THÔNG TIN TRƯỜNG BEXHILL COLLEGE

I. GIỚI THIỆU TỔNG QUAN

Bexhill College là trường chuyên đào tạo các khóa dự bị đại học dành cho học sinh từ 16 đến 19 tuổi với lịch sử giảng dạy và thành tích. Trường cung cấp các khóa A-level, IB và dự bị đại học. Bexhill nằm giữa 2 khu nghỉ dưỡng nổi tiếng của hai thị trấn Eastbourne và Hasting ở phía Đông Nam nước Anh – đây là khu vực nằm sát bờ biển với thiên nhiên tươi đẹp, thanh bình và vô cùng an toàn. Nơi đây chỉ cách trung tâm London 1.5 giờ đi tàu và cách Brighton 50 phút, khá thuận tiện đi đến các sân bay (cách sân bay Heathrow 2 giờ và sân bay Gatwick 1.5 giờ), đồng thời chỉ cách trạm tàu Eurostar train station khoảng 45 phút  – nơi bạn có thể đi tàu tới Paris trong khoảng 2.5 giờ. Việc học tập Bexhill College mang đến cho học sinh cơ hội chuyển tiếp lên những trường đại học hàng đầu tại Anh.

– Trường được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, phục vụ cho toàn diện cho sinh viên với:

– Các phòng chức năng: 6 phòng thí nghiệm khoa học, thư viện, 3 phòng Studio cho quay phim, thu âm, khiêu vũ, nhà hát sức chứa 200 người, các phòng học hiện đại, phòng Truyền thông, dãy phòng MAC trung tâm hỗ trợ sinh viên…

– Khu vực thể thao: 3 sân tennis, phòng gym, phòng thể chất, sân bóng, bể bơi,..

– Khu vực phục vụ các hoạt động giải trí: Canteen, Khu vực Giải trí, Tiệm làm tóc.

II. CÁC THÀNH TÍCH NỔI BẬT CỦA TRƯỜNG

– Các kết quả A-Level của trường đều vượt mức trung bình của quốc gia trong 20 năm.

– 98% học sinh kết thúc thành công khóa học A-level – đạt tỉ lệ cao nhất trong các trường tại khu vực Hastings & Rother; trong đó 69% học sinh đạt điểm từ A*-C

– 100% tỉ lệ đậu Tú tài quốc tế

– 100% tỉ lệ đậu các khóa học nghề BTEC.

–  Sinh viên tốt nghiệp tại trường được nhận vào các đại học hàng đầu tại Vương quốc Anh, gồm cả Oxford và Cambridge.

III. CÁC LOẠI HÌNH NHÀ Ở CHO HỌC SINH

1. Kí túc xá.

Khu vực kí túc xá của trường chỉ cách khuôn viên trường học khoảng 2’ đi bộ.

Tất cả các phòng đều có sẵn giường, bàn ghế, tủ quần áo và chăn gối. Toàn bộ chăn gối/khăn tắm sẽ được thay và giặt 2 tuần/lần. Ngoài ra, ký túc xá cũng có một phòng giải trí, phòng bếp, phòng ăn, phòng giặt ủi và sân chơi chung cho toàn bộ học sinh. Học sinh ở tại Ký túc xá sẽ được phục vụ 3 bữa ăn, trong đó bữa trưa được đóng hộp cho học sinh mang tới trường.

2. Homestay – Ở cùng người bản xứ.

Nhà trường sẽ sắp xếp gia đình người bản xứ cho học sinh, đảm bảo về độ an toàn, điều kiện sống và sinh hoạt thuận lợi. Với hình thức nhà ở này, học sinh sẽ được tiếp xúc trực tiếp với văn hóa và cách sống của người Anh, đồng thời có cơ hội luyện thêm tiếng Anh khi giao tiếp với gia đình chủ nhà. Học sinh sẽ được coi như một thành viên trong gia đình đó, có phòng riêng và được chăm sóc cẩn thận.

IV. CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA TRƯỜNG

– Khóa A-level

– Tú tài quốc tế

– Đào tạo nghề level 3

– Chương trình dự bị 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status