BẾ THỊ TÚ NGA – CÔ SINH VIÊN XINH XẮN NHẬN ĐƯỢC HỌC BỔNG CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA TURIN

Nhận được học bổng 100% học phí và trợ cấp 3000 Euro, Bế Thị Tú Nga – cô gái nhỏ nhắn đã thành công thực hiện ước mơ du học Ý của mình tại trường đại học bách khoa Turin.

Ý là nước có nền giáo dục chuyên nghiệp và chất lượng đào tạo đẳng cấp. Các trường đại học của Ý đều là các trung tâm đào tạo lâu đời, uy tín trên thế giới. Thông thường, chương trình đào tạo hệ đại học kéo dài tầm 4 đến 6 năm tùy theo lĩnh vực học.

Hiện nay, nước Ý có khoảng 76 trường đại học trong đó có chiếm số lượng nhiều nhất là 51 trường đại học quốc lập phân bố trên toàn quốc. Trường đại học tư thục, trường đại học kỹ thuật có số lượng ít và còn lại là các học viện đào tạo chuyên ngành khác nhau. Đặc biệt ngành thế mạnh của Ý là các ngành như Kỹ thuật, Công nghệ Chế tạo, Nghệ thuật, Thiết kế Công nghiệp, Thiết kế Thời trang và Kiến trúc. Hiện nay, có khoảng 300-400 du học sinh viên Việt Nam đã và đang theo học gần như các chuyên ngành tại Ý.

Vì vậy, nếu bạn muốn chọn học những ngành đặc thù và mang tính chất khá nghệ thuật, Ý chắc chắn sẽ là lựa chọn vô cùng phù hợp với bạn đấy!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status