỗ trợ du học sinh ngay cả khi đang học tập tại nước ngoài.
Với đội ngũ tư vấn viên dày dặn kinh nghiệm, đã được trực tiếp training cùng đại diện các trường, chắc hẳn sẽ đưa ra những gợi ý phù hợp nhất với mong muốn của các bạn học sinh về định hướng sau này.


Tham gia chương trình hướng nghiệp 2019 trường THPT Phan Huy Chú, INDEC đã mang đến cho các bạn học sinh một bất ngờ thú vị; đó là sự xuất hiện của Tiến sĩ Nguyễn Lê Minh – nguyên Phó vụ trưởng, Phó ban chương trình Quốc gia về việc làm, Bộ lao động thương binh và xã hội. Đây sẽ là cơ hội để các bạn học sinh được giải đáp những thắc mắc, mối lo lắng trong suốt quá trình định hướng nghề nghiệp và lựa chọn ngành học. Chia sẻ với các bạn học sinh, TS.Nguyễn Lê Minh khẳng định tầm quan trọng của định hướng nghề nghiệp sớm: “Chọn đúng nghề là chìa khóa của thành công. Các em học sinh hãy chọn nghề theo đam mê, phù hợp với năng lực, điều kiện bản thân và nhu cầu của xã hội.Từ việc hiểu mình – hiểu nghề từ đó lựa chọn, lập kế hoạch và tiến tới hành động để chọn cho mình ngành nghề đúng trong tương lai”.
Một ngày trải nghiệm trong chương trình hướng nghiệp của trường đã giúp INDEC có cơ hội được đến gần hơn với các bạn học sinh THPT để có thể lắng nghe tâm tư nguyện vọng du học của các bạn. Hy vọng sự hợp tác lần này sẽ cung cấp những thông tin, lời khuyên hữu ích cho những bạn trẻ vẫn còn đang hoang mang, lo lắng trong việc đưa ra quyết định nghề nghiệp tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status