PHẠM ĐỨC HUY – SINH VIÊN GIÀNH ĐƯỢC HỌC BỔNG 100% TỪ ĐẠI HỌC KỸ THUẬT TURIN, Ý

Huy đã giành được học bổng 100% ngành kiến trúc tại đại học kỹ thuật Turin cùng trợ cấp sinh hoạt phí lên tới 3000 Eur. Đây là kết quả của một quá trình cố gắng đầy nỗ lực của Huy, giờ này em đã “yên vị” bên trời Ý và tận hưởng những ngày tháng du học tươi đẹp của mình.

Đại học Bách khoa Turin là trường đại học kỹ thuật công lập có trụ sở tại Turin, Ý. Được thành lập vào năm 1859, đây là ngôi trường kỹ thuật lâu đời nhất của Ý, cung cấp các khóa học trong lĩnh vực Kỹ thuật, Kiến trúc và Thiết kế công nghiệp. Đại học Bách khoa Turin được biết đến trong và ngoài nước Ý là một tổ chức hàng đầu về nghiên cứu kỹ thuật và kiến ​​trúc. Truyền thống kết hợp với đổi mới đã tạo cho ngôi trường này môi trường giảng dạy cũng như học tập vô cùng linh động và đầy học thuật.

Trường có khoảng 32.000 sinh viên, với gần 50% sinh viên đến từ ngoài khu vực Turin và 18% sinh viên quốc tế – đây là tỷ lệ cao nhất ở Ý. Chương trình giảng dạy được quốc tế công nhận và sinh viên có thể chọn học khóa chính bằng tiếng Anh cũng như học tại các cơ sở liên kết của trường trên toàn thế giới. Sinh viên tốt nghiệp Đại học Bách khoa Turin sẽ nhận được một nền giáo dục vượt xa kiến thức kỹ thuật, bởi trường cung cấp sự toàn diện khi liên kết chặt chẽ giữa thị trường lao đông và hoạt động nghiên cứu.

Ý nổi tiếng với đào tạo ngành kỹ thuật và kiến trúc, nếu bạn khao khát được đặt chân đến đất nước này, hãy inbox ngay cho INDEC để được tư vấn từ A- Z nhé! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status