NGUYỄN THÁI BÌNH – CHÀNG SINH VIÊN NHẬN HỌC BỔNG 100% TỪ ĐẠI HỌC TURIN

Kết thúc tuần lại là một gương mặt vàng trong làng du học Ý. Nguyễn Thái Bình là một chàng trai mà INDEC rất ấn tượng khi em đã giành được học bổng 100% học phí, nhận thêm 3000 EUR sinh hoạt phí tại một trong những đại học lớn nhất nước Ý – đại học Turin.

ĐẠI HỌC TURIN là một trong những trường Đại học lớn nhất tại Ý, luôn tạo nhiều cơ hội cho sinh viên quốc tế được đào tạo và nghiên cứu khoa học trong nhiều lĩnh vực (trừ ngành Kỹ sư và Kiến trúc) và là trường đào tạo về quản lý kinh tế uy tín hàng đầu nước Ý. Trường được thành lập năm 1404, theo sáng kiến của Hoàng tử Ludovico di Savoia. Từ 1427-1436, trường đại học đã được chuyển giao cho Chieri và Savigliano. Trường đã bị đóng cửa năm 1536, và hoạt động trở lại vào 30 năm sau đó. Với những cải cách được thực hiện bởi Victor Amadeus II, Đại học Turin đã trở thành một mô hình tham chiếu mới cho nhiều trường đại học khác.

Trong thế kỷ 20, ĐẠI HỌC TURIN là một trong những trung tâm chống chủ nghĩa phát xít Ý. Trong thời kỳ hậu chiến tranh, sự gia tăng số lượng sinh viên khiến trường phải cải thiện cấu trúc khuôn viên. Những năm gần đây, các nhà nghiên cứu của đại học Turin cả trong khoa học nhân văn lẫn khoa học tự nhiên đã chuyển sự chú ý sang các trường đại học ở các nước đang phát triển. Bạn hãy liên hệ ngay cho INDEC để săn học bổng ngay cho kỳ tháng 9 năm 2020, bay đến nước Ý nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status