Visa du học Úc từ đại học top 2% thế giới trường Macquarie University

Ngày cầm visa du học Úc trong tay, cả chị Trần Hà Chi – học sinh của INDEC cùng tư vấn viên Dịu Bùi đều ngỡ ngàng trong hạnh phúc. Bởi chặng đường apply học bổng vào trường Macquarie University – trường đại học TOP 2% thế giới của chị Chi không hề dễ dàng. Ban đầu, chị dự định đi vào kỳ tháng 7/2019 tuy nhiên, cho tới tháng giữa tháng 6/2019, qua 2 lần thi IELTS, do quá lo lắng và cũng đã lâu rồi mới quay lại học Tiếng Anh nên chị đều bị thiếu mất 0,5 band điểm Writing. Thời gian đã rất gấp và nếu vẫn không đạt đủ điểm IELTS như yêu cầu thì chị Chi sẽ phải dừng lại kế hoạch đi du học do thời gian dành cho việc đi học không ủng hộ. Nhìn thấy được sự mong muốn và nỗ lực của học sinh, tư vấn viên của INDEC Dịu Bùi đã liên hệ trực tiếp với trường để trao đổi tình hình. Và quả ngọt đã đến, sau rất nhiều thời gian cân nhắc, trường đã đồng ý chấp nhận chị Chi vào học thẳng khóa master với điểm IELTS hiện tại và cấp học bổng là 5000 AUD/ năm trong 2 năm học tại Úc.

Học bổng đã đạt được, chặng đường đã đi được một nửa, chỉ còn xin visa là chị Chi sẽ lên đường sang Úc thực hiện được ước mơ. Tuần cuối cùng của tháng 6 – đầu tháng 7, sau khi nhận được CoE của trường, tư vấn viên + support Thùy Dương của INDEC gấp rút hoàn thiện hồ sơ + luyện phỏng vấn + viết thư giải trình. Đắn đo lên ý tưởng làm sao để giải thích lý do đi học, lý do chuyển ngành và dự định quay lại VN cho thật rõ ràng. Sáng ngày 3/7, học sinh lên Đại sứ quán lấy dấu vân tay để hoàn thành bước cuối cùng của hồ sơ vào lúc 9h15 đầy lo lắng. Ngày nhập học là 22/7, đã rất gần rồi. Thật may mắn, 2 tiếng đồng hồ sau đó, tin vui cập bến INDEC, học sinh Hà Chi đã có visa.

Từng làm hồ sơ du học Anh tại INDEC từ năm 2015. Lần này chị Chi lại tiếp tục lựa chọn gửi gắm và trao niềm tin vào công ty – đây thực sự là niềm tự hào lớn lao của INDEC trong suốt 7 năm đồng hành cùng bao thế hệ du học sinh. Chúc cho chị Chi lên đường may mắn và thuận lợi, sớm cập nhật những hình ảnh về cuộc sống học tập mới tại ngôi trường Macquarie. Và luôn nhớ rằng, hành trình 2 năm phía trước của chị vẫn luôn có INDEC ở phía sau đồng hành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *