14 năm làm Visa – 14 năm INDEC tạo dựng lòng tin nơi khách hàng

Thứ 5 vừa rồi, INDEC đã có cơ hội được chào đón 1 vị khách đặt biệt, đó là cô Hoàng Thị Mai Phương – khách hàng đã đồng hành cùng dịch vụ visa INDEC suốt 14 năm. Từ năm 20006, khi điều kiện visa Anh còn rất ngặt nghèo, cho đến 2020 – đến lần làm visa thứ 6, cô và cả gia đình vẫn tin tưởng và lựa chọn làm visa tại INDEC.

Từ 2006, khi cho con đi du học tại Anh, cô Phương đã chọn INDEC làm nơi chọn mặt gửi vàng. Đến năm 2014, lần đầu tiên sang thăm con, cô tiếp tục xin visa, nhưng lại bị trượt những hai lần. Trong suốt những khó khăn đó, INDEC luôn đồng hành cùng cô, giải trình hồ sơ, chuẩn bị giấy tờ kỹ càng để lần 3, cô xin được visa thành công sang nước Anh. Sau năm 2014, những năm 2016, 2018, chú cũng xin visa cùng cô để hai vợ chồng cùng đến Anh thăm con, đoàn tụ gia đình. Những lần này, INDEC lại tiếp tục là nơi cô gửi gắm lòng tin, và không phụ lòng cô chú, visa đều xin được thuận lợi.

Khó khăn lớn nhất của cô chú khi làm visa sang Anh đó là ràng buộc quay lại về Việt Nam không mạnh. Bởi hiện tại, hầu như gia đình cô Phương, cả con cái và cháu chắt đều định cư bên Anh. Nhưng nhờ INDEC chuẩn bị hồ sơ rất cẩn thận, 6 lần visa, lần nào cũng xin được thành công.

Sau 14 năm làm visa tại dịch vụ visa INDEC, đến năm 2020 lại tiếp tục xin visa dài hạn 2 năm tại Anh và làm hồ sơ du học cho cháu đến Anh học tập, cô Phương đã coi INDEC như một nơi tuyệt đối tin cậy mỗi khi làm visa hay giới thiệu cho bạn bè gia đình xin visa. Ấn tượng của cô về dịch vụ visa của INDEC cũng như tư vấn viên Thảo Nguyễn đó là sự chuẩn chỉ, chu đáo và nhiệt tình. Cô liên tục nhắc lại từ “chuẩn” để nói về cách làm việc của INDEC. Đó là điều khiến cô ấn tượng về sự chuyên nghiệp của INDEC khi xử lý hồ sơ visa, cũng là lý do tại sao cô luôn yên tâm khi chọn INDEC trong mọi dịch vụ visa.

14 năm đồng hành cùng nhau, giờ đây không chỉ là quan hệ khách hàng – dịch vụ mà cô còn coi INDEC như người bạn luôn đi cùng trên mọi chặng đường. Những khách hàng như cô Phương cũng đã làm nên uy tín của INDEC trong suốt 14 năm phát triển. INDEC chúc cô Phương và cả gia đình sẽ luôn khỏe mạnh và có thêm nhiều trải nghiệm tuyệt vời hơn nữa tại trời Anh!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status